Cách tra cứu số tiền ứng và phí nợ giao dịch ứng tiền Vinaphone

Một trong những giao dịch mà khách hàng nhà mạng Vinaphone vẫn thường hay sử dụng khi cần thiết đó chính là dịch vụ ứng tiền của nhà mạng. Ra đời nhằm hỗ trợ cho khách hàng khi gặp những tình huống tài khoản di động bị hết giữa chừng sử dụng, ứng tiền từ dịch vụ của Vinaphone sẽ cung cấp cho các thuê bao một số tiền cụ thể để không bị gián đoạn việc liên lạc giữa chừng.

Đối với những khách hàng chưa có thời gian nạp thẻ thì ứng tiền Vinaphone chính là biện pháp tốt nhất dành cho mọi người để kịp thời sử dụng. Tuy nhiên, khi ứng tiền xong, nhiều khách hàng vì quá bận rộn với công việc sẽ không nhớ tới số tiền đã ứng của mình cũng như phí giao dịch khi ứng tiền từ nhà mạng, điều này khiến thuê bao không nắm được số tiền nhà mạng trừ khi khách hàng nạp thẻ có chính xác hay không.

Để hỗ trợ khách hàng nhà mạng cách tra cứu số tiền ứng và phí nợ của giao dịch ứng tiền, bài viết ngày hôm nay của dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết, để quá trình sử dụng sau này trở nên thuận tiện hơn.

Hướng dẫn tra cứu số tiền ứng và phí nợ giao dịch ứng tiền Vinaphone:

Khi sử dụng di động, bất chợt tài khoản bị hết một cách bất thình lình, thì đây chính là biện pháp được nhiều người lựa chọn, để không bị ngắt quãng khi đang kết nối. Dịch vụ này ra đời đã được nhiều khách hàng bày tỏ sự quan tâm và vô cùng hài lòng, bởi có thể giúp mọi người trong những tình huống cấp bách nhất.

Tra cứu số tiền ứng là một việc nên làm sau khi khách hàng tham gia ứng tiền từ nhà mạng, điều này cho phép các thuê  bao nắm được số tiền đã ứng và cước phí giao dịch khi tham gia để việc hoàn trả trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Việc tra cứu số tiền ứng và phí nợ từ giao dịch ứng tiền của nhà mạng vô cùng dễ dàng, với một cú pháp hướng dẫn từ Vinaphone như sau:

  • Cách 1: Khách hàng có thể kiểm tra lại tin nhắn từ hệ thống khi thực hiện việc ứng tiền trước đó, và làm theo hướng dẫn.
  • Cách 2: Thuê bao liên lạc tới tổng đài Vinaphone 18001091 để được tra cứu trực tiếp qua điện thoại viên.

Khi thực hiện theo các cách trên, thuê bao sẽ nhanh chóng nắm được nội dung ứng tiền và cước phí phải trả khi tham gia giao dịch ứng tiền trước đó, bao gồm cụ thể các thông tin về thời gian ứng, số tiền ứng, cước phí phải trả.v.v.. Dựa vào nội dung đó, bạn có thể tiến hành nạp thẻ để thanh toán số tiền đã ứng cũng như phí cước khi giao dịch cho nhà mạng.

Tra cứu số tiền ứng và phí nợ từ giao dịch ứng tiền mạng Vinaphone

Cách tra cứu số tiền đã ứng và phí nợ từ dịch vụ ứng tiền Vinaphone

Điều kiện và cách ứng tiền từ mạng Vinaphone:

Với những khách hàng chưa biết tới hoặc chưa bao giờ sử dụng dịch vụ này của nhà mạng, có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây, và lưu về để sử dụng khi gặp phải trường hợp tương tự. Để tham gia ứng tiền như mạng Vinaphone, thuê bao di động của quý khách phải đáp ứng được các điều kiện ứng tiền như sau:

+ Là thuê bao trả trước Vinaphone có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng tính từ khi kích hoạt.

+ Cước tiêu dùng vào tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 đồng.

+ Thực hiện nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mệnh giá tối thiểu 10.000 đồng trong 2 tháng trước đó.

+ Nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ hệ thống tổng đài nhà mạng với các mức phí nhất định do nhà mạng đề ra.

+ Đã hoàn đủ số tiền đã ứng từ lần trước đó cộng với phí dịch vụ theo quy định của Vinaphone (nếu có).

Nếu thuê bao thực hiện được các tiêu chí nêu trên thì có thể tiến hành ứng tiền từ nhà mạng Vinaphone với các cách ứng tiền dưới đây:

* Cách 1: Soạn tin: UT gửi 1576.

* Cách 2: Bấm: *1576#OK.

* Cách 3: Soạn tin: UTD gửi 1576

Để hạn chế việc tài khoản di động đột ngột bị hết tiền, khách hàng có thể tham khảo ngay thông tin về các gói cước 4G Vinaphone ưu đãi data, phút gọi và sms để tiết kiệm chi phí cho mình. Cụ thể:

Gói cước Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi data Ưu đãi thoại, sms Ngày dùng
Speed79 DKV S79 gửi 1543 79,000đ 2GB

+ Tặng 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT.

+ Tặng 30 tin nhắn nội mạng.

30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau
Speed199 DKV S199 gửi 1543 199.000đ 6GB
Speed299 DK S299 gửi 1543 299,000đ 10GB

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hi vọng khách hàng sẽ biết cách tra cứu số tiền ứng và phí nợ từ giao dịch ứng tiền của nhà mạng Vinaphone. Đồng thời với thông tin hỗ về việc ứng tiền, chúc quý khách sẽ ứng tiền thành công và luôn giữ được liên lạc với mọi người trong những khi hết tiền đột xuất. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tra cứu số tiền ứng và phí nợ giao dịch ứng tiền Vinaphone
Đánh giá
5