Cách làm giấy ủy quyền cho người khác làm hộ Sim VinaPhone

Nếu bạn bận rộn và không có thời gian để đến các quầy giao dịch hoặc cửa hàng Vinaphone để làm sim thì bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè của mình làm hộ.

Tuy nhiên, việc làm hộ sim không đơn giản như bạn vẫn nghĩ là chỉ cần đưa chứng minh nhân dân hay sổ hộ khẩu cho người đó xong. Muốn nhờ người khác làm sim hộ cho mình thì ngoài việc chuẩn bị các giấy tờ thông tin cần thiết trao cho người đó, bạn cần phải chuẩn bị thêm giấy ủy quyền nữa.

Vậy giấy ủy quyền là gì và cách làm giấy ủy quyền cho người khác làm hộ sim Vinaphone là như thế nào? Đây có lẽ là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đang có ý định nhờ người thân hay bạn bè làm hộ sim Vinaphone mình đều đang vô cùng quan tâm.

Thật chất cách làm giấy ủy quyền cũng đơn giản thôi. Nếu bạn muốn biết cách làm nhanh chóng thì hãy theo dõi hướng dẫn qua bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về giấy ủy quyền Vinaphone là gì?

Điều đầu tiên trước khi bắt tay vào việc làm giấy ủy quyền cho người khác làm lại sim Vinaphone giúp mình thì bạn phải nắm rõ giấy ủy quyền là gì trước đã nhé.

Giấy ủy quyền là một văn bản pháp lý, trong đó, người ủy quyền chỉ định người được ủy quyền đại diện cho mình thực hiện các giao dịch như làm lại sim, chuyển đổi chủ quyền thuê bao trong một phạm vi quy định đã được nêu trong giấy ủy quyền.

Giấy ủy quyền hợp pháp sẽ có chữ kí của người ủy quyền (chủ thuê bao cá nhân) hoặc dấu đỏ (của thuê bao doanh nghiệp)

Giấy uỷ quyền làm lại sim

Cách làm giấy ủy quyền cho người khác làm hộ Sim VinaPhone

Cách thức làm giấy ủy quyền cho người khác làm hộ sim Vinaphone 

Nếu sim của bạn bị mất, bị hỏng và bạn không có thời gian đến các quầy giao dịch hoặc cửa hàng của mạng Vinaphone làm lại sim thì bạn có thể nhờ người khác làm hộ thay mình.

 Tuy nhiên, để người làm hộ có thể thực hiện được việc nhờ cậy thành công thì bạn cần phải chuẩn bị giấy ủy quyền cho họ. Cách thức làm giấy ủy quyền rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị tờ giấy thông tin có kèm những nội dung quan trọng sau đây

– Họ tên người ủy quyền( Trong đó phải nên rõ số CMND, ngày cấp, nơi cấp)

– Họ tên người được ủy quyền (Trong đó phải nên rõ số CMND, ngày cấp, nơi cấp)

– Cam kết chịu mọi trách nhiệm khiếu nại về sau (nếu có)

– Nêu rõ lý do ủy quyền làm gì

– Khi làm giấy ủy quyền liên quan đến thuê bao di động thì người ủy quyền cần phải cung cấp thêm số di động mà mình đang sử dụng vào đấy nữa.

– Kết thúc phải có chữ ký của người ủy quyền và xác nhận đóng dấu của chính quyền địa phương.

Sau khi hoàn thành xong giấy ủy quyền, người được ủy quyền chỉ cầm giấy ra quầy giao dịch hoặc cửa hàng Vinaphone và nhờ nhân viên ở đó thực hiện đăng ký lại sim là xong.

Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho quý khách đầy đủ thông tin về cách làm giấy ủy quyền nhờ người khác làm hộ sim Vinaphone cho mình là như thế nào. Chúc quý khách thực hiện thành công nhé.

Mọi thắc mắc, xin quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được giải đáp thêm

5/5 - (10 votes)
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách làm giấy ủy quyền cho người khác làm hộ Sim VinaPhone
Đánh giá
5