Cách tra cứu thuê bao VinaPhone đã thay Sim 4G chưa?

Sim 4G Vinaphone là loại sim với tốc độ mạng siêu “khủng” đang được rất nhiều thuê bao hiện nay yêu thích và chọn lựa đăng ký sử dụng. Hơn nữa, hiện nay Vinaphone đang còn triển khai chương trình khuyến mãi đổi sim 4G miễn phí dành cho mọi thuê bao nhà mạng. Chính vì thế, hiện nay nhiều khách hàng đang thay phiên nhau đổi lên sim 4G Vina.

Tuy nhiên, việc đổi sim 4G Vina chỉ dành cho các thuê bao đã hoà mạng lâu, đang dùng sim 2G hoặc 3G. Đối với các thuê bao hoà mạng từ lúc sim 4G được triển khai thì hầu hết đều được hoà mạng sim 4G. Chính vì thế, để biết rõ mình có nên đổi sim 4G Vinaphone hay không để tránh mất thời gian và công sức đến quầy giao dịch, quý khách nên thực hiện tra cứu thuê bao sim 4G Vinaphone trong máy của mình đã được đổi sang 4G hay chưa?

Cách tra cứu thuê bao Vinaphone đã đổi sang sim 4G hay chưa rất đơn giản. Quý khách muốn biết cách thực hiện ra sao thì hãy xem hướng dẫn trong bài viết sau đây nhé.

Cach-tra-cuu-thue-bao-da-thay-sim-4G-chua

Cách tra cứu thuê bao VinaPhone đã thay Sim 4G chưa?

Cách tra cứu thuê bao đã thay sim 4G Vinaphone chưa?

Hiện nay, để giúp các thuê bao có thể chủ động tra sim đang dùng là sim 3G, 4G, Vinaphone đã triển khai rất nhiều kênh tra cứu hỗ trợ quý khách. Nếu bạn đang quan tâm về các cách tra cứu sim 4G Vina trên mấy của mình, hãy tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết sau đây:

Cách 1: Bấm mã trên bàn phím (USSD):

Cách này thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Bấm mã :*091*38# Gọi.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ thông báo ngay cho bạn biết sim của bạn đang dùng có phải sim 4G Vina hay không.

Cách 2: Gọi tổng đài Vinaphone:

Gọi việc nhắn tin, bạn có thể gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 – nhánh 1  và đọc số thuê bao của mình. Lập tức, các tổng đài viên sẽ kiểm tra xem liệu sim của bạn đã được chuyển lên sim 4G hay chưa và thông báo lại bạn.

Cước phí gọi đến tổng đài 18001091 là hoàn toàn miễn phí.

Cách 3: Xem trực tiếp trên sim đang dùng:

Ngoài 2 cách trên, bạn còn có thể thực hiện kiểm tra trên sim của mình bằn cách tháo sim ra khỏi điện thoại. Nếu sim có chữ 4G thì tức là bạn đang dùng sim 4G, nếu sim không có thì bạn vẫn đang dùng sim 3G.

Sau khi thực hiện kiểm tra sim bằng 3 cách trên đây, nếu sim của bạn vẫn là sim 3G thì hãy mau chóng nâng cấp lên sim 4G để có thể trải nghiệm trọn vẹn các tiện ích di động từ Vinaphone nhé.

Thủ tục đổi sim 4G Vinaphone cần nắm:

Muốn đổi sim 4G Vinaphone nhanh chóng dễ dàng, quý khách cần thực hiện một số thủ tục đơn giản như sau:

  • Địa chỉ chuyển đổi sim: Các quầy giao dịch hoặc các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc.
  • Thủ tục cần mang theo: CMND + sim 3G muốn chuyển đổi lên 4G.
  • Cước phí đổi sim: 25.000 đồng/ sim. Tuy nhiên, hiện nay Vinaphone đang có chương trình đổi sim 4G miễn phí nên quý khách có thể an tâm không cần phải mất 25.000 đồng khi đăng ký sim.

Với Sim 4G Vinaphone, bạn nên đăng ký cho mình 1 gói 4G Vinaphone để có thể giúp bạn có thể được sử dụng mạng với tốc độ cao nhất, ổn định nhất, giá rẻ nhất.

Trên đây là cách kiểm tra thuê bao của quý khách đã đăng ký sim 4G Vina hay chưa. Hy vọng quý khách sẽ kiểm tra thành công và thực hiện đổi nhanh chóng để có thể trải nghiệm các tiện ích mà loại sim 4G này mang lại nhé. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tra cứu thuê bao VinaPhone đã thay Sim 4G chưa?
Đánh giá
5