Cách nạp thẻ điện thoại bằng mã QR VinaPhone đơn giản nhất

Để giúp các quý khách hàng  có thể nạp thẻ cào một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn nhiều thời gian hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu đến bạn cách nạp thẻ điện thoại bằng mã QR Vinaphone. Thay vì phải tốn nhiều công đoạn như cào mã thẻ sau đó nhập mã thẻ cào vào tài khoản như trước đây thì giờ chỉ cần 1 lần quét mã QR là có thể nạp thẻ thành công, nhanh chóng.

Vậy, cách nạp card bằng mã QR Vinaphone nhanh nhất thực hiện như thế nào? Yên tâm, cách nạp thẻ cào bằng mã QR Vinaphone cũng đơn giản thôi. Nếu bạn muốn biết cách thực hiện thì hãy cùng xem bài viết hướng dẫn cách nạp thẻ chi tiết mà dichvu3gvinaphone.vn chia sẻ ngay sau đây nhé.

Cach-nap-card-bang-ma-QR-Vinaphone

Cách nạp Card bằng mã QR VinaPhone nhanh nhất.

Hướng dẫn nạp Card đơn giản bằng mã QR Vinaphone:

Nạp thẻ bằng mã QR hiện nay là cách nạp thẻ nhanh nhất được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Bởi vì, nó không cần phải tốn nhiều thời gian cào mã số thẻ, nạp thẻ hoặc lo phải lo sợ khi số bị mờ, bị nhoè như khi nạp thẻ cào truyền thống. Để nạp thẻ bằng mã QR, bạn chỉ cần 1 thẻ cào Vinaphone và ứng dụng My VNPT có sẵn trên máy là có thể bắt đầu nạp thẻ được rồi. Cách nạp như sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng My VNPT có sẵn trên máy của bạn. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

– Bước 2: Chọn vào mục tiện ích, sau đó chọn tiếp mục QR Code. Lúc này, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra camera để chụp hình. Hướng camera vào ô mã QR code nằm bên mã số bí mật đã được cào ra (Đồng thời che mã QR góc phải lại). Lúc này hệ thống My VNPT sẽ tự động nhận diện 14 mã số bí mật trên thẻ cào của thuê bao.

– Bước 3: Nhập số điện thoại mạng Vinaphone mà bạn cần nạp, sau đó chọn nạp thẻ. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận. Hãy bấm Đồng ý để xác nhận nhé.

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên là bạn có thể nạp thẻ thành công nhanh chóng về máy. Tiền nạp thẻ sẽ được cộng vào tài khoản chính nhanh chóng cho quý khách. Nếu bạn muốn kiểm tra chắc chắn tiền đã được nạp vào tài khoản chưa thì có thể bấm *101#OK để kiểm tra là xong.

Tiện ích của việc nạp thẻ bằng mã QR Code Vinaphone 

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên thử chọn cách nạp thẻ bằng mã QR của Vinaphone hay không thì  hãy xem những lợi ích và việc nạp thẻ này ngay bên dưới để tìm câu trả lời chính xác cho mình nhé.

– Nạp thẻ nhanh chóng chỉ chưa đầy 5 phút.

– Không cần lo nhập sai mã thẻ cào như trong cách nạp thẻ truyền thống.

– Bạn có thể nạp thẻ cho bất cứ thuê bao nào mình muốn. Không nhất thiết phải là thuê bao của mình.

Một số quy định cần nắm khi thực hiện nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone 

Mặc dù nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone rất tiện ích và nhanh chóng, thế nhưng, để việc nạp thẻ diễn ra thuận lợi, bạn cần phải lưu ý 1 số vấn đề sau:

– Nạp thẻ bằng mã QR code chỉ hỗ trợ các thẻ cào có mệnh giá là 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Còn các mệnh giá nhỏ hơn thì chưa được hỗ trợ.

– Các dạng thẻ Vinaphone mà hệ thống MY VNPT có thể quét được mã đó là:

+ Thẻ có mã QR nhưng vẫn có mã Serial để tra cứu như bình thường.

+ Thẻ Vinaphone phát hành có logo trên bìa cứng và có lớp bạc che phủ.

– Vị trí của mã QR trên thẻ cào: Nằm bí mật nằm phía dưới lớp phủ mới có giá trị nạp thẻ. Để sử dụng được mã QR Vinaphone, người dùng phải cào lớp phủ bạc ra mới thấy.

Trên đây là cách nạp Card bằng mã QR VinaPhone nhanh nhất. Hi vọng, các thuê bao có thể thực hiện theo thành công nhé. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ thêm.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách nạp thẻ điện thoại bằng mã QR VinaPhone đơn giản nhất
Đánh giá
5