Cách thanh toán AppStore bằng sim VinaPhone đơn giản nhất

Không phải ứng dụng nào trên App store cũng miễn phí. Một số ứng dụng bạn phải trả phí thì mới có thể tải về máy để sử dụng. Cách thanh toán thường dùng nhất khi mua hàng trên App Store được nhiều người áp dụng đó là thanh toán bằng thẻ Visa. Tuy nhiên, hiện nay, rất nhiều thuê bao không có đăng ký thẻ Visa để mà thực hiện thanh toán khi mua hàng. Vậy làm thế nào để có thể mua hàng trên App store nhanh chóng mà không thẻ visa?

Hiểu được thắc mắc của quý khách hàng, thế nên hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu đến quý khách cách thanh toán trên AppStore bằng sim Vinaphone vô cùng đơn giản. Nếu bạn muốn biết cách thực hiện ra sao thì hãy xem bài  viết sau đây để nắm rõ nhé.

Cach-thanh-tan-Appstore-bang-sim-Vinaphone

Hướng dẫn thanh toán Appstore bằng sim VinaPhone siêu đơn giản.

Hướng dẫn thanh toán trên AppStore bằng sim Vinaphone:

Mua hàng trên Appstore mà không cần đến thẻ Visa là vấn đề được nhiều thuê bao hiện nay quan tâm. Bởi, không cần phải đăng ký thẻ Visa không cần thiết nhưng vẫn có thể mua các ứng dụng tiện ích có thể đáp ứng nhu cầu dùng của mình.

Hiểu được vấn đề này, thế nên Vinaphone đã triển khai cách thanh toán trên AppStore bằng tài khoản di động để tiện lợi hơn cho quý khách hàng. Giờ đây, quý khách hàng nào muốn thanh toán trò chơi, ứng dụng hay các nội dung trên iTunes của Apple thì thay vì chọn thanh toán bằng thẻ Visa, bạn có thể thanh toán bằng tài khoản di động. Cách thực hiện như sau:

Đầu tiên bạn cần phải đăng ký dịch vụ iTunes Store – iTunes Carrier Billing về máy bằng cú pháp: ITUNES gửi 1341 (5.000đ/ ngày). Sau đó thực hiện tiến hành thanh toán các ứng dụng AppStore theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Chọn mua nội dung/ ứng dụng từ AppStore.
  • Bước 2: Nhập mật khẩu tài khoản iTunes của bạn để xác nhận thanh toán.
  • Bước 3: Hệ thống của Apple sẽ xuất hiện lệnh Charge sang hệ thống dịch vụ Giá trị người dùng phải trả = Giá nội dung (Tính theo VNĐ) + 10% Giá nội dung.

Sau các bước trên đây, hệ thống  sẽ thực hiện lệnh trừ tiền thanh toán và truyền mã giao dịch thành công cho Apple để trả Content/item đến thuê bao của bạn. Ngoài ra, Apple còn sẽ gửi thông báo báo cáo giao dịch của bạn thành công qua Email hoặc Sms để quý khách nắm rõ ơn số tiền mà mình đã thanh toán.

Điều kiện để được thanh toán Apple Store bằng sim Vinaphone 

Thanh toán các ứng dụng trên App Store bằng sim Vinaphone rất đơn giản, tuy nhiên, muốn thực hiện thanh toán thành công nhanh chóng, quý khách cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết sau:

– Đối tượng sử dụng: Thuê bao phải là di động trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone, sử dụng thiết bị có hệ điều hành IOS như IPhone, Ipad, PC, Mac…)

– Điều kiện được thanh toán trên Apple Atore bằng sim Vina:

  • Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone.
  • Thuê bao phải đang sử dụng thiết bị có tài khoản iTunes.
  • Thuê bao có kết nối mạng 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone hoặc wifi.
  • Thuê bao không nằm trong danh sách Black List của dịch vụ.
  • Hạn mức sử dụng dịch vụ đối với thuê bao: Áp dụng chung 5.000.000 đồng/thuê bao/ tháng với cả thuê bao trả trước và trả sau.

Cách thanh toán ứng dụng trên Appstore bằng sim Vinaphone rất đơn giản phải không nào? Nếu bạn muốn mua ứng dụng nào đó trên Iphone mà không có thẻ visa thì đừng bỏ qua cách thanh toán bằng sim Vinaphone đơn giản này nhé. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách thanh toán AppStore bằng sim VinaPhone đơn giản nhất
Đánh giá
5