Hướng dẫn nạp tiền/nạp thẻ cho thuê bao Ezcom Vinaphone

Thuê bao Ezcom là sim dùng để truy cập internet trên máy tính bảng, Ipad, USB 3G.  Chỉ cần đăng ký các gói Ezcom thuê bao sẽ được thỏa sức truy cập mạng để tìm kiếm tài liệu, nghe nhạc, trò chuyện online cùng bạn bè với chi phí tiết kiệm khi sử dụng USB 3G hoặc trực tiếp qua máy tính cho khe cài sim.

Đây là một trong những cách truy cập Internet từ máy tính thuận tiện cho khách hàng trong điều kiện không có kết nối mạng hay wifi. Tuy nhiên việc nạp thẻ cho thuê bao Ezcom không giống với cách nạp thẻ thông thường dành cho thuê bao di động nên khiến khách hàng gặp vướng mắc mỗi khi cần bổ sung năng lượng cho sim để lướt web.

Hôm nay, dichvu3gvinaphone sẽ giúp quý khách hàng tổng hợp tất cả các hình thức nạp thẻ cho thuê bao ezCom để các bạn không phải bối rối mỗi khi hết tài khoản nữa.

Cách nạp thẻ, nạp tiền cho thuê bao Ezcom Vinaphone:

Hiện nay, hình thức thanh toán của các thuê bao Ezcom rất đa dạng, dễ dàng, chỉ cần một cú click chuột là tài khoản thuê bao đã đầy ắp để thoải mái truy cập mạng suốt ngày rồi. Hãy tìm hiểu về những cách thức nạp thẻ cho thuê bao Ezcom dưới đây để lựa chọn được cách nạp phù hợp nhất vào từng hoàn cảnh cụ thể.

hinh thuc nap the cho thue bao ezcom

Nạp thẻ kịp thời cho thuê bao Ezcom để cuộc chuyện trò online không bị gián đoạn

Nạp thẻ cho thuê bao Ezcom trên điện thoại/ ipad:

– Đối với điện thoại: Khách hàng chuyển thẻ sim qua điện thoại và nạp theo cú pháp thông thường như khi nạp tiền cho thuê bao di động. Bấm *100*Mã thẻ nạp# là bạn đã nạp thẻ thành công cho sim Ezcom của mình rồi đấy.

– Đối với ipad: Các bạn thao tác theo các bước: Vào Cài đặt -> Ứng dụng của sim –> Sim portal -> Ứng dụng –> Tiện ích –> Nạp tiền. Như vậy là bạn có thể nạp thẻ trực tiếp trên ipad một cách nhanh chóng.

Nạp thẻ cho sim Ezcom bằng gói 3G tích hợp với điện thoại:

Cũng giống như cách trên, bạn có thể dùng điện thoại di động để nạp thẻ cho sim Ezcom thông qua gói cước tích hợp. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng chung 1 gói cước 3G Vinaphone cho cả sim di động và sim Ezcom và thanh toán tất cả cước phí qua điện thoại di động.

Để nạp thẻ cho thuê bao Ezcom bằng cách tích hợp gói cước, các bạn thực hiện theo 2 bước sau:

+ Bước 1: Soạn TH Số ezCom gửi 900 để tích hợp gói cước.

+ Bước 2: Soạn DKV TênGóiData gửi 888 để mua gói data.

Nạp thẻ  cho sim Ezcom bằng tiện ích 2Friends hoặc E-Load:

– Tiện ích 2Friends cũng là một hình thức nạp thẻ cho thuê bao Ezcom nhờ vào sim di động. Muốn sử dụng hình thức nạp thẻ này, các bạn hãy soạn tin nhắn trên di động với cú pháp:

Soạn: DKV gửi 999.

Sau đó, để chuyển tiền cho thuê bao Ezcom, các bạn soạn tiếp: CT_MK_SĐTnhận_Sốtiềngửi 999.

– Riêng đối với tiện ích E-Load, để nạp tiền vào sim 3G Vinaphone đang dùng quý khách hàng hãy đến cửa hàng Vinaphone để được nhân viên hỗ trợ việc nạp thẻ.

– Ngoài ra, để giúp những khách hàng chưa quen thuộc với các hình thức nạp thẻ cho thuê bao Ezcom thông qua điện thoại cũng như không mất thời gian tháo sim lắp vào điện thoại và không tốn công sức đến tận cửa hàng để nạp thẻ, Vinaphone cho phép người dùng thực hiện nạp thẻ trực tuyến hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Nạp tiền trực tuyến cho sim Ezcom Vinaphone:

– Để nạp thẻ bằng hình thức trực tuyến, quý khách hàng hãy truy cập website http://naptien.vinaphone.com.vn, sau đó chọn tiện ích nạp tiền và điền đầy đủ thông tin về số sim, mã thẻ nạp để nạp tiền cho tài khoản của mình.

– Thao tác đơn giản, nạp nhanh chóng, đây chính là hình thức nạp thẻ được nhiều thuê bao Ezcom lựa chọn bởi tính tiện lợi và nhanh chóng.

Nạp thẻ cho sim Ezcom qua tài khoản ngân hàng:

– Bên cạnh hình thức nạp thẻ trực tuyến thì thanh toán thẻ nạp qua ngân hàng cũng nhanh chóng không kém nhưng với điều kiện người dùng phải có tài khoản ngân hàng.

– Các bạn có thể nạp trực tiếp tại máy ATM hoặc trường hợp khách hàng có đăng ký dịch vụ internet banking của ngân hàng thì có thể nạp thẻ mọi lúc mọi nơi rồi.

Đặc biệt, khách hàng có thể nạp thẻ cho thuê bao Ezcom thông qua ứng dụng ví Momo bằng cách tải ứng dụng Momo về điện thoại từ VinaPhone hoặc website http://momo.vn và nạp tiền vào ví Momo thông qua các điểm giao dịch ví Momo hoặc tài khoản ngân hàng.

Từ nay, quý khách hàng sẽ không còn đau đầu khi tài khoản đã cạn kiệt nhưng không biết cách nạp thẻ nữa rồi. Hãy ghi chú lại tất cả những cách nạp thẻ cho thuê bao Ezcom để ứng dụng ngay lúc cần thiết và chia sẻ với bạn bè nhé!

Mọi thông tin chi tiết về những hình thức thanh toán thẻ nạp cho sim Ezcom các bạn có thể gọi đến tổng đài Vina 18001091 để tìm hiểu thêm. Chúc các bạn một ngày làm việc tràn đầy năng lượng!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn nạp tiền/nạp thẻ cho thuê bao Ezcom Vinaphone
Đánh giá
5