Hướng dẫn một số cách tra cứu Multisim Vinaphone nhanh nhất

Multisim là một dịch vụ vô cùng tiện ích hiện nay, bởi vì, khi sử dụng dịch vụ, các thuê bao có thể tách sim của mình ra làm 2 đến 3 sim phụ để bỏ vào các thiết bị điện tử khác tiện lợi sử dụng. Tuy nhiên, một vài quý khách hàng do không chú ý nên không biết mình đã đăng ký dịch vụ Multisim hay chưa hoặc không biết sim của mình khi đăng ký Multisim thì được tách ra làm 2 hay 3 sim phụ để tiện sử dụng. Hiểu được điều này nên hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn cách tra cứu Multisim Vinaphone 1 cách chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nắm được cách tra cứu Multisim, các thuê bao có thể nắm được sim của mình đã đăng ký Multisim chưa hoặc có thể dùng được bao nhiêu sim phụ khi đăng ký dịch vụ này. Từ đó, có thể nắm rõ và sử dụng dịch vụ dễ dàng hơn, phục vụ nhu cầu của mình tốt hơn. Vậy, các quý khách hàng đã nắm được hết cách tra cứu Multisim Vinaphone hay chưa? Nếu chưa thì hãy xem hướng dẫn cách tra cứu Multisim chi tiết ngay bài viết sau đây và thực hiện theo nhé.

Cach-tra-cuu-dich-vu-Multisim-Vinaphone

Hướng dẫn tra cứu Multisim Vinaphone đơn giản va nhanh chóng.

Hướng dẫn cách tra cứu dịch vụ Multisim Vinaphone: 

Để sử dụng dịch vụ Multisim dễ dàng và hợp lý, giúp ích cho công việc của bạn thì bạn cần nên thực hiện tra cứu dịch vụ Multisim Vinaphone. Cách tra cứu Multisim rất đơn giản. Nếu quý khách hàng nào vẫn chưa biết cách thực hiện thì hãy xem hướng dẫn chi tiết ngay sau đây và thực hiện theo đi nào.

Để tra cứu dịch vụ Multisim của Vinaphone, các quý khách hàng chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

MSIM gửi 888 

– Cước SMS: Miễn phí.

Ngoài cách soạn tin nhắn theo cú pháp trên đây, bạn có thể tra cứu Multisim theo cách khác đó là gọi đến tổng đài 18001091 để nhờ vân viên tư vấn.

Các gói 4G Vinaphone có thể dùng với Multisim:

Dịch vụ Multisim rất tiện ích, khi đăng ký dịch vụ này, ngoài việc bạn có thể dùng chung 1 thuê bao cho nhiều thiết bị khác nhau thì bạn còn có thể chia sẻ data giữa các thiết bị để sử dụng. Chính vì thế, hãy đăng ký cho mình 1 gói cước ưu đãi data hấp dẫn, giá cực rẻ để có thể lướt web thả ga ở mọi thiết bị của bạn, phục vụ nhu cầu sử dụng nhé.

Nếu bạn vẫn chưa nắm được bất kỳ gói 4G Vinaphone nào để đăng ký thì hãy chọn 1 trong các gói nổi bật sau đây:

Mã gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước gói Hạn dùng Phí phát sinh
D15G DKV D15G gửi 1543 Miễn phí 15GB data tốc độ cao 70,000đ 30 ngày Miễn phí, hết lưu lượng thuê bao có thể truy cập mạng ở tốc độ thường.
D30G DKV D30G gửi 1543  Miễn phí 30GB lưu lượng data tốc độ cao 90,000đ 30 ngày
D60G DKV D60G gửi 1543 Miễn phí 60GB lưu lượng tốc độ cao.
Miễn phí 50 phút ngoại mạng.
Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.
120,000đ 30 ngày

Tra cứu Multisim Vinaphone thật đơn giản phải không nào? Vậy, nếu bạn muốn tra cứu dịch vụ này trước để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ thì hãy nhanh tay nhấc máy lên và thực hiện việc tra cứu đi nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn một số cách tra cứu Multisim Vinaphone nhanh nhất
Đánh giá
5