Đăng ký gói EZMAX100 Vinaphone nhận 9GB Trọn Gói chỉ 100.000đ

Quý khách muốn lướt web thả ga mà không lo ngại về việc dung lượng data không đủ dùng? Quý khách muốn mua một gói 3G Ezcom giá thấp nhưng thời hạn sử dụng lại dài? Với gói cước EZMAX100 Vinaphone, mọi vấn đề của quý khách đều sẽ được giải quyết chỉ trong ít phút.

EZMAX100gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng. Chỉ cần đăng ký gói cước thành công, quý khách sẽ thu về cho mình 9GB data ưu đãi tha hồ thỏa sức dùng internet chỉ với 100.000 đồng sử dụng trong suốt 30 ngày. Không những vậy, khi sử dụng hết lượng data ưu đãi, quý khách vẫn sẽ được truy cập mạng với tốc độ thông thường mà không cần phải tốn phí cước phát sinh ngoài gói. Hãy xem cách đăng ký gói EZMAX100 Vinaphone qua bài viết sau nhé.

 Đăng ký gói EZMAX100 Vinaphone

Đăng ký 3G Ezcom gói EZMAX100 Vinaphone

Các thông tin về gói 3G EZMAX100 Vinaphone:

Nếu muốn đăng ký gói cước EZMAX100 Vinaphone, trước hết quý khách nên xem rõ thông tin của gói cước để biết liệu gói cước này có hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Cùng Vinaphone xem qua thông tin chi tiết gói cước này nhé!

– Tên gói cước: EZMAX100

– Dung lượng ưu đãi nhận được: 9GB khi đăng ký gói cước thành công.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Cước phí: 100.000 đồng/ lần đăng ký.

– Cước phát sinh: Miễn phí.

– Khi hết chu kỳ một tháng sử dụng, gói cước sẽ tự động gia hạn qua chu kỳ tiếp theo.

Với giá cả hợp lý để sở hữu 9GB dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao và thêm lượng data truy cập bình thường không tính phí, gói cước EZMAX100 sẽ giúp bạn thỏa sức truy cập internet mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể làm bất cứ những gì mà bạn muốn như đọc báo, chơi game, xem phim, gửi mail,…trong suốt 30 ngày sử dụng.

Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước:

Ngoài việc nắm bắt thông tin về gói cước, quý khách còn nên kiểm tra liệu mình có là đối tượng được tham gia gói cước EZMAX100 để nhận ưu đãi hay không. Điều kiện để trở thành đối tượng được tham gia gói cước:

Nhanh tay đăng ký gói cước EZMAX100, nhận ngay ưu đãi:

Để đăng ký gói cước EZMAX100 nhanh nhất, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKV EZMAX100 gửi 1543

Khi tin nhắn đã được gửi đi , hệ thống tổng đài sẽ gởi tin nhắn thông báo lại cho quý khách về việc đăng ký gói cước EZMAX100 thành công. Quý khách nên khởi động lại máy để hệ thống có thể cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng.

Các lưu ý cần thiết để sử dụng gói EZMAX100 Vinaphone:

– Để kiểm tra lưu lượng còn lại trong gói cước, quý khách soạn tin nhắn: DATA gửi 888 (miễn phí).

– Gói cước EZMAX100 Vinaphone cũng có tính năng tự động gia hạn như gói MAX, vì vậy, nếu hết chu kỳ sử dụng, quý khách vẫn muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì nên nạp tiền đăng ký đầy đủ vào tài khoản chính để gói cước có thể tự động gia hạn.

– Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY EZMAX100 gửi 888 (miễn phí) để hủy gói cước.

Ngoài gói cước trọn gói EZMAX100, Vinaphone hiện đang còn triển khai một số gói cước 3G/4G Vinaphone có tính năng tương tự, quý khách có thể tham khảo thêm để có thể đăng ký, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Hãy nhanh tay đăng ký gói cước EZMAX100 Vinaphone thôi nào. Chúc quý khách đăng ký thành công, thỏa sức sử dụng dịch vụ internet nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói EZMAX100 Vinaphone nhận 9GB Trọn Gói chỉ 100.000đ
Đánh giá
5