Cách nạp thẻ Vinaphone khi thẻ cào mất số không cần đổi thẻ

Đối với mọi khách hàng Vinaphone, mua thẻ cào nạp tiền là việc làm được xem như là thường xuyên và cần thiết để nâng cao số dư tài khoản cho di động, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, đã có không ít trường hợp khách hàng khi thực hiện việc nạp thẻ Vinaphone bị cào mất số, không thể nạp đúng mã số seri, dẫn tới việc mất tiền nhưng vẫn không thể cung cấp số dư cho tài khoản của mình.

Nếu gặp phải trường hợp như thế, khách hàng không cần phải lo lắng vì mất số, phải đổi lại thẻ cào mới, mà có thể sử dụng biện pháp khác để tiếp tục nạp thẻ cào mà không may mình đã làm hỏng. Đó chính là thực hiện việc quét mã QR Code qua app My VNPT, rất thuận tiện cho các thuê bao khi gặp phải trường hợp bị mất số thẻ cào.

Đây là thông tin chính xác được nhà mạng công bố, sau khi tìm hiểu và được biết nhiều khách hàng dính phải tình huống nạp thẻ Vinaphone nhưng bị cào mất số và phải thực hiện mua thẻ mới. Nếu quan tâm tới vấn đề này, hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn đi vào tìm hiểu về cách nạp thẻ Vinaphone khi thẻ cào mất số mà không cần đổi thẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Cách nạp thẻ Vinaphone khi thẻ cào mất số không cần đổi thẻ:

Thông thường, các thuê bao Vinaphone khi thực hiện nạp thẻ cào để nâng cấp tài khoản, nhưng gặp phải trường hợp không may làm rách hay mất số seri nạp thẻ, thì sẽ sử dụng thao tác quen thuộc đó là liên lạc tới tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng để được hỗ trợ. Tuy nhiên, để tránh mất thời gian cho việc đó, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng một biện pháp khác nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều để sử dụng.

Cách nạp thẻ cào công khi bị mất mà không phải đổi thẻ

Nhanh chóng nạp thẻ thành công qua ứng dụng My VNPT khi gặp lỗi thẻ cào bị mất số.

Theo đó, bạn có thể truy cập vào App My VNPT để tiếp tục thực hiện việc nạp thẻ cho dù thẻ cào đó đã bị mất số, mà không phải đổi sang một thẻ cào khác. Cụ thể, thuê bao sử dụng theo hướng dẫn sau:

+ Truy cập vào App My VNPT trên thiết bị di động.

+ Chọn Icon quét mã QR Code trên giao diện màn hình.

+ Di chuyển camera về đúng vị trí mã QR trên thẻ cào đã bị mất số.

+ Trong vòng 30 giây thực hiện thao tác đó, hệ thống sẽ nhận diện được mã QR trên thẻ cào đó.

+ Khách hàng chỉ cần nhập đúng số điện thoại cần nạp tiền và chạm vào icon để bắt đầu nạp, là sẽ thực hiện thành công nạp tiền vào tài khoản mà không phải đổi thẻ cào khi làm mất số.

Với cách quét mã QR nạp thẻ Vinaphone qua App My VNPT như vậy, khách hàng nhà mạng sẽ không cần phải đổi thẻ cào khi làm mất số, mà vẫn có thể thực hiện được việc nạp tiền cho dế của mình, nâng cao số dư, tiếp tục sử dụng các tiện ích di động, cũng như đăng ký các gói cước khuyến mãi của nhà mạng để sử dụng.

Cách cài đặt ứng dụng My VNPT cho thuê bao di động:

Với những khách hàng chưa cài đặt ứng dụng My VNPT cho di động thì có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây. Đây là một ứng dụng khá tiện ích, hỗ trợ các thuê bao trong việc tra cứu các dịch vụ, cước liên lạc, kiểm tra lịch sử cuộc gọi, nạp tiền điện thoại..v.v…. Nếu cho sở hữu cho mình ứng dụng hữu ích này thì hãy nhanh tay tải về máy nhé.

Để tải về điện thoại của mình, khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

+ Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android: Khách hàng truy cập cửa hàng CH Play trên thiết bị -> nhập tên ứng dụng My VNPT trên thanh tìm kiếm -> chọn nút Cài đặt để tải về máy.

+ Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS: Thuê bao truy cập vào App Store -> tại thanh tìm kiếm nhập tên ứng dụng My VNPT -> Chọn Tải về khi thấy ứng dụng.

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại của mình thành công, khách hàng có thể đăng nhập sử dụng để đăng ký tài khoản mới của mình, bằng cách:

+ Truy cập vào ứng dụng, trên giao diện màn hình, khách hàng chọn đăng ký tài khoản mới -> tiếp tục nhập số điện thoại của mình vào -> Nhận mã OTP (qua hệ thống sms gửi về máy) -> Nhập mã OTPcài đặt mật khẩu cho ứng dụng.

Nếu như khách hàng đăng nhập bằng số điện thoại nhưng bị báo tài khoản đã tồn tại, thì có thể bấm vào mục quên mật khẩu để nhận lại mật khẩu mới.

Với việc sở hữu App My VNPT này, mọi vấn đề về thông tin của thuê bao, quản lý tài khoản, tra cứu tin tức khuyến mãi, các gói cước, dịch vụ hay vấn đề nạp thẻ đều sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng, để giúp khách hàng tìm hiểu và đón nhận thông tin một cách nhanh nhất. Vì thế hãy cài đặt ứng dụng này ngay nhé.

Hi vọng qua bài viết trên đây, khách hàng đã biết cách nạp thẻ Vinaphone khi thẻ cào mất số mà không cần đổi thẻ, và thực hiện thành công với hướng dẫn của trang. Xin cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách nạp thẻ Vinaphone khi thẻ cào mất số không cần đổi thẻ
Đánh giá
5