Cách nạp thẻ, thanh toán cước dễ dàng qua ứng dụng My VNPT

Nếu quý khách hàng muốn nạp thẻ hay thanh toán cước phí điện thoại của nhà mạng Vinaphone một cách nhanh chóng nhất thì hãy chọn hình thức nạp thẻ và thanh toán cước trên ứng dụng My VNPT. Ứng dụng My VNPT là một công cụ được tạo ra để hỗ trợ quý khách hàng có thể quản lý tất cả các thông tin tài khoản dịch vụ VNPT bao gồm điện thoại cố định, di động Vinaphone, truyền hình My TV và Internet Fibervnn mà mình đang sử dụng. Thông qua ứng dụng này, quý khách hàng còn có thể tìm hiểu thông tin về gói cước mới, giá cước hay những dịch vụ tiện ích khác của VNPT.

My VNPT cho phép quý khách hàng còn có thể nạp thẻ, thanh toán cước một cách nhanh chóng. Quý khách hàng có thể tải ứng dụng này ở CH Play (đối với hệ điều hành Androi) và App Store (đối với hệ điều hành IOS) để có thể thực hiện việc nạp thẻ cũng như thanh toán ngay trên thiết bị di động của mình. Vậy, nếu quý khách muốn nạp thẻ hay thanh toán cước một cách nhanh chóng nhờ ứng dụng My VNPT thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây cùng dichvu3gvinaphone.vn nhé.

 Hướng dẫn nạp thẻ, thanh toán cước trên My VNPT

Hướng dẫn nạp thẻ, thanh toán cước trên ứng dụng My VNPT

Hướng dẫn nạp thẻ, thanh toán cước trên ứng dụng My VNPT dễ dàng:

Thanh toán, nạp thẻ qua ứng dụng My VNPT sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khối thời gian đáng kể để làm những việc khác. Thay vì, tốn thời gian đến các điểm giao dịch để thanh toán hay nạp thẻ, quý khách hàng vẫn có thể thực hiện những điều đó ngay trên di động của mình. Nếu quý khách hàng đã có ứng dụng My VNPT trên máy của mình và muốn thực hiện việc nạp thẻ hay thanh toán ngay trên ứng dụng này thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Quý khách truy cập vào ứng dụng My VNPT  và chọn vào mục Thanh toán, nạp tiền 

nap-the-thanh-toan-cuoc-qua-ung-dung-my-vnpt-vinaphone-1

Bước 2: Tại giao diện mới, nếu quý khách hàng muốn nạp thẻ điện thoại thì chỉ cần chọn hình thức nạp thẻnhập mệnh giá tiền cần nạp số điện thoại cần nạp vào các mục tương ứng trên giao diện. Cuối cùng bấm Nạp tiền là có thể nạp thành công.

Tuy nhiên, nếu quý khách muốn thanh toán cước thì chỉ cần bấm chọn nạp cho di động hay mã hóa đơn sau đó nhập vào số điện thoại trả sau của mình và cuối cùng là bấm Thanh toán.

nap-the-thanh-toan-cuoc-qua-ung-dung-my-vnpt-vinaphone-2

Bước 3: Khi qua một giao diện mới, quý khách chọn mệnh giá thẻ cần nạp nếu nạp thẻ hoặc bấm mục thanh toán nếu muốn thanh toán cước phí.

nap-the-thanh-toan-cuoc-qua-ung-dung-my-vnpt-vinaphone-33

Bước 4: Kiểm tra thông tin lại một lần nữa và bấm Thanh Toán để hoàn tất việc nạp thẻ hay thanh toán cước.

nap-the-thanh-toan-cuoc-qua-ung-dung-my-vnpt-vinaphone-4

Hướng dẫn tải ứng dụng My VNPT về cho di động của mình:

Nếu quý khách chưa có ứng dụng My VNPT nhưng lại muốn chọn hình thức thanh toán cước và nạp thẻ qua ứng dụng này thì trước hết phải tải ứng dụng My VNPT về máy của mình. Cách tải ứng dụng My VNPT về máy rất đơn giản:

Bước 1:

  • Hệ điều hành Androi: Chọn vào ứng dụng CH Play, tìm kiểm My VNPT và cài đặt về máy của mình
  • Hệ điều hành IOS: Chọn vào ứng dụng App Store, tìm kiếm My VNPT và cài đặt về máy.

Bước 2: Vào ứng dụng My VNPT, nhập thông tin và mật khẩu để đăng ký tài khoản. Quý khách hàng có thể không cần làm thủ tục đăng ký tài khoản mà vẫn có thể đăng nhập vào hệ thống thông qua việc đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay G+.

Bước 3: Liên kết với các tài khoản ngân hàng và nạp tiền vào ví VNPT Pay để có thể thanh toán hay nạp thẻ qua ứng dụng một cách nhanh nhất.

Hiện tại, ứng dụng My VNPT được rất nhiều quý khách hàng yêu thích sử dụng bởi vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Không cần tốn thời gian ra ngoài mua thẻ hay đến các điểm giao dịch của Vinaphone để thanh toán cước phí, quý khách hàng có thể thực hiện những điều đó ngay trên chính di động của mình chỉ trong ít phút. Còn chần chờ gì nữa mà không mau tải ứng dụng My VNPT về máy và sử dụng ngay thôi nào.

Mọi thắc mắc quý khách hãy gọi ngay Tổng đài Vinaphone qua Hotline: 9191 (Hoàn toàn miễn phí).

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách nạp thẻ, thanh toán cước dễ dàng qua ứng dụng My VNPT
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543