Cách tải nhạc, Video từ Youtube cực nhanh và cực đơn giản

Làm thế nào để tải nhạc trên Youtube về máy một cách nhanh chóng, là thắc mắc mà hiện nay được nhiều khách hàng vô cùng quan tâm. Bởi vì dù đã thử rất nhiều cách nhưng các thuê bao vẫn không thể nào tải video trên máy về thành công được. Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, thế nên, bài viết dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ hướng dẫn cách tải nhạc, tải Video trên Youtube về máy một cách nhanh chóng để quý khách hàng có thể theo dõi và thực hiện theo nhé.

Nắm dược cách tải nhạc trên Youtube, bạn có thể tha hồ tải bất cứ bản nhạc, Video nào mà mình yêu thích để có thể nghe hoặc xem mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mắc công truy cập internet để vào youtube. Chính vì thế, các bạn nào có nhu cầu tải nhạc trên Youtube về máy của mình thì hãy nhanh tay cập nhật hướng dẫn cách tải và thực theo đi nào.

Cach-tai-nhac-tren-youtube-ve-may

Cách tải nhạc từ Youtube nhanh chóng và đơn giản nhất

Cách tải nhạc từ Youtube về máy siêu nhanh, siêu đơn giản:

Muốn tải được nhạc trên Youtube về máy thì bạn không thể tải trực tiếp được mà cần phải tải qua các ứng dụng hoặc các Web trung gian. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng và Web trung gian có thể giúp bạn thực hiện được ước muốn. Tuy nhiên, mỗi cách sẽ có 1 độ khó và thời gian hoàn thành khác nhau. Do đó, nếu bạn muốn biết cách nào nhanh chóng và đơn giản nhất thì hãy xem chọn các cách sau đây:

1. Tải nhạc từ Youtube bằng trình duyệt Web Cốc Cốc:

Cốc cốc được xem là một trình duyệt Web có thể giúp bạn tải youtube về máy vô cùng  nhanh chóng và đơn giản nhất. Bởi vì, bạn không cần phải thực hiện công đoạn gì nhiều cả. Chỉ cần tải bằng Cốc cốc về máy, sau đó truy cập vào link youtube.com trên Cốc cốc. Tiếp theo, bạn tìm chọn video hay bài nhạc mà mình yêu thích rồi để nó phát nhạc. Cuối cùng là nhấn nút tải xuống tại phía trên bên góc trên bên trái màn hình là thành công rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào?

Cách này còn đơn giản và nhanh chóng hơn nữa, nếu như bạn đã có trình duyệt web Cốc cốc trong máy và thường xuyên sử dụng nó để truy cập mạng. Vậy thì bạn khỏi phải mất thời gian tải Cốc cốc về máy. Khi muốn tải video về, bạn chỉ cần vào Youtube, xem bất cứ video nhạc nào mình yêu thích là xong.

Lưu ý: Trước khi thực hiện tải nhạc từ Youtube về máy bằng Cốc cốc, đừng quên đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để có thể truy cập vào Internet nhanh chóng với cước phí siêu rẻ nhé.

2. Tải nhạc bằng dịch vụ trực tuyến Clip Converter: 

Một cách thông dụng mà nhiều người hay dùng để tải nhạc trên Youtube về máy là tải thông qua một trang Web hỗ trợ dịch vụ tải nhạc trung gian. Các trang web này có chức năng giúp bạn có thể tải bất kỳ bài nhạc nào trên Youtube mà bạn yêu thích về máy của mình nhanh chóng.

Trong số các trang web hỗ trợ tải nhạc này thì Clip Converter là một trang Web hỗ trợ mà bạn nên sử dụng. Bởi vì, tốc độ tải nhạc của nó vô cùng nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Cách tải nhạc trên youtube về máy bằng Clip Converter rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

– Bước 1: Thực hiện đăng ký các gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone. Như vậy bạn mới có thể truy cập được vào mạng nhanh chóng với giá siêu tiết kiệm.

– Bước 2: Truy cập vào youtube, tìm chọn bản nhạc mà bạn yêu thích sau đó cho phát. Tiếp đến, Coppy đường link Youtube của bản nhạc đó.

– Bước 3: Mở trang Web Clip Converter theo địa chỉ https://www.clipconverter.cc/vi/2.

– Bước 4: Dán đường link mà bạn đã Copy khi nãy vào ô Media URL. Ở Phần chuyển đổi bên dưới bạn chọn vào đuôi MP4 để hình ảnh video nhạc được rõ nét. Cuối cùng là bấm vào ô Tiếp tục, bên cạnh ô Media URL

– Bước 5: Sau khi bạn bấm vào chữ Tiếp tục bên ô Media URL, hệ thống sẽ Fetch các loại File thích ứng và hiển thị ra danh sách. Bạn chỉ cần chọn định dạng File phù hợp cần tải về và nhấn nút Bắt đầu là xong.

Chúc quý khách có thể tải nhạc trên Youtube về máy vô cùng nhanh chóng và thành công sau khi xem qua hướng dẫn trên đây nhé. Giờ bạn đã biết cách tải nhạc trên Youtube về máy rồi đấy. Vậy, hãy nhấc máy lên và thực hiện đi thôi nào.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tải nhạc, Video từ Youtube cực nhanh và cực đơn giản
Đánh giá
5