Có nên cập nhật danh bạ Vinaphone 11 số về 10 số bây giờ không?

Cùng với các nhà mạng khác Vinaphone cũng đang trong quá trình chuyển đổi các số điện thoại 11 số về 10 số. Thời điểm hiện tại đã có một vài đầu số được chuyển đổi thành công và có thể kết nối liên lạc bình thường. Cập nhật danh bạ sim 11 số về 10 số là điều cần thiết giúp các thuê bao Vinaphone có thể kết nối liên lạc thuận tiện hơn sau khi chuyển đổi đầu số.

Tuy nhiên điều mà nhiều thuê bao hiện nay đang băn khoăn là liệu có nên cập nhật danh bạ Vinaphone 11 số về 10 số bây giờ không? Bởi hiện tại nhà mạng Vinaphone vẫn chưa hoàn tất việc chuyển đổi đầu số. Để trả lời câu hỏi trên mời quý khách cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu thông tin có nên cập nhật danh bạ Vinaphone về đầu số mới hay không trong bài viết này nhé.

Cập nhật danh bạ 11 số về 10 số ngay bây giờ, Nên hay Không? 

Ngày 15/9/2018 Vinaphone bắt đầu chuyển đổi đầu số 0124 về o84 , các thuê bao Vinaphone đã liên tục thắc mắc không biết có nên cập nhật ngay danh bạ về đầu số mới hay không. Việc đồng bộ danh bạ sớm liệu có gây khó khăn cho việc kết nối liên lạc?

Có nên cập nhật danh bạ Vinaphone 11 số về 10 số ngay bây giờ hay không?

Nên cập nhật danh bạ Vinaphone 11 số về 10 số sớm hay không?

Câu trả lời dành cho quý khách là việc chuyển đổi danh bạ về 10 số sớm sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều đến việc kết nối liên lạc. Tuy nhiên, chỉ những đầu số đã thực hiện chuyển đổi thành công mới có thể quay số theo kiểu mới được, những đầu số chưa chuyển đổi vẫn quay số theo cách cũ, do đó nếu chuyển đổi danh bạ sớm việc kết nối liên lạc đến những sim 11 số chưa chuyển đổi đầu số sẽ gặp khó khăn khi quý khách không nhớ rõ đầu số cũ tương ứng với đầu số mới. Ngoài ra ứng dụng My VNPT cũng không hỗ trợ đồng bộ danh bạ những đầu số chưa chuyển đổi nên nếu đồng bộ danh bạ sớm quý khách sẽ phải thực hiện thao tác này khá nhiều lần, tương ứng với thời gian chuyển đổi của các đầu số.

Thời điểm hoàn hảo nhất để các thuê bao đồng bộ danh bạ từ đầu số cũ sang đầu số mới là khi nhà mạng Vinaphone đã tiến hành đổi đầu số xong. Dự kiến ngày 27/9/2018 Vinaphone sẽ hoàn thành việc chuyển đổi đầu số lần cuối cùng, đổi đầu số 0125 về đầu số mới 085. Sau thời điểm này quý khách hãy tiến hành đồng bộ danh bạ 1 lần cho tất cả các đầu số.

Cách đồng bộ danh bạ mạng Vinaphone nhanh chóng qua ứng dụng My VNPT 

Hiện tại ứng dụng My VNPT là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi từ sim 11 số về 10 số thuận tiện nhất cho cả thuê bao nội mạng Vinaphone và thuê bao các mạng khác. Sau khi tải ứng dụng My VNPT về máy quý khách hãy thực hiện đồng bộ danh bạ qua các bước sau:

Bước 1: Chọn 3G/4G để tự động đăng nhập

Bước 2: Qúy khách vào mục Menu => Chọn cập nhật danh bạ 11 số về 10 số

Hệ thống sẽ phản hồi thông báo ngay khi quá trình đồng bộ danh bạ diễn ra thành công.

Với những thông tin bài viết vừa cung cấp, hẳn quý khách đã nắm bắt được thời điểm thích hợp nhất để đồng bộ danh bạ 11 số về 10 số. Chúc quý khách đồng bộ danh bạ thành công và có những trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng các đầu số mới 08x của Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Có nên cập nhật danh bạ Vinaphone 11 số về 10 số bây giờ không?
Đánh giá
5