Có thể đăng ký 3G trên sim 4G Vinaphone được không?

Hiện nay rất nhiều khách hàng đổi sim 4G Vinaphone sử dụng để đón lấy sự đổi mới của công nghệ. Với những ưu điểm vượt trội cùng tốc độ truy cập không gì sánh bằng 4G Vinaphone đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên khắp cả nước.

Tuy nhiên, Vinaphone mới chỉ phủ sóng mạng 4G ở một số tỉnh/thành phố trên cả nước như Hà Nội, Đà nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh nên việc truy cập mạng của khách hàng gặp nhiều khó khăn. Câu hỏi được nhiều khách hàng đang sử dụng 4G Vinaphone thắc mắc chính là có thể đăng ký các gói 3G cho sim 4G Vinaphone được không? Để giải đáp thắc mắc này, dichvu3gvinaphone sẽ có bài chia sẻ sau đây. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới và an tâm sử dụng nhé!

Sim 4G Vinaphone có được đăng ký 3G để truy cập Internet không?

Khi dùng sim 4G Vinaphone, khách hàng di chuyển ra khỏi vùng phủ sóng 4G thì vẫn có thể kết nối internet bình thường trên mạng 3G. Chính vì thế các khách hàng đang dùng sim 4G có thể yên tâm đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng.

dang ky 3g cho sim 4g vinaphone

Hãy đăng ký các gói 3G Vinaphone cho sim 4G để không bị gián đoạn liên lạc

Một trong những băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi đăng ký gói cước 3G cho sim 4G Vinaphone chính là tốc độ truy cập. Mỗi khách hàng khi đổi sim 4G Vinaphone sử dụng đều có những trải nghiệm khó quên với tốc độ đường truyền vượt trội, xem truyền hình trên di động với hình ảnh cực sắc nét… nên khi phải sử dụng các gói 3G của Vinaphone không tránh khỏi lo lắng việc gián đoạn liên lạc cũng như tốc độ truy cập mạng không như mong muốn. Tốc độ truy cập được quy định khi đăng ký các gói cước 3G cho sim 4G sau đây sẽ cho bạn câu trả lời về những băn khoăn ấy:

+ Khi đăng ký 3G Vinaphone thành công bạn được truy cập trên tốc độ cao của 4G Vinaphone nếu ở khu vực của bạn có sóng 4G và máy nhận được sóng 4G

+ Sim 4G của bạn khi đã đăng ký các gói 3G thành công sẽ truy cập trên sóng 3G nếu khu vực của bạn chưa có sóng 4G hoặc máy không nhận được sóng 4G.

Như vậy mọi lo lắng của bạn đã được giải quyết rồi đúng không? Khi phải đi công tác xa bạn vẫn có thể đăng ký các gói 3G cho sim 4G Vinaphone để duy trì liên lạc, không để ảnh hưởng đến công việc cũng như tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

Cách đăng ký các gói 3G Vinaphone cho sim 4G cực đơn giản, chỉ cần soạn:

DKV< têngói> gửi 1543

Nếu khu vực của bạn không phủ sóng 4G thì hãy nhanh tay đăng ký các gói cước 3G sử dụng để tránh tình trạng mới vào đọc tin tức một lát tài khoản đã bị trừ hết nhé.

Các gói 3G Vinaphone phù hợp đăng ký trên sim 4G:

Việc lựa chọn gói 3G Vinaphone phù hợp để đăng ký cho sim 4G sẽ giúp bạn quản lý tốt tài khoản của mình đồng thời thoải mái trong việc sử dụng hơn.

Dưới đây là thông tin về các gói Big Data Vinaphone để các bạn có thể tham khảo và cài đặt cho thuê bao của mình:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá gói Ưu đãi data Chu kỳ gói
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 70.000đ 4,8 GB 30 ngày
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 120.000đ 12 GB
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 200.000đ 22 GB
BIG300 DKV BIG300 gửi 1543 300.000đ 36 GB

Tuy nhiên, hiện tại nhà mạng đã cũng triển khai thêm rất nhiều gói cước 4G Vinaphone để phục vụ cho nhu cầu vừa truy cập Internet vừa kết nối liên lạc của khách hàng được thuận tiện hơn nữa đấy. Xem chi tiết: Tại đây.

Có thể thấy, các gói cước có ưu đãi data cực lớn với cước phí vô cùng rẻ sẽ giúp quý khách hàng có những giờ phút giải trí trọn vẹn cùng các dịch vụ của Vinaphone. Chúc quý khách có thật nhiều niềm vui trong quá trình sử dụng sim 4G Vinaphone!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Có thể đăng ký 3G trên sim 4G Vinaphone được không?
Đánh giá
5