Đăng ký 4G Vinaphone 10K 1 ngày ưu đãi 2GB Data tốc độ cao

Với những thuê bao có nhu cầu sử dụng internet thấp, thì các gói cước 4G Vinaphone chu kỳ ngắn hạn sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn đăng ký. Các gói cước này không hề thua kém bất kỳ gói cước nào mà nhà mạng cung cấp bởi cước phí mặc dù khá mềm, nhưng ưu đãi được cộng vào khá là hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu bạn muốn sở hữu ngay một gói cước 4G Vinaphone giá rẻ như thế thì hãy tham khảo nội dung này ngay lập tức.

Dichvu3gvinaphone.vn giới thiệu tới các thuê bao nhà mạng cách đăng ký gói 4G Vinaphone 1 ngày 10k ưu đãi 2GB data tốc độ cao vô cùng hấp dẫn. Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra cho mình một số dư khá rẻ là có thể sở hữu ngay dung lượng data khủng, thoải mái sử dụng trong 1 ngày theo nhu cầu của mình. Để biết thông tin chi tiết về gói cước 4G 1 ngày 10k của Vinaphone, cùng theo dõi bài viết này nhé.

Các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 10k ưu đãi đến 2GB Data: 

Đăng ký các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày với cước phí chỉ 10.000 đồng, là khách hàng có thể thoải mái truy cập internet làm những điều mình thích mà không phải lo lắng tài khoản bị hao hụt nhanh chóng. Đây cũng chính là giải pháp hoàn hảo dành cho khách hàng, trong trường hợp cần sử dụng mạng 4G Vinaphone tốc độ cao đột xuất hoặc di chuyển đến vùng không có sóng wifi cũng như lúc số dư tài khoản có phần hạn chế.

goi cuoc 4G 1 ngay 10k mang Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vina 10k 1 ngày nhận 2GB tốc độ cao.

+ Tên gói cước: D2 Vinaphone.

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước Vinaphone có nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước 4G 1 ngày 10k.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 10.000 đồng trừ vào tài khoản gốc.

+ Hạn sử dụng: 24h – gói cước có tính năng gia hạn tự động.

Hướng dẫn đăng ký các gói 4G 1 ngày 10k Vinaphone:

Các thuê bao có nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước 4G 1 ngày 10k Vinaphone D2, thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây của nhà mạng:

DKV D2 gửi 1543

Sau khi đăng ký thành công, chỉ cần quý khách thực hiện khởi động lại máy là dữ liệu sẽ được cập nhật và bạn ngay lập tức được cộng 2GB data vào máy, thoải mái sử dụng cho các nhu cầu kết nối mạng của mình.

Với sự hỗ trợ của các gói cước 4G Mobifone 1 ngày 10k Vinaphone, khách hàng sẽ có thể thoải mái kết nối online với bạn bè, nghe nhạc giải trí hoặc thưởng thức các video hấp dẫn trên tốc độ vượt trội của mạng 4G Vinaphone mà không phải lo lắng đến cước phí.

Quy định khi sử dụng gói 4G Vinaphone 1 ngày 10k: 

Chỉ cần “bỏ túi” một vài gói cước 4G 1 ngày 10k của Vinaphone là khách hàng có thể thao tác đăng ký bất cứ lúc nào cần thiết, để không bị gián đoạn quá trình trải nghiệm các tiện ích trên di động trong các tình huống đặc biệt. Trong quá trình sử dụng, thuê bao có thể chủ động kiểm tra mức ưu đãi còn lại của mình với cú pháp hỗ trợ từ nhà mạng, soạn: DATA gửi 888. 

Gói cước D2 Vinaphone sẽ tự động gia hạn sau 24 giờ nếu tài khoản chính của thuê bao đảm bảo được điều kiện trừ cước của nhà mạng. Nếu như không có nhu cầu sử dụng, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn hủy gói cước bằng cách soạn: HUY D2 gửi 888 để tiết kiệm chi phí.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về gói cước 4G 1 ngày 10k mạng Vinaphone, chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm vô cùng thú vị từ gói cước 4G khuyến mãi này nhé. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký 4G Vinaphone 10K 1 ngày ưu đãi 2GB Data tốc độ cao
Đánh giá
5