Cam kết hòa mạng Vinaphone 6 tháng tặng ngay 6GB Miễn Phí

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đã triển khai một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn đó là tặng data cho khách hàng cam kết sử dụng mạng Vinaphone trên toàn quốc. Tham gia chương trình, quý khách sẽ được tặng 6GB Data miễn phí khi cam kết hòa mạng Vinaphone 6 tháng để tha hồ lướt web thả ga mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế, quý khách hàng nào đang có ý muốn chuyển mạng hoặc muốn sử dụng mạng Vinaphone lâu dài thì hãy tham gia chương trình để nhận nguồn data hấp dẫn về máy của mình đi nào.

Mặc dù là chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn thế nhưng không phải ai cũng có thể tham gia hoà mạng và nhận 6GB data hấp dẫn từ chương trình. Để có thể đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone, quý khách phải nằm trong danh sách các đối tượng nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng. Hãy cùng tham khảo qua bài viết bên dưới để nắm rõ hơn thông tin về chương trình khuyến mãi này nhé.

Khuyến mãi tặng 6GB data khi cam kết hoà mạng Vinaphone trong 6 tháng

Vinaphone tặng 6GB cho khách hàng cam kết  hòa mạng trong 6 tháng.

Hòa mạng Vinaphone trong 6 tháng được tặng 6GB miễn phí:

Chỉ cần cam kết hoà mạng Vinaphone trong 6 tháng là quý khách có thể mang về nguồn ưu đãi data cực hấp dẫn lên đên 6GB. Chính vì thế, nếu quý khách có mong muốn sử dụng mạng Vinaphone lâu dài thì hãy đừng lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

– Phạm vi triển khai chương trình: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Vinaphone.

– Điều kiện để được hưởng ưu đãi: Thuê bao phải có mức tiêu dùng trong tài khoản chính của tháng trước lớn hơn 100.000 đồng.

– Nội dung ưu đãi nhận được: Nhà mạng sẽ tặng 6GB data trong 6 tháng cho các quý khách hàng đã cam kết sử dụng mạng Vinaphone trong 6 tháng

– Cách thức tham gia: Đến cửa hàng mạng Vinaphone trên toàn quốc để hoà mạng, sau đó hãy soạn 1G gửi 900 để thực hiện cam kết và nhận ưu đãi nhé. Sau khi soạn tin nhắn thành công, quý khách sẽ không được chuyển mạng giữ số trong vòng 6 tháng sang nhà mạng khác mà phải đợi cho đến khi 6 tháng kết thúc.

Một số quy định cần nắm khi sử dụng ưu đãi từ Vinaphone:

– Ưu đãi sẽ được cộng mỗi tháng 1 lần, mỗi lần cộng 1GB vào tài khoản (Tương đương với 6GB trong 6 tháng) và được cộng liên tục trong 6 tháng.

– Hết 1GB mỗi tháng, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng hoặc trừ vào dung lượng data từ gói 3G Vinaphone hoặc gói 4G Vinaphone mà quý khách đang sử dụng cho đến khi 1GB mới được cộng vào tháng tiếp theo.

– Nếu quý khách không sử dụng hết 1GB ưu đãi được tặng trong tháng, thì ưu đãi còn lại trong gói sẽ không được bảo lưu sang các chu kỳ tiếp theo.

– Trong quá trình sử dụng, nếu quý khách muốn kiểm tra dung lượng data khuyến mãi trong gói thì hãy soạn tin theo cú pháp: DATAKM gửi 888 (Miễn phí).

Hãy đừng bỏ lỡ cơ hội hoà mạng Vinaphone và mang 6GB data ưu đãi hấp dẫn về máy của mình nhé. Hi vọng, quý khách sẽ có thể tham gia khuyến mãi thành công và có những phút giây sử dụng mạng Vinaphone thật vui vẻ nhé. Chúc quý khách may mắn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cam kết hòa mạng Vinaphone 6 tháng tặng ngay 6GB Miễn Phí
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543