Thủ tục đăng ký sim sinh viên Vinaphone MỚI và nhanh nhất 2020

Sinh viên là đối tượng khách hàng đặc biệt được Vinaphone ưu ái dành tặng những quyền lợi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Chính vì vậy quý khách hàng Vinaphone là học sinh, sinh viên luôn mong muốn đồng hành cùng nhà mạng để tận hưởng những ưu đãi thiết thực nhất. Tuy nhiên khá nhiều thuê bao vẫn chưa biết cách đăng ký làm sim sinh viên Vinaphone nên còn ngần ngại.

Để giúp quý khách hàng có nhu cầu làm sim sinh viên Vinaphone nhanh chóng nhất, trong phạm vi bài viết lần này dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký sim sinh viên mạng Vinaphone, quý khách hãy theo dõi nhé.

Đăng ký làm sim sinh viên Vinaphone nhận muôn vàng ưu đãi:

Sim sinh viên Vinaphone hiện là một trong những loại sim được tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất của Vinaphone. Đó là lý do vì sao mà hấu hết các thuê bao di động là sinh viên đều có nhu cầu đăng ký sim sinh viên Vinaphone để tận hưởng ưu đãi.

Cách đăng ký sim sinh viên mạng Vinaphone chuẩn nhất

Tận hưởng nhiều ưu đãi khủng với sim sinh viên mạng Vinaphone

Thủ tục đăng ký làm sim sinh viên Vinaphone không hề khó, chỉ cần quý khách nắm vững thủ tục và chuẩn bị đầy đủ là có thể đăng ký thành công trong giây lát.

Đối tượng đăng ký: Khách hàng Vinaphone đang là học sinh, sinh viên trên phạm vi toàn quốc

Giấy tờ cần chuẩn bị:

– Qúy khách cần mang theo CMND bản gốc và thẻ học sinh, sinh viên.

– Nếu như chưa có thể sinh viên quý khách có thể thay thế bằng giấy báo nhập học hoặc giấy tờ có xác nhận của nhà trường nơi quý khách đang theo học.

– Nếu như muốn chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphone thì quý khách hãy mang theo cả sim di động muốn chuyển đổi để được hướng dẫn thủ tục.

Địa điểm hòa mạng:  Các điểm giao dịch mạng Vinaphone trên toàn quốc. Đặc biệt vào một số thời điểm như đầu năm học mới, Vinaphone sẽ cử nhân viên đến tận các trường cao đẳng, đại học tổ chức các điểm đăng ký sim sinh viên lưu động để phục vụ quý khách hàng.

Khi đến cửa hàng Vinaphone quý khách cung cấp những giấy tờ đã chuẩn bị và điền thông tin theo hướng dẫn là có thể đăng ký sim sinh viên Vinaphone thành công.

Cước phí đăng ký sim sinh viên mạng Vinaphone : Vinaphone hiện đang hỗ trợ quý khách hàng chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên miễn phí. Với những khách hàng hòa mạng mới thì cước phí sẽ là 25,000đ/ sim.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sim sinh viên thành công 

Sim sinh viên của nhà mạng Vinaphone được tích hợp rất nhiều ưu đãi khủng, quý khách khi đã hòa mạng loại sim này thành công sẽ có điều kiện trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng một cách tối đa với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm.

– Ngay khi hòa mạng thành công quý khách được tận hưởng 50,000đ miễn phí cộng thẳng vào tài khoản DK2(Ưu đãi này chỉ áp dụng cho những thuê bao hòa mạng mới). Trong các tháng tiếp theo quý khách sẽ được cộng 30,000đ định kỳ vào tài khoản.

– Miễn phí 150MB lưu lượng mỗi tháng để sử dụng cho cả 3G lẫn 4G.

– Trong 12 tháng đầu sau hòa mạng mỗi tháng quý khách được ưu đãi cộng 50 tin nhắn nội mạng.

– Cước gọi thoại giảm còn 690đ/ phút trong thời gian 2 tháng sau kích hoạt, cước SMS 99Đ/tin nhắn.

– Miễn phí đăng ký gói cặp đôi Vinaphone, miễn phí 2 tháng sử dụng dịch vụ nhạc chờ Ringtunes.

– Một ưu đãi hấp dẫn khác được các thuê bao cực kỳ mong chờ đó chính là ưu đãi 3G sinh viên. Qúy khách hàng là thuê bao sinh viên sẽ được ưu đãi đăng ký gói MAXS Vinaphone với giá 50,000đ để tận hưởng ưu đãi đến 4GB lưu lượng mỗi tháng. Thông tin gói MAXS như sau:

Mã gói  Cách đăng ký  Ưu đãi  Cước phí  Phí phát sinh  Hạn dùng 
MAXS DK1 MAXS gửi 1543  4GB 50,000đ Miễn phí 30 ngày

Hy vọng với hướng dẫn đăng ký sim sinh viên Vinaphone và những thông tin liên quan được dichvu3gvinaphone.vn cung cấp trong bài viết quý khách sẽ dễ dàng đăng ký thành công để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ nhà mạng.

Chúc quý khách luôn hài lòng khi sử dụng sim sinh viên của Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thủ tục đăng ký sim sinh viên Vinaphone MỚI và nhanh nhất 2020
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1543