Cách đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày cho thuê bao trả sau 2021

Đăng ký 4G Vinaphone trả sau 1 ngày là giải pháp tiết kiệm dành cho những khách hàng đang đăng ký hòa mạng trả sau không thường xuyên truy cập internet hoặc nhu cầu sử dụng không liên tục. Các gói 4G hỗ trợ truy cập mạng 1 ngày của Vinaphone hiện tại được thiết kế với mức ưu đãi “khủng” cùng giá cước hợp lý hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm hài lòng.

Cùng dichvu3gvinaphone.vn tham khảo bài hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone dùng 1 ngày cho thuê bao trả sau dưới đây và lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất để đồng hành các bạn nhé. Khi nhu cầu thay đổi, các bạn hoàn toàn có thể chuyển sang đăng ký 4G Vinaphone với các gói cước chu kỳ dài để sử dụng

Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày cho thuê bao trả sau:

Không phải trong mọi hoàn cảnh các gói cước 4G Vinaphone dung lượng lớn với chu kỳ sử dụng dài hạn cũng là lựa chọn tốt nhất dành cho các thuê bao trả sau. Với những trường hợp thuê bao cần sử dụng mạng đột xuất hoặc để thỏa mãn nhu cầu truy cập lướt web trong một thời gian ngắn thì gói cước 4G trả sau 1 ngày của Vinaphone mới là lựa chọn hoàn hảo.

Hiện tại, hầu hết các gói 4G 1 ngày trả sau Vinaphone đều áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách. Để biết thuê bao của mình thuộc đối tượng đăng ký gói 4G ngày nào từ Vinaphone, quý khách hãy gọi tổng đài Vina để được hỗ trợ kiểm tra.

Hướng dẫn đăng ký gói 4G ngày cho sim trả sau Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói 4G ngày cho sim trả sau Vinaphone.

Khi đã biết được danh sách các gói cước 4G ngày Vinaphone có thể đăng ký cho thuê bao trả sau của mình, quý khách thực hiện đăng ký với cú pháp nhắn tin đơn giản như sau:

DK <tên gói> gửi 888

Vinaphone có khá nhiều gói 4G ngày với ưu đãi, cước phí và tính chất khác nhau. Hãy tham khảo chi tiết thông tin các gói cước trong bảng dưới đây và lựa chọn cho mình gói cước thích hợp nhất để đăng ký các bạn nhé.

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước gói Data ưu đãi Hạn dùng Cước phát sinh
D2 DK D2 gửi 888 10,000đ 2GB 1 ngày Miễn phí truy cập trên tốc độ thường
D7 DK D7 gửi 888 7,000đ 1,2GB 1 ngày Ngắt kết nối khi hết lưu lượng tốc độ cao của gói
D5 DK D5 gửi 888 5,000đ 1GB 1 ngày Tính theo giá cước gói M0 là 75đ/50KB hoặc nếu có gói data chính đang dùng sẽ tính theo gói data này

 

D15 DK D15 gửi 888 15,000đ 5GB 1 ngày
H5 DK H5 gửi 888 5,000đ 2GB 2 giờ
H10 DK H15 gửi 888 10,000đ 5GB 2 giờ

Cú pháp cần nắm trong quá trình sử dụng gói 4G ngày trả sau mạng Vinaphone:

+ Để kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói cước sau mỗi lần truy cập, soạn DATA gửi 888.

+ Khi hết nhu cầu sử dụng, quý khách có thể hủy gói cước với cú pháp HUY [Tên gói] gửi 888 để bảo toàn tài khoản cho thuê bao.

Đăng ký 4G 1 ngày trả sau mạng Vinaphone sẽ giúp các thuê bao trả sau có thể thoải mái truy cập internet với tốc độ cao hơn 3G Vinaphone rất nhiều và cước phí cũng được xếp và hàng ưu đãi nhất. Đặc biệt, các gói 4G 1 ngày sẽ là những bảo bối dành cho các thuê bao trả sau Vinaphone trong những chuyến du lịch hoặc công tác ngắn hạn cũng như khi cần sử dụng internet tức thì nhưng không kết nối được với wifi.

Bên cạnh đó, sau một thời gian nếu quý khách nhận thấy nhu cầu truy cập internet trở nên thường xuyên hơn thì có thể chuyển sang đăng ký gói cước 4G Vinaphone chu kỳ 30 ngày để tiết kiệm chi phí.

Hãy lựa chọn ngay 1 gói cước 4G Vinaphone 1 ngày dành cho thuê bao trả sau có ưu đãi thật phù hợp để đăng ký và trải nghiệm trọn vẹn những tiện ích thú vị mà dịch vụ 4G của nhà mạng mang lại nhé! Thông tin cần biết thêm về các gói 4G 1 ngày cho thuê bao trả sau Vinaphone, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 18001091.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày cho thuê bao trả sau 2021
Đánh giá
5