Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào EZPay

Sử dụng thẻ cào EZPay để thanh toán cước trả sau là cách thuận tiện nhất để giúp quý khách hàng của Vinaphone có thể thanh toán tiền cước của mình mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải tốn thời gian đến các quầy giao dịch của Vinaphone. Nhờ vậy mà các thuê bao dù có đi công tác ở xa hoặc bận rộn với công việc của mình cũng có thể thanh toán cước phí nhanh chóng.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều thuê bao dù muốn thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào EZPay cho thuận tiện công việc nhưng vì không biết cách thực hiện như thế nào nên đến giờ vẫn chưa thực hiện được. Hiểu được điều này, thế nên, bài viết sau đây, dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn quý khách cách thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào EZPay như thế nào để các thuê bao có thể theo dõi và thực hiện theo nhé.

Huong-dan-thanh-toan-cuoc-tra-sau-Vinaphone-bang-the-cao-EZPay

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào EZPay.

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào EZPay:

Nhằm giúp các thuê bao có thể thanh toán cước trả sau Vinaphone nhanh chóng mà không cần phải đến các quầy giao dịch, thế nên Vinaphone đã triển khai hình thức thanh toán cước trả sau qua thẻ cào EZPay để thuận tiện cho quý khách.

Cách thanh toán cước trả sau Vina qua EZPay rất đơn giản, các thuê bao chỉ cần thực hiện nạp thẻ bằng 2 bước sau:

– Bước 1: Tiến hành nạp tiền vào tài khoản EZPay của mình bằng cách bấm *100*mã thẻ cào#OK 

– Bước 2: Thực hiện thanh toán cước trả sau bằng cách soạn PAY <Mật khẩu><Số tiền> gửi 9888 (Miễn phí)

Nạp tiền vào tài khoản EZPay rất đơn giản, bạn chỉ cần nạp bằng thẻ cào Vinaphone thông thường có thể mua ở bất kỳ cửa hàng hoặc đại lý nào.

Cách khởi tại tài khoản mặc định EZPay cho thuê bao Vinaphone trả sau:

Trước khi thực hiện 2 bước thanh toán cước qua EZPay trên, đầu tiên thuê bao cần phải khởi tạo mặc định tài khoản EZPay cho sim trả sau Vinaphone của mình. Cách thực hiện như sau:

– Soạn tin nhắn với cú pháp EZPAY gửi 9888 (Không phân biệt chữ hoa, chữ thường và không tính cước phí tin nhắn)

– Thực hiện đăng ký 4G Vinaphone, rồi truy cập vào trang web www.vinaphone.com.vn sau đó vào mục EZPay và làm theo hướng dẫn để mở tài khoản.

Đăng ký mở thành công tài khoảnEZPay, thuê bao sẽ nhận được một mã số mật khẩu tài khoản. Tuy nhiên, bạn nên đổi mật khẩu đó sang mật khẩu của mình để dễ nhớ và an toàn. Cách đổi mật khẩu như sau, soạn: MK <Mật khẩu cũ><Mật khẩu mới> gửi 9888

Một số điều cần nắm khi thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào EZPay 

Nếu bạn chọn hình thức thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào EZPay, bạn cần nên nắm rõ một số quy định sử dụng như sau:

– Đối tượng được áp dụng: Dành cho các thuê bao trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và được khởi tạo mặc định tài khoản EZPay.

– Trong quá trình sử dụng, muốn kiểm tra lịch sử giao dịch bạn có thể soạn TK gửi 9888 (Miễn phí) hoặc GD gửi 9888 (Miễn phí).

– Nếu muốn thanh toán cước trả sau cho 1 thuê bao Vinaphone khác vẫn có thể được, chỉ cần soạn:

PAY <Mật khẩu><Số tiền><Số thuê bao> gửi 9888

Lưu ý:

  • Khi thực hiện thanh toán cước trả sau cho sim Vinaphone khác, thuê bao cần thực hiện cam kết về tính hợp lệ, hợp pháp của thẻ cào đã nạp vào tài khoản EZPAY khi nạp hộ thuê bao khác. Để thực hiện cam kết, thuê bao chỉ cần soạn XACNHAN gửi 9888 (Miễn phí).
  • Thuê bao di động chỉ được thanh toán hộ và chuyển tiền không quá 3 lần/ngày. Mỗi lần tối đa 500.000 đồng.

Nếu bạn bận rộn công việc hoặc đang đi công tác xa nhà không thể nào đến các quầy giao dịch để thực hiện thanh toán cước trả sau Vinaphone được thì hãy chọn hình thức thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào EZPay nhé. Đảm bảo hình thức thanh toán này sẽ giúp bạn trả nợ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào EZPay
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543