Cách đăng ký các gói 4G Vinaphone sinh viên mới nhất 2022

Đăng ký gói 4G Vinaphone sinh viên chính là giải pháp hoàn hảo giúp các đối tượng khách hàng đang còn ngồi trên ghế nhà trường có thể trải nghiệm dịch vụ mạng 4G trọn vẹn với chi phí không thể rẻ hơn để đảm bảo cho quá trình học tập và giải trí đạt được hiệu quả cao nhất. Các gói cước 4G Vinaphone cho sinh viên chỉ có giá cước từ 35.000 đồng nhưng ưu đãi được tích hợp không hề thua kém bất kỳ gói 4G Vinaphone thông thường nào.

Tham gia đăng ký các gói cước 4G dành cho sinh viên của Vinaphone sẽ giúp khách hàng an tâm, thoải mái truy cập truy cập vào bất kỳ Website nào yêu thích với tốc độ cao, không phải lo lắng bị lag, giật hay gián đoạn giữa chừng vì hết tiền trong tài khoản chính. Nếu đang là sinh viên – Những chủ nhân tương lai của đất nước thì các bạn không nên bỏ lỡ ưu đãi của các gói 4G sim sinh viên Vinaphone đang được nhà mạng triển khai đặc biệt dành riêng cho mình.

Cách đăng ký 4G Vinaphone Sinh viên mới nhất 2019:

Hiện nay nhu cầu của sinh viên không chỉ dừng lại ở việc gọi thoại, nhắn tin mà việc truy cập internet để kết nối với bạn bè năm châu cũng như tiếp cận với kho tàng kiến thức khổng lồ của nhân loại cũng trở nên quan trọng và cần thiết không kém. Hiểu được điều này nên bên cạnh chính sách tặng tiền hàng tháng, hỗ trợ gọi thoại nội mạng Vina, nhắn tin nội mạng giá rẻ với các gói khuyến mãi thì nhà mạng Vinaphone còn tung ra các gói cước 4G chuyên biệt song song với các gói cước 3G sinh viên Vinaphone để phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng là sinh viên trên toàn quốc.

Theo đó các bạn sẽ được đăng ký các gói cước này với mức giá không thể rẻ hơn cùng ưu đãi nhận được có thể đáp ứng đầy đủ cho các nhu cầu thiết thực của bản thân trong việc sử dụng mạng 4G Vinaphone  tốc độ cao.

dang ky 4g vinaphone cho sinh viên

Đăng ký các gói 4G sinh viên của Vinaphone để nhận những ưu đãi hấp dẫn

Đầu tiên để đăng ký gói 4G cho sim sinh viên Vinaphone quý khách hàng cần phải sở hữu một sim sinh viên của Vinaphone. Nếu chưa có thì khách hàng cần nhanh chóng mang thẻ sinh viên cùng chứng minh nhân dân đến cửa hàng của Vinaphone thuận tiện nhất, có thể là gần khu vực sinh sống để làm sim sinh viên Vinaphone mới hoặc chuyển đổi sim đang dùng thành sim sinh viên Vinaphone.

Đến đây việc đăng ký gói 4G Vinaphone trở nên rất đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

DKV <mã gói> gửi 1543

Thông tin chi tiết các gói cước 4G cho sinh viên của Vinaphone:

Tên gói  Cách đăng ký Giá cước Data ưu đãi Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MAXS DKV MAX gửi 1543 50,000đ 4GB 30 ngày Miễn phí
MAXSV2 DKV MAXSV2 gửi 1543 35,000đ 1,2GB
MAX25 DK MAX25 gửi 888 25.000đ 2GB

* Lưu ý: Nhà mạng sẽ ngắt truy cập khi quý khách sử dụng hết ưu đãi data của gói 4G sinh viên Vinaphone đã đăng ký. Để có thể đảm bảo việc truy cập 4G Vinaphone tốc độ cao đến cuối chu kỳ của gói đang dùng, bắt buộc quý khách phải mua thêm dung lượng 4G từ các gói X15/X25/X35. Cụ thể:

Tên gói X15 X25 X35
Sms đăng ký DK X15 gửi 888  DK X25 gửi 888  DK X35 gửi 888
Cước gói 15.000 đồng/lần 25.000 đồng /lần 35.000 đồng /lần
Ưu đãi data 350MB Data tốc độ cao 600MB Data tốc độ cao 1GB Data tốc độ cao
Hạn dùng Cùng chu kỳ với các gói 4G Vinaphone khách hàng đã đăng ký trước đó

Như vậy với cước phí dễ chịu vô cùng khách hàng đã có ngay một gói cước 4G sinh viên của Vinaphone để sử dụng. Từ ưu đãi mà những gói cước này mang lại, khách hàng là sinh viên sẽ có thể thoải mái lướt web hàng ngày, hàng đêm hay bất cứ nơi nào để thỏa mãn nhu cầu học tập và giải trí mà không phải đau đầu về chi phí bỏ ra.

Cách sử dụng data từ gói 4G Vinaphone sinh viên hợp lý:

Ưu đãi của các gói 4G sinh viên mạng Vinaphone đặc biệt hấp dẫn là điều không còn bàn cãi, tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng quá thường xuyên không kể ngày đêm thì các bạn cần lưu ý một số lời khuyên và cú pháp quan trọng trong quá trình dùng.

Sau mỗi lần lần truy cập, các bạn nên soạn tin nhắn DATA gửi 888 để nhận về đầy đủ các thông tin gồm tên gói cước đang dùng, ưu đãi data còn lại và thời hạn sử dụng. Căn cứ vào đó các bạn sẽ có thể lên kế hoạch sử dụng ưu đãi hợp lý hơn cũng như đưa ra quyết định mua thêm dung lượng 4G vào thời điểm thích hợp nhất, hoặc các có thể chủ động hủy gói cước bằng cú pháp HUY <Mã gói> gửi 888 khi không có nhu cầu tiếp tục dùng.

Chúc các bạn đăng ký các gói 4G sinh viên của Vinaphone thành công để trải nghiệm dịch vụ mạng 4G tiên tiến nhất nước ta hiện nay với chất lượng hoàn hảo và chi phí tiết kiệm nhất. Mọi thông tin cần thiết quý khách vui lòng gọi tới số tổng đài Vinaphone 18001091 để được tư vấn thêm.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký các gói 4G Vinaphone sinh viên mới nhất 2022
Đánh giá
5