Cách nạp thẻ Vinaphone cho thuê bao khác qua tổng đài

Bạn muốn nạp tiền cho người thân, bạn bè hay nạp tiền cho thuê bao của mình trong các thiết bị khó nạp thẻ nhưng không biết cách? Đừng lo bởi vì dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho quý khách cách nạp thẻ Vinaphone cho thuê bao khác qua tổng đài vô cùng nhanh chóng trong bài viết sau đây. Nếu quý khách hàng nào có mong muốn được nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone khác ngoài thuê bao của mình thì hãy đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn này nhé.

Hiện tại mạng Vinaphone triển khai rất nhiều cách nạp thẻ cho thuê bao khác vô cùng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cho quy khách hàng. Tuy nhiên, trong số đó, cách nạp dễ nhất và tiện lợi nhất được nhiều khách hàng lựa chọn vẫn là cách nạp thẻ qua tổng đài mạng Vinaphone. Nếu bạn muốn biết cách nạp thẻ cho thuê bao khác của Vinaphone là như thế nào thì hãy theo dõi tiếp bài viết bên dưới.

Cách nạp thẻ cho thuê bao khác của Vinahone

Cách nạp thẻ Vinaphone qua tổng đài cho người khác nhanh chóng

Cách nạp tiền qua tổng đài Vinaphone cho thuê bao khác:

Chắc hẳn các quý khách hàng khi mới lần đầu gặp trường hợp phải nạp tiền cho một thuê bao khác ngoài thuê bao chính của chính mình qua tổng đài thì đều vô cùng lúng túng. Bởi vì, chả biết làm sao và thực hiện như thế nào. Hiểu được điều này, thế nên dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách nạp thẻ cho thuê bao khác qua tổng đài Vinaphone một cách chi tiết sau đây để quý khách có thể theo dõi và thực hiện theo nhé.

Đầu số tổng đài Vinaphone tiếp nhận việc nạp thẻ:

Để nạp tiền cho thuê bao khác qua tổng đài Vinaphone thì quý khách cần phải biết đầu số tổng đài tiếp nhận là đầu số nào. Từ đó, mới có thể thực hiện cuộc gọi và nạp thẻ dễ dàng mà không gặp phải trường hợp gọi nhầm làm mất tiền oan của quý khách. Vạy, quý khách đã biết đầu số tiếp nhận là đầu số nào chưa?

Hiện tại, đầu số tiếp nhận việc nạp thẻ cho thuê bao khác của Vinaphone là đầu số 18001094.  Quý khách chỉ cần thực hiện cuộc gọi đến đầu số này và là theo hướng dẫn là có thể nạp thẻ cho thuê bao khác thành công nhanh chóng.

Tiền cước gọi đến đầu số 18001094 Vinaphone là miễn phí, bởi vậy quý khách có thể an tâm gọi thoại thoải mái tha hồ nạp thẻ nhé.

Cách thức nạp thẻ cho thuê bao khác qua tổng đài 18001094:

Để thực hiện nạp thẻ qua tổng đài Vinaphone 18001094, quý khách hãy mua mã thẻ cào tại các cửa hàng Vinaphone => cào bỏ lớp bạc để lấy mã thẻ cào => sau đó thực hiện nạp thẻ theo hướng dẫn s au đây:

– Bước 1: Thực hiện cuộc gọi đến tổng đài Vinaphone theo đầu số 18001094.

– Bước 2: Chọn phím 1 để nghe tiếng Việt và chọn phím số  2 để nghe tiếng Anh.

– Bước 3: Nhấn tiếp phím 2 để thực hiện nạp thẻ cho thuê bao khác của mạng Vinaphone.

– Bước 4: Nhập mã thẻ cào => nhập số điện thoại cần nạp. Cuối cùng bấmđể hoàn tất việc nạp thẻ cho thuê bao khác.

Hi vọng, với hướng dẫn chi tiết trên đây, quý khách có thể thực hiện nạp thẻ cho thuê bao khác của mạng Vinaphone qua tổng đài thành công nhanh chóng. Nếu có thắc mắc, xin quý khách vui lòng gọi đến tổng đài CSKH Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ thêm.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách nạp thẻ Vinaphone cho thuê bao khác qua tổng đài
Đánh giá
5