Đăng ký gói EZMAX200 Vinaphone nhận 20GB Trọn Gói chỉ 200.000đ

Nếu quý khách có 1 nguồn tài khoản với lưu lượng data dồi dào thì có thể  tha hồ làm những việc mình yêu thích trên internet như xem phim, chơi game, coi bóng đá… Vậy, làm thế nào để có thể thực hiện mong ước đó? Đơn giản thôi, chỉ cần quý khách hàng tham gia đăng ký gói EZMAX200 Vinaphone là có thể thực hiện mong muốn của mình trong tích tắc.

Chỉ cần đăng ký gói cước EZMAX200, quý khách sẽ có cơ hội nhận được 20GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Không những vậy, nếu như quý khách hàng sử dụng hết dung lượng data ưu đãi mà gói 3G Ezcom này đem lại thì vẫn có thể truy cập được internet với tốc độ thường không bị trừ thêm một khoản phí nào cả. Vậy, nhanh tay đăng ký EZMAX200 để thỏa mong ước của mình thôi nào.

Đăng ký gói EZMAX200 Vinaphone

Đăng ký 3G Ezcom gói EZMAX200 Vinaphone

Ưu đãi cực lớn khi đăng ký tham gia gói cước EZMAX200 Vinaphone:

Nếu quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ internet của Vinaphone một cách thỏa thích mà không muốn bị trừ những phí phát sinh ngoài lề thì nên đăng ký gói cước EZMAX200. Khi đăng ký thành công gói cước, quý khách sẽ có ưu đãi cực kì hấp dẫn:

– Data ưu đãi 20GB truy cập tốc độ cao không giới hạn lưu lượng. Ngoài ra, khi sử dụng hết data ưu đãi thì quý khách không cần phải trả bất cứ phí phát sinh nào ngoài gói.

– Gói cước được sử dụng trong 30 ngày.

– Giá cước: 200.000 đồng/ tháng.

– Gói cước sẽ tự động gia hạn khi qua chu kỳ tiếp theo.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước EZMAX200 Vinaphone nhận ngay ưu đãi hấp dẫn:

– Để đăng ký tham gia được gói cước EZMAX200 Vinaphone, quý khách hàng cần phải thuộc đối tượng được tham gia sau:

  • Phải là thuê bao sim EzCom
  • Thuê bao của quý khách phải có đủ tiền để tham gia đăng ký 3G Vinaphone sử dụng.

Nếu thuê bao của quý khách không phải là sim EzCom thì quý khách cần thực hiện thao tác chuyển đổi từ sim thường sang sim EzCom bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DKV EZ gửi 888. Sau đó, mới thực hiện việc đăng ký gói cước EZMAX200.

– Cách thức đăng ký gói cước EZMAX200 Vinaphone: Cách đăng ký gói cước EZMAX200 rất đơn giản, quý khách chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKV EZMAX200 gửi 1543

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước EZMAX200 Vinaphone:

– Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước bằng cách soạn tin nhắn (miễn phí) theo cú pháp: DATA gửi 888.

Gói cước EZMAX200 sẽ tự động gia hạn, vì vậy, sau khi hết chu kỳ sử dụng gói cước, quý khách muốn gia hạn thêm thì hãy nạp tiền vào tài khoản để gói cước có thể gia hạn nhé.

– Việc cập nhật phần mềm trong điện thoại sẽ tốn băng thông 3G Vinaphone của quý khách. Vì vậy, quý khách nên tắt 3G khi không cần dùng đến nữa.

Qua bài viết,  quý khách đã có thể thấy sự tiện ích của gói cước EZMAX200 này rồi chứ. Chỉ có tốn 200.000 đồng mà quý khách nhận được ngay cho mình 20GB data tốc độ cao cho 30 ngày sử dụng. Với ưu đãi nhận được từ gói cước 3G Vinaphone này, quý khách có thể mang internet đi khắp mọi nơi, sử dụng internet thoái mái mà không cần lo ngại về vấn đề gì về chi phí phát sinh cả.

Chúc quý khách đăng ký gói cước EZMAX200 thành công và luôn yêu thích các dịch vụ internet của Vinaphone nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói EZMAX200 Vinaphone nhận 20GB Trọn Gói chỉ 200.000đ
Đánh giá
5