Tổng hợp các cách nạp tiền, nạp thẻ Vinaphone mới nhất 2021

Để duy trì các hoạt động sử dụng điện thoại như gọi điện, nhắn tin hay đăng ký 3G/4G Vinaphone thì quý khách cần phải nạp thêm “năng lượng” cho chiếc điện thoại yêu quý của mình liên tục. Hiện nay, Vinaphone có rất nhiều hình thức nạp tiền vào tài khoản di động. Quý khách có thể nạp thẻ bằng cách nạp tiền qua thẻ cào truyền thống, nạp tiền qua hệ thống Vinaphone online hay thậm chí là nhờ bắn tiền điện thoại.

Thế nhưng, với nhiều hình thức nạp tiền như vậy, chúng ta nên chọn hình thức nạp tiền nào để có thể vừa đảm bảo an toàn  cho tài khoản, vừa nhanh chóng, chính xác và hạn chế rủi ro? Quý khách hàng có thể tham khảo một vài cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà dichvu3gvinaphone.vn muốn chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp các cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone mới nhất 2021:

Đối tượng được nạp thẻ: Quý khách đang sử dụng thuê bao sim Vinaphone trả  trước hay trả sau thì đều vẫn có thể thực hiện việc nạp thẻ vào tài khoản di động để duy trì hoạt động sử dụng điện thoại của mình.

Dưới đây là 2 hình thức nạp thẻ Vinaphone thông dụng, an toàn và nhanh nhất mà nhiều quý khách hàng đã thực hiện:

Cách nạp tiền cho thuê bao di động Vinaphone

Cách nạp tiền cho thuê bao di động Vinaphone nhanh nhất.

Nạp tiền cho thuê bao Vinaphone bằng thẻ cào truyền thống:

Nạp tiền bằng thẻ cào đối với những khách hàng Vinaphone lâu năm thì tất nhiên là quá đơn giản. Thế nhưng, đối với một vài quý khách mới chuyển sang hòa mạng Vinaphone thì không thể tránh được sự lúng túng trong lúc nạp thẻ vì chưa quen với cú pháp mạng mới này. Để nạp tiền cho thuê bao di động Vinaphone bằng thẻ cào, quý khách chỉ cần thực hiện:

– Đối với các thuê bao di động trả trước: Quý khách chỉ cần cào mã số trên thẻ cào, sau đó, bấm *100*<mã số thẻ vừa cào># bấm OK là nạp thẻ thành công. Sau khi gửi thành công, quý khách chỉ cần đợi 1 lát thì hệ thống sẽ báo tin về số dư tài khoản vào máy của mình.

– Đối với các số thuê bao di động trả sau: Quý khách cũng thực hiện cào mã số thẻ, sau đó, bấm *100*<mã số thẻ vừa cào># bấm OK hoặc có thể bấm *188*0*<mã số thẻ vừa cào># bấm OK. Sau khi thực hiện lệnh gửi thành công, hệ thống cũng sẽ báo số dư tài khoản về máy cho quý khách.

Nạp tiền hiện đại cho thuê bao Vinaphone qua hình thức nạp Online:

Hiện nay, tuy việc nạp tiền bằng hình thức cào thẻ tuy an toàn dễ sử dụng nhưng vẫn còn một số bất tiện như quý khách không thể mua thẻ cào khi đang cần gấp hay thẻ cào bị rách không thấy được số. Một cách an toàn có thể thay thế được điều đó chính là nạp tiền online. Việc nạp tiền trực tuyến này đã không còn quá xa lạ nhất là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Để nạp tiền trực tuyến, quý khách vào trang web: http://naptien.vinaphone.com.vn, sau đó điền tất cả những thông tin của mình. Quý khách nên kiểm tra kĩ những thông tin như  số điện thoại nạp tiền, mã nhận tiền để tránh sai sót làm mất tiền của mình. Cuối cùng, quý khách bấm vào “Nạp tiền” là xong

* Lưu ý:

  • Cách nạp tiền online này chỉ dành cho những thuê bao di động trả trước của Vinaphone.
  • Sau khi nạp tiền thành công, quý  khách có thể đăng ký ngay 1 gói 3G Vinaphone mà mình ưa thích để sử dụng mạng internet một cách thoải mái.

Nếu quý khách muốn gia tăng thêm tài khoản tiền điện thoại của mình thì nên nạp tiền vào những ngày chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone được triển khai. Bằng những cách nạp tiền trên, quý khách có thể dễ dàng mang về 1 nguồn tài khoản di động dồi dào một cách nhanh chóng đấy.

Ngoài 2 hình thức nạp tiền cho thuê bao Vinaphone vừa được dichvu3gvinaphone.vn giới thiệu còn có rất nhiều cách thức nạp tiền khác vào tài khoản thẻ để gia tăng nguồn tài khoản di động.

Chúc quý khách có thể chọn được cách nạp tiền ưng ý nhất dành cho mình!

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tổng hợp các cách nạp tiền, nạp thẻ Vinaphone mới nhất 2021
Đánh giá
5