Cách sử dụng FaceApp – Ứng dụng biến đổi giới tính khuôn mặt

Đa số con người hiện nay đều rất muốn thấy được những hình ảnh khác của mình. Vì thế, nhìn thấy sự biến hoá tuổi tác hay giới tính của mình cũng khiến cho con người ta cảm thấy thích thú. Nắm được tâm lý này, thế nên, ứng dụng FaceApp – giúp thực hiện chuyển đổi giới tính khuôn mặt trên Smartphone càng ngày càng trở nên nổi tiếng đối với người dùng. Đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Đây là ứng dụng đã tạo nên một trào lưu cực “HOT” trên mạng hiện nay.

Vậy, bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng này chưa? Bạn có muốn biết hình ảnh chuyển giới của mình trông như thế nào hay không? Nếu bạn cũng tò mò thì hãy xem hướng dẫn thay đổi giới tính khuôn mặt qua FaceApp mà dichvu3gvinaphone.vn chia sẻ ngay sau đây và thực hiện theo nhé.

Huong-dan-su-dung-Faceapp-ưng-dung-chuyen-doi-gioi-tinh-khuon-mat

Hướng dẫn sử dụng FaceApp – ứng dụng biến đổi giới tính khuôn mặt đang hot

Hướng dẫn cách chuyển đổi giới tính khuôn mặt qua ứng dụng FaceApp:

Dù là một ứng dụng đã được triển khai cách đây khá lâu, thế nhưng, vẫn nhiều khách hàng chưa biết cách sử dụng ứng dụng FaceApp này như thế nào. Chỉnh sửa ra sao để được ra hình ảnh mình mong muốn. Hiểu được điều này, thế nên, nội dung sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi giới tính khuôn mặt qua ứng dụng FaceApp để các bạn có thể thấy được hình ảnh chuyển giới mà mình tò mò nhé.

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng FaceApp trên điện thoại lên. Nếu như điện thoại chưa cài đặt ứng dụng này, thì hãy nhất vào nút tải ở phía bên trên để có thể tải ngày FaceApp về máy của mình đi nào.

Lưu ý: Để có thể tải ứng dụng FaceApp về máy và sử dụng được ứng dụng thì bạn phải có mạng trên máy. Vậy, hãy đăng ký cho mình 1 gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone có nguồn data ưu đãi hấp dẫn để sử dụng nhé.

Bước 2: Giao diện của ứng dụng sẽ hiện lên thư viện ảnh trong máy của bạn. Lúc này, bạn có thể chọn hình ảnh trong thư hiện để chỉnh sửa. Nếu không muốn thì bạn có thể lấy ảnh bằng cách chụp trực tiếp hoặc lấy từ Album của bạn (Nếu bạn chọn chụp ảnh thì hãy nhấn vào mục Camera để thực hiện chụp nhé. Nếu muốn lấy ảnh từ thư viện thì hãy chọn nút Photos).

Bước 3: Khi đã chọn được hình ảnh, hãy nhất vào mục Gender, để có thể biến đổi khuôn mặt của mình thành giới tính khác.

Bước 4: Hãy chọn định dạng khuôn mặt mà mình muốn chuyển. Lúc này, khuôn mặt trên tấm hình mà mình chọn đã được biến đổi thành giới tính khác. Nhấn nút Apply ở góc bên phải phía dưới màn hình để đồng ý chuyển đổi.

Bước 5: Thực hiện chỉnh sửa ảnh xong hãy nhấn nút Save ở phía trên màn hình, để lưu lại bức hình về điện thoại.

Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể gửi tấm hình của mình vừa biến đổi cho bạn bè.

Chuyển đổi giới tính khuôn mặt trên smartphone qua FaceApp thật đơn giản phải không nào. Nếu bạn muốn thấy một sự biến đổi mới của mình thì đừng ngần ngại nữa mà hãy mau nhấc máy lên và thực hiện trào lưu đi thôi.

Chúc bạn có được tấm hình ưng ý nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách sử dụng FaceApp – Ứng dụng biến đổi giới tính khuôn mặt
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543