Cách thay đổi số chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone đơn giản

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi, có nhiều khách hàng có nhu cầu thay đổi số chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone, nhưng không biết làm thế nào? Chính vì thế, Vinaphone đã giới thiệu bài viết hướng dẫn cách thay đổi số chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện.

Khi có nhu cầu, các thuê bao chỉ cần thực hiện những thao tác theo hướng dẫn là sẽ thành công chuyển tiếp cuộc gọi tí số mình muốn. Cùng cập nhật thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Cách thay đổi số chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone đơn giản:

Chuyển tiếp cuộc gọi là dịch vụ cần thiết được nhà mạng Vinaphone triển khai, với mong muốn hỗ trợ các thuê bao di động có thể dễ dàng chuyển cuộc gọi tới số thuê bao khác, nhưng không bị ngắt liên lạc giữa chừng. Khi sử dụng dịch vụ này, nhiều thuê bao có mong muốn thay đổi số chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone, vì những lí do khác nhau. Vậy nên, nhà mạng đã hỗ trợ khách hang thực hiện với những thao tác rất đơn giản. Cụ thể như hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Hủy số chuyển tiếp cuộc gọi đã đăng ký trước đây.
  • Bước 2: Tiến hành thêm số mới theo yêu cầu.

Tuy nhiên khi thực hiện hủy số chuyển tiếp hay thêm số mới chuyển tiếp, sẽ có những trường hợp khác nhau tương ứng với cách thực hiện khác nhau. Quý khách hàng cần theo dõi thật chi tiết để thực hiện chính xác và thành công nhé.

Cách thay đổi số chuyển tiếp cuộc gọi VinaphoneCách thay đổi số chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone

Hướng dẫn cách thay đổi số chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone đơn giản

Chi tiết cách thay đổi số chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone: 

Để thay đổi số chuyển tiếp cuộc gọi của nhà mạng, quý khách cần hủy số chuyển tiếp cuộc gọi đã đăng ký trước đây, sau đó thêm số mới. Cụ thể như sau:

+ Cách hủy chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone theo từng trường hợp đã đăng ký:

Trường hợp xóa/hủy

Cú pháp USSD

Xóa dịch vụ chuyển cuộc gọi vô điều kiện (Hủy tất cả)

##21#gọi

Xóa dịch vụ chuyển cuộc » gọi khi máy bận

##67#gọi
Xóa dịch vụ chuyển cuộc gọi khi không trả lời

##61#gọi

Xóa dịch vụ chuyển cuộc gọi khi ngoài vùng phủ sóng

##62#gọi

Sau khi hủy thành công, quý khách có thể thực hiện cài đặt lại số chuyển tiếp mới. Hoặc bạn cũng có thể chọn chuyển tiếp theo từng trường hợp như sau:

Trường hợp chuyển hướng

Cú pháp USSD
Chuyển cuộc gọi vô điều kiện

**21*số điện thoại# gọi

Chuyển cuộc gọi khi máy bận

**67*số điện thoại# gọi
Chuyển cuộc gọi khi không trả lời đến số thuê bao khác

**61*số điện thoại# gọi

Chuyển cuộc gọi khi ngoài vùng phủ sóng đến số thuê bao

**62*số điện thoại# gọi

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn thay đổi số chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone. Chỉ với những bước đơn giản, quý khách hàng đã dễ dàng thay đổi số điệ thoại chuyển tiếp thành công như mong muốn. Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện khi có nhu cầu.

Ngoài dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi, nhà mạng Vinaphone cung cung cấp rát nhiều dịch vụ khác để khách hàng trải nghiệm. Mọi thông tin chi tiết thắc mắc cần tư vấn, quý khách liên hệ tới số tổng đài 18001091 để được hỗ trợ nhé. Trân trọng cảm ơn!

 

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách thay đổi số chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone đơn giản
Đánh giá
5