Cách tải và cài đặt My VNPT Vinaphone nhận ngay 1GB Miễn Phí

Ra mắt với mục đích lấy lợi ích của người dùng di động làm trọng tâm, ứng dụng My VNPT đến nay đã cho thấy được sự quan trọng cũng như đặc biệt của mình, hỗ trợ các thuê bao sử dụng một cách thuận tiện nhất trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Là một kênh giao dịch online mới, App My VNPT của Vinaphone cho phép khách hàng sử dụng để quản lý trên mọi phương diện về tài khoản, cước phí, dịch vụ, khuyến mãi trên chính thiết bị di động của mình mà không mất bất kỳ một khoản chi phí trải nghiệm nào.

Chỉ cần bạn là khách hàng của nhà mạng, sở hữu cho mình một chiếc smartphone, thì việc tải và cài đặt ứng dụng My VNPT Vinaphone sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng trong tầm tay của bạn. Đặc biệt hơn nữa, những thuê bao nào tải ứng dụng này về lần đầu tiên, sẽ được nhà mạng ưu đãi tặng ngay 1GB data miễn phí để sử dụng cho việc truy cập internet.

Cùng tham khảo hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng MY VNPT Vinaphone, để cùng khám phá những trải nghiệm thú vị và hết sức bất ngờ trên thiết bị di động của mình, trong bài viết chi tiết ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn  tải và cài đặt ứng dụng My VNPT Vinaphone chi tiết:

Là một ứng dụng tích hợp nhiều tính năng độc đáo và tối ưu, tiện lợi hỗ trợ cho các thuê bao dễ dàng quản lý thông tin cá nhân, đăng ký thông tin chính chủ, thông tin khuyến mãi, gói cước, dịch vụ mới nhất từ Vinaphone. My VNPT thực sự là một ứng dụng thiết thực và ý nghĩa mà thuê bao di động nào cũng nên sở hữu để hỗ trợ trong quá trình sử dụng di động của mình được hiệu quả hơn.

Cách tải và cài đặt ứng dụng My VNPT Vinaphone

Nhận ngay 1GB data khi tải ứng dụng lần đầu tiên thành công.

Để tải ứng dụng về máy của mình, các thuê bao chỉ cần kết nối thiết bị ra Internet thành công qua (Wifi hoặc đăng ký 3G) và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng CH Play ( đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store ( đối với hệ điều hành IOS) trên di động của mình.

+ Bước 2: Tạo mục Tìm kiếm, khách hàng gõ tên ứng dụng My VNPT, sau đó màn hình sẽ xuất hiện ứng dụng đó.

+ Bước 3: Thuê bao click vào mục Tải về hoặc Cài đặt để hoàn tất việc tải ứng dụng My VNPT về thiết bị của mình.

Sau khi tải ứng dụng thành công về máy của mình, trên màn hình chính, thuê bao truy cập vào ứng dụng để bắt đầu đăng ký thông tin và thiết lập tài khoản cho ứng dụng của mình.

Khách hàng truy cập vào ứng dụng, nhập số thuê bao của mình và mật khẩu ghi nhớ để tiến hành đăng ký thông tin. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, thuê bao có thể bắt đầu khám phá những thông tin hữu ích mà ứng dụng này cung cấp, từ việc nạp thẻ điện thoại, thanh toán cước phí, dịch vụ di động, các gói cước hay chương trình khuyến mãi..v.v…. Khách hàng có thể tìm hiểu được mọi thông tin trên Tab Menu của ứng dụng để khám phá.

Những khách hàng cài đặt ứng dụng My VNPT Vinaphone lần đầu tiên thành công, sẽ được tặng ngay 1GB data truy cập internet tốc độ cao để sử dụng.

Đồng hành cùng ứng dụng My VNPT Vinaphone, khách hàng có thể sử dụng điện thoại một cách hiệu quả và có được những trải nghiệm vô cùng tiện ích và hấp dẫn mà ứng dụng mang lại.

Một số tiện ích sử dụng của ứng dụng My VNPT Vinaphone:

Sử dụng ứng dụng My VNPT, ngoài ưu đãi khuyến mãi tặng 1GB data, khách hàng nhà mạng còn có thể hưởng trọn vẹn các tiện ích như sau:

+ Quản lý thông tin thuê bao di động, bao gồm các thông tin về cước thuê bao, lịch sử giao dịch, các dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng.

+ Cho phép thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ, thanh toán cước phí cho thuê bao trả sau, nạp thẻ thông qua cổng thanh toán của VNPT, cập nhật kịp thời các chương trình khuyến mãi Vinaphone sắp được nhà mạng triển khai.

+ Cho phép thao tác đăng ký hoặc hủy các dịch vụ, gói cước của nhà mạng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

+ Dễ dàng quản lý thông tin tài khoản số dư còn lại, quản lý data, thời gian sử dụng hay tra cứu các dịch vụ GTGT của Vinaphone.

Qua đây có thể nhận thấy rằng, ứng dụng My VNPT Vinaphone là một ứng dụng hỗ trợ rất tích cực và hiệu quả trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của khách hàng, sẽ là một công cụ đắc lực cho mọi thuê bao di động sử dụng khi cần thiết. Hãy nhanh tay tải và cài đặt ứng dụng My VNPT Vinaphone ngay hôm nay để có những trải nghiệm thú vị nhé!

Mọi thắc mắc cần được giải pháp vui lòng gọi ngay tổng đài CSKH 18001091.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tải và cài đặt My VNPT Vinaphone nhận ngay 1GB Miễn Phí
Đánh giá
5

Các gói 4G Vinaphone

Tên gói cước/ Chu kỳ Cú pháp/Ưu đãi Đăng ký/Giá cước
BIG 70
(30 ngày)
DKV BIG70 gửi 1543 Đăng ký
15GB 70.000đ
BIG90
(30 ngày)
DKV BIG90gửi 1543 Đăng ký
1GB/ngày ⇒ 30GB/tháng 90.000đ
BIG120
(30 ngày)
DKV BIG120gửi 1543 Đăng ký
60GB 120.000đ
BIG200
(30 ngày)
DKV BIG200 gửi 1543 Đăng ký
120GB 200.000đ
BIG300
(30 ngày)
DKV BIG300 gửi 1543 Đăng ký
180GB 300.000đ
KM60G
(30 ngày)
DKV KM60G gửi 1543 Đăng ký
2GB/ngày ⇒ 60GB/tháng 50.000đ
MAX100
(30 ngày)
DKV MAX100 gửi 1543 Đăng ký
30GB/tháng
Miễn phí cước phát sinh
100.000đ