Cách đăng ký gói EZ50 Vnaphone nhận ngay 3GB chỉ 50.000đ/tháng

Các khách hàng sở hữu sim Ezcom Vinaphone nhưng ít có thời gian truy cập internet, chỉ sử dụng vào những lúc cần thiết thì nên tìm đến các gói cước 3G Vinaphone có cước phí rẻ và đăng ký gói Ez50 sẽ là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Với cước phí chỉ 50.000 đồng, khách hàng không cần bỏ ra quá nhiều chi phí để truy cập internet, nhưng vẫn có thể sử dụng vào những thời điểm cần thiết.

Đây là gói cước được nhà mạng triển khai dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G trên ipad hay laptop trong thời gian ngắn. Đăng ký gói cước Ez50 mạng Vinaphone thành công, khách hàng có ngày 3GB data internet tốc độ co phục vụ nhu cầu cho bản thân ngay lúc đó. Để tìm hiểu kỹ hơn về gói cước này, khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết của gói cước trong bài hướng dẫn dưới đây.

Thông tin chi tiết gói cước Ez50 mạng Vinaphone:

Các thuê bao sử dụng sim Ezcom sẽ có rất nhiều lựa chọn về gói cước để sử dụng, tuy nhiên, nếu bạn thuộc nhóm ít truy cập mạng internet thì có thể lưu ý đến cách đăng ký gói EZ50 Vinaphone. Bởi ngoài ưu đãi data có được, thì cước phí của gói quá rẻ để bạn có thể yên tâm sử dụng. Hỗ trợ cho bạn sử dụng mạng những lúc cần thiết mà không cần phải chi trả một cước phí quá cao.

  • Đối tượng đăng ký: Các thuê bao Ezcom đang hoạt động hai chiều bởi nhà mạng trên toàn quốc, và số dư trong tài khoản đủ điều kiện tham gia đăngkí 3G Vinaphone.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
  • Giá cước: 50.000 đồng/tháng.
  • Hạn kết thúc gói: Gói cước Ez50 Vinaphone đang được triển khai và chưa có thời hạn kết thúc.
Gói cước Ez50 mạng Vinaphone

Ưu đãi 3GB data khi đăng ký sử dụng gói cước Ez50 cho sim Ezcom chỉ với 50.000 đồng

Để đăng ký gói cước Ez50 của mạng Vinaphone, các thuê bao sim Ezcom sử dụng cú pháp:

DKV EZ50 gửi 1543 (500đ/tin)

Đăng ký thành công, hệ thống sẽ tiến hành trừ phí cước và kèm theo nội dung ưu đãi bạn được nhận là:

3GB data tốc độ cao để truy cập 3G internet hoàn toàn miễn phí.

Lúc này khách hàng có thể tiến hành truy cập mạng để sử dụng cho nhu cầu của mình. Xem phim, đọc tin tức, chat mạng xã hội, tất cả những ứng dụng thú vị đang chờ bạn trải nghiệm và khám phá.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước Ez50 mạng Vinaphone:

Gói Ez50 là gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ như những gói cước 3G Ezcom khác, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp, chỉ cần thỏa mãn điều kiện tài khoản có đủ cước phí để tham gia. Nếu không con nhu cầu khách hàng nên tiến hành hủy gói trước chu kỳ để tránh tình trạng gói bị gia hạn thành công, với cú pháp hỗ trợ:  HUY EZ50 gửi 888.

Để chủ động hơn trong việc phân bổ, sử dụng lưu lượng data cho hợp lý để tránh phát sinh phí cước, thuê bao nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói thông qua cú pháp: DATA gửi 888.

Nếu chẳng may sử dụng hết data trước chu kỳ kết thúc, cước phí phát sinh của gói Ez50 là 200đ/MB.

Quý khách hàng cũng cần chú ý khi không còn dùng đến, bạn nên tắt  3G hay Dcom để tránh thiết bị được tính vẫn đang hoạt động và bị trừ data.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng 3G đột xuất của khách hàng sim Ezcom, nhà mạng đã triển khai gói cước Ez50 để đáp ứng cho các thuê bao khi cần thiết với chi phí siêu rẻ. Ngoài ra, các khách hàng có thể tham khảo thêm các gói cước khác dành cho thuê bao sim Ezcom như:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Giá cước Chu kỳ
EZMAX DKV EZMAX gửi 1543 5GB 70.000đ 30 ngày
EZMAX100 DKV EZM100 gửi 1543 9GB 100.000đ 30 ngày

Hi vọng với những thông tin trên đây, quý khách hàng sẽ đăng ký gói cước Ez50 mạng Vinaphone thành công. Mọi thắc mắc các thuê bao có thể liên hệ tổng đài tư vấn 18001091 để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn.

Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói EZ50 Vnaphone nhận ngay 3GB chỉ 50.000đ/tháng
Đánh giá
5