Cách ứng tiền Vinaphone từ 5.000đ đến 50.000đ mới nhất 2022

Thật không dễ chịu khi đang gọi, nhắn tin bỗng dưng điện thoại hết tiền, càng không may hơn nữa khi đang là cuộc gọi quan trọng và bạn không thể thực hiện nạp Card ngay tức thì để tiếp tục cuộc chuyện trò, bàn luận. Đừng quá lo lắng, bởi dịch vụ ứng tiền Vinaphone sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong trường hợp này.

Trong bài viết dưới đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách ứng tiền mạng Vinaphone từ 5.000đ đến 50.000đ một cách nhanh nhất để có thể kết nối liên lạc trong những trường hợp khẩn cấp. Hãy cùng theo dõi và áp dụng ngay khi cần nhé.

Các điều kiện cần thiết để ứng tiền Vinaphone:

Dịch vụ ứng tiền của Vinaphone không áp dụng đại trà cho tất cả thuê bao di động đang hoạt động trên mạng. Để sử dụng được dịch vụ này, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau đây.

– Là thuê bao trả trước Vinaphone có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng tính từ khi kích hoạt.

– Cước phát sinh trong tài khoản chính vào tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 đồng.

– Thực hiện nạp tiền vào tài khoản ít nhất 1 lần/tháng với mệnh giá tối thiểu 10.000 đồng trong 2 tháng trước đó.

– Nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ hệ thống tổng đài nhà mạng.

– Đã hoàn đủ số tiền đã ứng từ lần trước đó cộng với phí dịch vụ theo quy định của nhà mạng.

Các cách ứng tiền Vinaphone đang được triển khai:

Ứng tiền Vinaphone để nhận được từ 5.000đ đến 50.000đ vào tài khoản là giải pháp cứu cánh dành cho những thuê bao đang liên lạc bỗng bị gián đoạn do tài khoản hết tiền hoặc có nhu cầu kết nối thoại nhưng tài khoản đã sắp cạn kiệt không đáp ứng trọn vẹn cho thời lượng của cuộc gọi sắp diễn ra. Nếu bạn đáp ứng những điều kiện của nhà mạng để tham gia dịch vụ ứng tiền Vinaphone thì hãy theo dõi cách thực hiện ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn ứng tiền mạng Vinaphone

Hướng dẫn ứng tiền mạng Vinaphone

Hiện tại, nhà mạng triển khai 3 cách ứng tiền dành cho những đối tượng thuê bao khác nhau. Cụ thể:

Cách 1: Ứng tiền Vinaphone tự động.

Điều kiện: Thuê bao từng thực hiện ứng tiền và đã hoàn ứng cho Vinaphone hoặc thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ tổng đài Vinaphone.

Cú pháp tham gia dịch vụ ứng tiền tự động: Soạn UTD gửi 1576

Theo đó, khi điện thoại của bạn có tài khoản dưới 5.000đ thì hệ thống sẽ tự động ứng tiền với mức tối thiểu 5000đ và tối đa 50,000đ cộng trực tiếp vào tài khoản của quý khách.

Cách 2: Ứng tiền Vinaphone chủ động.

Với cách ứng tiền chủ động, bạn không cần phải chờ tin nhắn từ nhà mạng mà có thể chủ động đăng ký ứng tiền để phục vụ cho nhu cầu của mình ngay khi cần. Ứng tiền Vinaphone theo cách này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

UT gửi 1576

Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng tiền thông qua USSD bấm *1576#OK để chủ động đăng ký ứng tiền từ Vinaphone.

Lưu ý: Với cách ứng tiền qua SMS, bạn cần gửi tin nhắn xác nhận trong vòng 24 giờ kể từ lúc gửi tin nhắn đăng ký nếu không hệ thống sẽ tự động hủy yêu cầu và lúc này bạn phải thực hiện đăng ký ứng tiền lại.

Cách 3: Ứng tiền liên tiếp khi chưa hoàn ứng

Nếu thuê bao quý khách có lịch sử ứng tiền và hoàn tiền ứng tốt thì dù chưa hoàn ứng, nhà mạng vẫn sẽ cho phép quý khách ứng tiền liên tục đối đa đến 3 lần.

Các thuê bao được ứng tiền trong trường hợp này sẽ nhận được một thông báo mời ứng tiền khi sắp hết tài khoản di động từ Vinaphone. Nếu quý khách đồng ý ứng thì phải soạn tin theo cú pháp: Y gửi 1576

Lưu ý:

– Thuê bao của quý khách sẽ được chấp nhận ứng tiền từ 2 đến 3 lần tùy thuộc vào lịch sử ứng tiền của thuê bao trên hệ thống mạng Vinaphone thu được

– Sau khi ứng tiền, thuê bao quý khách phải lo sắp xếp tìm cách nạp tiền trả nợ. Như vậy,  thì mới có thể tham gia dịch vụ ứng tiền trong những lần tiếp theo.

Cách 4: Ứng tiền 3.000 đồng trong các trường hợp khẩn cấp

Nếu quý khách có nhu cầu ứng tiền nhưng không đủ điều kiện để thực hiện 3 cách trên thì vẫn có thể dùng cách  cuối đó là ứng 3.000 đồng trong trường hợp khẩn cấp của Vinaphone. Cách ứng như sau, quý khách hãy nhấn cú pháp: *911#OK

Điều kiện để ứng tiền 3.000 đồng là thuê bao của quý khách phải có thời gian hoạt động lớn hơn 1 năm, đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm ứng tiền và có số dư trong tài khoản ít hơn 300 đồng.

Cước phí ứng tiền mạng Vinaphone :

Tùy theo số tiền ứng mà sẽ có cước phí ứng tiền khác nhau. Cụ thể mức phí trung bình sẽ là từ 10% đến 30% số tiền ứng. Hệ thống sẽ trừ cả tiền ứng và cước phí ứng vào tài khoản chính khi quý khách nạp tiền lần gần nhất.

Như vậy, bằng cách ứng được từ 5.000đ đến 50.000đ kịp thời điểm sẽ nhanh chóng giúp khách hàng duy trì liên lạc hay cần đăng ký 3G Vinaphone hoặc đăng ký 4G Vinaphone để sử dụng trong những trường hợp đột xuất. Hãy ghi nhớ cách ứng tiền từ Vinaphone để sử dụng vào những lúc cần thiết các bạn nhé.

Ngoài ra, để hạn chế việc tài khoản cạn kiệt tiền đột ngột, bạn có thể tham khảo một số gói cước khuyến mãi tích hợp cả ưu đãi data 3G/4G và phút gọi, vừa đảm bảo được nhu cầu liên lạc và truy cập internet cả tháng vừa không sợ hết tiền.

Chúc các bạn ứng tiền từ Vinaphone thành công! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy gọi đến tổng đài 18001091 của nhà mạng để được tư vấn, giải đáp nhé.

Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách ứng tiền Vinaphone từ 5.000đ đến 50.000đ mới nhất 2022
Đánh giá
5