Cước chuyển mạng đến Vinaphone chỉ 15.000đ giảm 50% với dự định

Hầu hết các nhà mạng hiện tại đã bắt đầu triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số. Trong đó, việc chuyển mạng đến Vinaphone đã bắt đầu đi vào thực hiện. Việc chuyển mạng từ mạng đang dùng đến nhà mạng Vinaphone có thể giúp khách hàng hưởng trọn những ưu đãi từ các dịch vụ Vinaphone mang lại. Tuy nhiên, quý khách hàng đã nắm được giá cước chuyển mạng đến Vinaphone là bao nhiêu để có thể chuẩn bị cho việc chuyển mạng một cách thành công và nhanh chóng chưa? Nếu chưa thì dichvu3gvinaphone.vn xin được trả lời thắc mắc của quý khách hàng là cước phí chuyển mạng đến Vinaphone chỉ 15.000 đồng thôi nhé.

Hiện tại, cước chuyển mạng đến Vinaphone chỉ tốn có 15.000 đồng. Ngoài ra, quý khách hàng cần phải trả thêm 35 000 đồng phí hòa mạng và 10 000 đồng tiền sim trắng sử dụng. Để có thể phục vụ nhu cầu chuyển mạng đến Vinaphone của các quý khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã triển khai hơn 1000 điểm giao dịch ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Vậy, quý khách muốn tìm hiểu thêm về cước phí chuyển mạng cũng như cách thức chuyển mạng thì hãy tiếp tục xem nội dung bên dưới nhé.

Cước chuyển mạng đến Vinaphone

Cước chuyển mạng đến Vinaphone chỉ 15000đ

Thông báo mức cước chuyển mạng đến nhà mạng Vinaphone:

Quý khách hàng muốn chuyển mạng đến Vinaphone thì hãy chuẩn bị tiền cước sau đây để có thể chuyển một cách nhanh chóng nhé. Ngoài 15.000 đồng tiền chuyển mạng, quý khách cần phải trả thêm một số tiền cước khác để có thể chuyển mạng thành công.

Đối tượng đăng ký Tổng cước phí chuyển mạng
Thuê bao trả trước – Phí chuyển mạng: 15 000 đồng

– Phí hòa mạng: 25 000 đồng

– Phí mua sim trắng: 10 000 đồng

Tổng cộng: 50 000 đồng

Thuê bao trả sau – Phí chuyển mạng: 15 000 đồng

– Phí hòa mạng: 35 000 đồng

– Phí mua sim trắng: 10 000 đồng

Tổng cộng: 60 000 đồng

Cách đăng ký chuyển mạng từ mạng khác đến Vinaphone:

Hiện tại có rất nhiều cách để đăng ký chuyển mạng đến Vinaphone. Sau đây là 3 cách thông dụng và đơn giản nhất mà quý khách hàng có thể tham khảo:

– Cách 1: Đến các cửa hàng hoặc các quầy giao dịch của Vinaphone và các nhân viên tư vấn sẽ giúp quý khách hàng chuyển mạng.

– Cách 2: Chuyển mạng giữ số thông qua các kênh website của Vinaphone.

– Cách 3: Gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 18001091 – Nhánh số 5 để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn và làm thủ tục chuyển mạng ngay tại nhà.

Lưu ý cần thiết khi thực hiện chuyển mạng đến Vinaphone:

– Quý khách chỉ có 45 ngày tính từ lúc hệ thống Vinaphone báo SMS chuyển mạng đến thuê bao đăng ký để hoàn tất các thủ tục và thực hiện các cam kết của nhà mạng cũ trước khi đổi sang Vinaphone.

– Thời gian xử lý yêu cầu chuyển mạng được thực hiện theo quy định của Cục Viễn Thông tối đa là 2 giờ.

– Mất 90 ngày để có thể chuyển từ mạng khác sang Vinaphone.

– Quý khách có thể hủy yêu cầu chuyển mạng bất cứ lúc nào chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUYCM gửi 1441 (Tin nhắn miễn phí). Tuy nhiên, quý khách sẽ không lấy lại được tiền cước phí đã bị trừ cho việc chuyển mạng nên hãy suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện việc chuyển mạng cũng như hủy yêu cầu để tránh mất cước phí không đáng. Sau khi hủy thành công Tổng đài Vinaphone sẽ nhắn thông báo hủy thành công về số thuê bao của quý khách.

– Quý khách sẽ không bị giới hạn số lần chuyển từ mạng khác sang mạng Vinaphone và ngược lại.

Với cước phí chuyển mạng giá rẻ kèm theo đó là nhà mạng Vinaphone sẽ không ngừng nâng cao các dịch vụ cũng như các gói cước 3G/4G để phục vụ cho nhu cầu của các quý khách hàng. Vậy nên, hòa mạng Vinaphone sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Chúc quý khách chuyển mạng thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cước chuyển mạng đến Vinaphone chỉ 15.000đ giảm 50% với dự định
Đánh giá
5