Hướng dẫn cách nạp thẻ vào tài khoản Google Play Vinaphone

Theo thông báo đã được Vinaphone cung cấp vào đầu tháng 2/2019, Vinaphone đã áp dụng tài khoản thanh toán mới trên Google Play giúp các thuê bao dễ dàng quản lý được tài khoản cũng như cước phí khi thực hiện việc mua ứng dụng trên app. Nhiều khách hàng đã tỏ ra khá thích thú và quan tâm tới hình thức này của nhà mạng.

Với việc sử dụng tài khoản thanh toán Google Play, các thuê bao Vinaphone sẽ dễ dàng nắm bắt được cước phí chi trả khi thực hiện việc mua ứng dụng, game hay các dịch vụ, phần mềm muốn sở hữu. Tuy nhiên, việc thanh toán tài khoản trên Google Play của nhà mạng Vinaphone như thế nào và cách thức nạp thẻ vào tài khoản ra sao? Vấn đề này vẫn còn khiến nhiều người dùng di động thắc mắc.

Chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn cho các thuê bao cách nạp thẻ vào tài khoản Google Play Vinaphone để có thể dễ dàng sử dụng hình thức này để mua bán. Hãy cùng tham khảo nhé.

Cách nạp thẻ vào tài khoản Google Play Vinaphone đơn giản:

Theo thông báo đưa ra từ Vinaphone, khi khách hàng tiến hành mua nội dung trên kho ứng dụng Google Play, nhà mạng sẽ áp dụng hình thức trừ cước phí qua tài khoản thanh toán đối với những khách hàng sử dụng thuê bao trả sau, và trừ phí cước vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước.

Cách nạp thẻ vào tài khoản thanh toán trên Google Play

Sử dụng tài khoản thanh toán khi mua nội dung trên kho ứng dụng Google Play để dễ dàng quản lý nhu cầu sử dụng của mình

Tương tự như cách nạp thẻ điện thoại di động thông thường, đối với tài khoản thanh toán được nhà mạng áp dụng để thực hiện chi trả việc mua nội dung trên Google Play, khách hàng chỉ cần thực hiện theo cú pháp đưa ra từ nhà mạng, để việc thanh toán khi mua nội dung được tiến hành một cách thuận lợi và dễ dàng hơn, theo đó:

Khách hàng thao tác bàn phím: *105*Mã thẻ#

Sau khi nạp thẻ xong, hệ thống sẽ gửi thông báo SMS về máy của bạn đã nạp thẻ thành công vào tài khoản thanh toán và có thể hoàn tất việc mua nội dung trên kho ứng dụng Google Play. Chỉ với một thao tác vô cùng đơn giản như thế, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu cho di động của mình một nội dung hấp dẫn như ý muốn từ ứng dụng Google Play.

Hiện tại, việc áp dụng tài khoản thanh toán trên kho ứng dụng Google Play được nhà mạng Vinaphone triển khai trên toàn quốc. Nếu bạn là một khách hàng thường xuyên mua nội dung trên ứng dụng, thì hãy nhanh tay tham gia để có được trải nghiệm hấp dẫn và vô cùng thuận tiện này nhé.

Tham khảo thêm: Khuyến mãi giảm giá hàng loạt Game khủng trên Google Play cho thuê bao Vinaphone.

Hướng dẫn mua ứng dụng trên Google Play với tài khoản thanh toán:

Với nhiều khách hàng của nhà mạng, việc mua nội dung trên ứng dụng Google Play từ trước tới nay luôn theo một hình thức truyền thống. Tuy nhiên, sau khi nhà mạng áp dụng tài khoản thanh toán, chỉ cần các thuê bao thực hiện theo các bước dưới đây thì việc mua nội dung sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Cụ thể:

  • Khách hàng truy cập vào ứng dụng Google Play và chọn nội dung bạn muốn mua.
  • Sau khi click vào mục muốn mua về máy, khách hàng hoàn tất việc mua nội dung bằng tài khoản thanh toán của mình.
  • Quá trình cài đặt và mua ứng dụng về máy sẽ được diễn ra một cách tự động và nhanh chóng thông báo phí mua nội dung được trừ vào tài khoản thanh toán đã được thuê bao nạp thẻ trước đó.
  • Khách hàng chỉ cần chờ đợi hệ thống tổng đài thông báo hoàn tất việc mua là có thể sở hữu nội dung và bắt đầu tiến hành sử dụng theo ý muốn.

Các thuê bao cũng cần lưu ý, nhà mạng Vinaphone chỉ áp dụng tài khoản thanh toán trên ứng dụng Google Play, còn lại các nội dung khác sẽ không có hiệu lực. Với một người thường xuyên tìm tòi và mua các nội dung đặc sắc mới mẻ trên Google Play, thì đừng ngần ngại sở hữu cho mình một tài khoản thanh toán để việc thực hiện mua các nội dung được thuận tiện hơn nhé.

Hi vọng bài viết hướng dẫn nạp thẻ vào tài khoản thanh toán trên Google Play sẽ giúp cho các thuê bao của nhà mạng nhanh chóng nắm bắt được cách thực hiện và hài lòng với quá trình sử dụng của mình. Xin trân trọng cảm ơn quý khách.

5/5 - (1 vote)
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách nạp thẻ vào tài khoản Google Play Vinaphone
Đánh giá
5