Hướng dẫn cách xóa tài khoản TIKTOK nhanh và đơn giản nhất

Titok hiện nay là một ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều hiện nay. Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản Tiktok là bạn có thể thoải mái đăng ảnh Video sống động và vui nhộn của mình để chia sẻ với bạn bè người thân.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng tài khoản TikTok mãi mãi. Sẽ có những khách hàng đến một lúc nào đó không cần dùng đến tài khoản này nữa mà muốn xoá đi.

Chính vì thế, nhằm giúp các quý khách hàng có thể xoá tài khoản Tiktok nhanh chóng và dễ dàng nên bài viết sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách xoá chi tiết nhất để quý khách theo dõi và dễ hàng thực hiện theo nhé.

Huong-dan-xoa-tai-khoan-tren-Tiktok

Hướng dẫn xóa tài khoản Tiktok nhanh nhất, chính xác nhất.

Cách xoá tài khoản Tiktok nhanh chóng trên điện thoại

Xóa tài khoản trên Tiktok không hề khó . Tuy nhiên, nếu như bạn không nắm được cách thực hiện thì không thể nào có thể thực hiện xoá tài khoản Tiktok thành công được.

Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu xoá tài khoản Tiktok trên di động của mình thì hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết ngay sau đây để xoá tài khoản thành công nhé.

Muốn xoá tài khoản Tiktok trên di động, đầu tiên, từ điện thoại của bạn, hãy đăng ký 3G  hoặc 4G Vinaphone để có thể truy cập vào mạng nhanh chóng. Sau đó, mới thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại lên => Chọn biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía dưới màn hình => Ấn vào ba dấu gạch ngang ở góc bên phải phía trên của màn hình.

Bước 2: Nhấn vào mục Quyền riêng tư và cài đặt. Tiếp đến chọn vào mục Quản lý tài khoản. Sau đó, ấn vào mục Xóa tài khoản.

Bước 3: Nhập mã xác thực, mà ứng dụng gửi về điện thoại cho bạn. Sau đó ấn nút Tiếp tục => nhấn nút Xóa tài khoản => Ấn vào mục Xóa.

Bước 4: Lúc này, tài khoản của bạn đã bị xóa và cần phải đăng nhập tài khoản Tik Tok khác vào ứng dụng.

Chỉ với 4 bước đơn giản như trên là bạn có thể xoá nhanh tài khoản Tiktok của bạn. Vậy, nếu bạn đang có nhu cầu xoá tài khoản này thì hãy nhấc máy lên và thực hiện theo như hướng dẫn trên thôi nào.

Lưu ý khi thực hiện xoá tài khoản tiktok trên di động:

  • Xoá tài khoản Tiktok thành công thì mọi video mà bạn đăng trên Tiktok của bạn đều sẽ bị xoá sạch
  • Không chỉ video mà những tính năng bạn mua bằng tiền trên Tiktok cũng sẽ không được hoàn tiền lại nếu như bạn thực hiện xoá tài khoản.
  • Trong vòng 30 ngày kể từ ngày xoá tài khoản, nếu bạn không thực hiện kích hoạt lại tài khoản thì tài khoản này sẽ bị xoá vĩnh viễn.

Để đăng nhập vào ứng dụng Tiktok thực hiện xoá tài khoản thì bạn cần phải có mạng di động trên máy. Chính vì thế, nếu bạn muốn tìm 1 gói 3G Vinaphone hoặc 1 gói cước 4G có thể hỗ trợ thì thì hãy truy cập vào trang dichvu3gvinaphone.vn để tìm kiếm nhé.

Qua hướng dẫn trên đây, hi vọng bạn có thể thực hiện xoá tài khoản Tiktok trên máy thành công khi có nhu cầu huỷ nhé. Chúc bạn may mắn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách xóa tài khoản TIKTOK nhanh và đơn giản nhất
Đánh giá
5