Cách sử dụng sim eload VinaPhone nạp tiền siêu tiện ích

Eload Vinpahone là một loại sim hoàn toàn mới hiện nay của mạng Vinaphone. Loại sim này khác hoàn toàn với các loại sim Vinaphone trả trước thông thường khác. Đó là vì nó được tích hợp sẵn dịch vụ nạp tiền. Chỉ cần hoà mạng sim, bạn có thể  thực hiện nạp tiền cho thuê bao trả trước VinaPhone và chuyển tiền giữa các thuê bao eload với nhau siêu nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên, bởi vì đây là một loại sim hoàn toàn mới và đặc biệt thế nên rất nhiều thuê bao vẫn chưa  cách sử dụng sim như thế nào cho đúng. Hiểu được điều này nên bài viết sau đây  dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ các thông tin và cách sử dụng sim eload Vinaphone thật chi tiết ngay sau đây để quý khách hàng có thể nắm rõ nhé.

Cach-su-dung-sim-Eload-Vinaphone

Cách sử dụng sim eload VinaPhone siêu đơn giản, dễ dàng.

Hướng dẫn cách sử dụng sim Eload Vinaphone:

Là một loại sim có dịch vụ nạp tiền khá mới của Vinaphone được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì, tham gia hoà mạng sim này, các thuê bao có thể nạp tiền cho sim Vinaphone khác dễ dàng mà không cần phải nạp thẻ cào. Vì thế, nếu bạn muốn thử trải nghiệm sim tiện ích này thì hãy nhấc máy lên và hoà mạng ngay đi thôi.

Phạm vi triển khai sim: Toàn quốc.

Đối tượng được tham gia: Dành cho các thuê bao di động trả trước đang hoà mạng các gói VinaDailyVinaTextVinaCard.

Cách hoà mạng: Đến các cửa hàng giao dịch để được nhân viên hỗ trợ.

Cách sử dụng sim Eload Vina dễ dàng:

Khi đã hoà mạng sim Eload Vina thành công thì còn chần chờ gì nữa mà không mau sử dụng sim ngay đi thôi. Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng thì cũng đừng vội lo lắng vì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn. Để sử dụng sim Eload Vinaphone dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện tốt 2 chức năng sau đây thôi:

Chức năng Cách sử dụng
Nạp tiền Lắp sim eload vào máy ⇒ Nhập mã pin ⇒ Vào Max SIM ⇒ Chọn eload ⇒ Chọn Nạp tiền ⇒ Nhập số thuê bao cần nạp tiền ⇒ Chọn mệnh giá ⇒ Nhập mã bí mật ⇒ Bấm OK là hoàn tất.
Chuyển tiền  Lắp sim eload vào máy ⇒ Nhập mã pin ⇒ Vào Max SIM ⇒ Chọn eload ⇒ Chọn Chuyển tiền ⇒ Nhập số thuê bao được chuyển tiền ⇒ Chọn mệnh giá ⇒ Nhập mã bí mật ⇒ Bấm OK là hoàn tất.

Lưu ý khi sử dụng sim Eload Vinaphone

  • Số điện thoại được nạp tiền và được chuyển tiền phải là thuê bao trả trước của VinaPhone (không thể nào sử dụng để nạp tiền hoặc chuyển tiền khác mạng).
  • Mã pin mặc định cho sim VinaPhone là 1234. Mã Pin này có thể thay đổi được nếu khách hàng có nhu cầu.

Lợi ích của việc sử dụng sim Eload Vinaphone 

Không phải tự nhiên mà mạng Vinaphone triển khai sim Eload siêu tiện ích dành cho các quý khách hàng. Sim Eload của mạng Vinaphone được triển khai với mục đích là để đem đến nhiều lợi ích sử dụng cho các quý khách hàng. Chẳng hạn như:

  • Có sim Eload Vinaphone, bạn không cần phải tốn thời gian mua thẻ cào và nạp thẻ thủ công phiền phức. Ngoài ra, bạn còn không phải lo lắng các trường hợp thẻ bị rách, bị hỏng…
  • Sim Eload có thể giúp bạn nạp tiền với nhiều mệnh giá khác nhau như: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ  hoặc một mệnh giá khác mà bạn muốn.
  • Khi thực hiện nạp tiền hay chuyển tiền cho thuê bao khác bạn không cần phải lo lắng về cước phí vì nó hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách sử dụng sim Eload của Vinaphone. Hy vọng quý khách sẽ sử dụng sim dễ dàng nhé. Nếu có thắc mắc xin vui lòng gọi về tổng đài Vinaphone hoặc đến cửa hàng giao dịch của Vinaphone để được hỗ trợ nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách sử dụng sim eload VinaPhone nạp tiền siêu tiện ích
Đánh giá
5