Hướng dẫn cách tải video trong story trên Facebook siêu dễ

Tính năng story trên Facebook từ khi ra đời cho đến nay luôn được người dùng yêu thích. Thay vì chọn cách đăng video trên trang cá nhân thì người dùng lại có xu hướng đăng trên story. Tuy nhiên, tải video lên story thì dễ nhưng Download Video trên Story về lại khó vô cùng. Rất ít người dùng biết cách thực hiện. Vậy, làm thế nào để tải video trong Story trên Facebook về máy? Đây là thắc mà rất nhiều người dùng facebook hiện nay đều vô cùng quan tâm.

Mặc định Facebook có thể cho phép người dùng có thể tải video hoặc hình ảnh về máy từ trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, story thì không. Do đó, muốn tải video hay hình ảnh từ story về máy phải dùng công cụ trung gian. Nếu bạn muốn biết cách tải Video trong Story trên Facebook về máy thì hãy xem bài viết hướng dẫn ngay sau đây nhé.

Cach-tai-video-trong-story-tren-facebook-ve-may

Hướng dẫn cách tải video trong story trên Facebook siêu dễ

Cách tải video trong Story trên Facebook về máy siêu đơn giản:

Bạn muốn tải video hoặc hình ảnh trên story Facebook của mình hoặc Story Facebook của người khác về máy nhưng không biết cách thực hiện? Đừng lo, cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn chi tiết mà dichvu3gvinaphone.vn chia sẻ ngay sau đây là sẽ thành công nhanh thôi.

– Bước 1: Từ di động có kết nối 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone, người dùng hãy vào trang CH PLay của điện thoại để tải ứng dụng Save Story for Facebook Stories về máy (Hiện tại, ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho các dòng điện thoại hệ điều hành Android mà thôi, IOS chưa hỗ trợ).

Cach-tai-Video-tu-story-facebook-b1

Hướng dẫn cách tải video trong story trên Facebook siêu dễ

– Bước 2: Mở ứng dụng Save Story for Facebook Stories vừa cài đặt và tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào máy

Cach-tai-Video-tu-story-facebook-b2

Hướng dẫn cách tải video trong story trên Facebook siêu dễ

– Bước 3: Tại trang chủ của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng story ngay cạnh biểu tượng bản tin. Từ đây, tất cả các story của bạn hay của bạn bè của bạn trên Facebook sẽ lập tức hiện thị ra.

Cach-tai-Video-tu-story-facebook-b3

Hướng dẫn cách tải video trong story trên Facebook siêu dễ

– Bước 4: Tìm story mà bạn muốn tải xuống và chọn vào story của người đó. Lướt xuống dưới cùng bên phải, chọn biểu tượng hình tròn màu trắng có dấu hai chấm bên trong. Sau đó, ấn tải về thì lập tức story mà bạn muốn tải về sẽ được tải về máy của bạn.

Cach-tai-Video-tu-story-facebook-b4

Hướng dẫn cách tải video trong story trên Facebook siêu dễ

Một số lưu ý khi thực hiện tải video trong Story trên Facebook về máy 

Chỉ cần thực hiện theo như hướng dẫn trên đây thì video trong story trên Facebook mà bạn muốn tải về sẽ nằm trong máy bạn nhanh thôi. Tuy nhiên, khi thực hiện tải, bạn cần nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Để tải ứng dụng Save Story for Facebook Stories về máy, máy của bạn cần có mạng. Do đó, để việc tải ứng dụng được diễn ra thuận lợi nhanh chóng với chi phí tiết kiệm, bạn nên đăng ký trước cho mình một gói cước 3G Vinaphone hoặc một gói 4G Vinaphone về máy nhé. Hiện nay mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói ưu đãi hấp dẫn, giá cực rẻ để phục vụ bạn.

– Một vài trường hợp video mà bạn muốn tải về có dung lượng nặng hơn mức dung lượng máy của bạn. Bạn cần phải dọn sạch dung lượng trong máy hoặc giải nén video trước khi tải về thì việc tải mới thành công được.

Tải video từ Story trên Facebook về máy thật đơn giản đúng không nào? Chúc bạn thực hiện thành công và có những phút giây dùng Story facebook thật vui vẻ nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách tải video trong story trên Facebook siêu dễ
Đánh giá
5