Đăng ký 3G một ngày D1 Vinaphone giá 5000đ có 1GB data

Với ưu đãi data 1GB/ngày mà gói D1 của Vinaphone mang lại đã phục vụ cho rất nhiều hoạt động truy cập internet của rất nhiều thuê bao khách hàng. Cước phí đăng ký gói D1 Vinaphone không quá đắt chỉ 5.000đ nên đây được xem là 1 trong các gói cước 3G 1 ngày của Vinaphone mang lại ưu đãi phù hợp cho người dùng có nhu cầu truy cập internet nhiều.

Bên cạnh đăng ký các gói cước 3G Vinaphone có chu kỳ dài tới 30 ngày thì giờ đây đối với những vị khách sử dụng Internet không thường xuyên thì các gói 3G Vinaphone 1 ngày là 1 sự lựa chọn không thể thiếu. Cũng như các gói D2, D7 hay D10 thuê bao phải nằm trong danh sách khuyến mãi thì mới được đăng ký gói D1 của Vinaphone.

Nếu nhu cầu sử dụng Internet của quý khách đang rất cần thiết thì hãy cùng theo dõi cách đăng ký gói D1 Vinaphone cũng như cách kiểm tra để biết thuê bao đang dùng có được đăng ký gói 3G Vinaphone khuyến mãi này không nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói D1 Vinaphone sử dụng 1 ngày:

dang-ky-d1-vinaphone

Đăng ký gói D1 1 ngày của Vinaphone nhận ngay 1GB data

Sở hữu ngay 1 gói Data ưu đãi lên tới 1GB để sử dụng Internet liên tục trong vòng 24h chỉ với 5.000đ/lần đăng ký gói D1 Vinaphone. Đây là 1 mức ưu đãi vừa hấp dẫn và vừa rẻ giúp thuê bao yên tâm xem phim, chơi game Mobile suốt cả ngày mà không phải lo lắng hết data nữa.

Tìm hiểu về gói D1 1 ngày của Vinaphone:

  • Tên gói cước: D1 Vinaphone
  • Thời hạn sử dụng: Gói cước phục vụ thuê bao truy cập Internet đến hết 24h ngày đăng ký.
  • Ưu đãi data: Miễn phí 1GB data để truy cập Internet tốc độ cao.
  • Cước phí phát sinh: 75đ/50KB.
  • Thuê bao có thể đăng ký gói D1 3 lần trong 1 ngày.
  • Gói cước tự động gia hạn khi qua ngày mới nếu tài khoản của thuê bao không thấp hơn 5.000đ.
  • Tài khoản Data không được bảo lưu khi bước sang chu kỳ mới.

Gói D1 Vinaphone được triển khai cho các đối tượng nào?

Vì gói D1 Vinaphone là gói 3G khuyến mãi nên chỉ được triển khai dành cho các thuê bao được tổng đài Vinaphone gửi tin nhắn mời tham gia. Cách nhanh nhất để biết thuê bao có được đăng ký hay không, quý khách hãy soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp: *091#OK.

Kết quả trả về chính là danh sách các gói cước khuyến mãi được nhà mạng áp dụng cho thuê bao. Quý khách chỉ việc tra cứu trong danh sách này nếu thấy có tên gói D1, có nghĩa thuê bao được đăng ký gói D1 của Vinaphone.

Đăng ký gói 3G 1 ngày D1 Vinaphone bằng cách nào?

Chỉ cần thực hiện thao tác SMS đơn giản theo cú pháp: D1 ON gửi 888

Ngay sau khi SMS đã được gửi đi, thuê bao sẽ nhận được phản hồi yêu cầu xác thực đăng ký 3G Vinaphone qua tổng đài 1543. Quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trong tin nhắn thì sẽ đăng ký gói D1 thành công.

Và lưu ý, trước khi truy cập Internet quý khách nên khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật dữ liệu 3G trước nhé.

Một số cú pháp hỗ trợ đắc lực:

  • Hủy gói D1 Vinaphone, soạn: HUY D1 gửi 888
  • Kiểm tra data gói D1 Vinaphone: DATA gửi 888

Ngoài ra nếu khách hàng muốn tìm kiếm cho mình một gói để sử dụng trong vòng một tháng thì có thể tham khảo và tìm hiểu thêm các gói cước 3g Vinaphone mới nhất ngay tại trang web này luôn nhé.

Chúc khách hàng thành công!

Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký 3G một ngày D1 Vinaphone giá 5000đ có 1GB data
Đánh giá
5