Đăng ký 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng

Các gói 4G trọn gói Vinaphone đang là thông tin được nhiều khách hàng săn lùng, tìm kiếm hiện nay. Đăng ký gói 4G Vinaphone trọn gói bạn có thể tiếp tục truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường đến cuối chu kỳ ngay cả khi dung lượng ưu đãi của gói đã hết.

Đối với thuê bao Vinaphone có nhu cầu sử dụng 4G thường xuyên hay có nhu cầu trải nghiệm nhiều ứng dụng cùng lúc trên điện thoại như online Facebook, nghe nhạc, đọc báo,… thì các gói cước 4G trọn gói của Vinaphone sẽ giúp bạn an tâm truy cập, thoải mái kết nối và tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng. Bài viết hôm nay dichvu3gvinaphone sẽ giới thiệu đến bạn các gói 4G trọn gói mạng Vinaphone cùng cách đăng ký và chi tiết về ưu đãi. Cùng theo dõi nhé!

Thông tin về gói 4G Vinaphone trọn gói mới triển khai:

Đăng ký gói cước 4G trọn gói Vinaphone đã trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều người mê lướt web trên di động. Với dung lượng tốc độ cao và giá cước đăng ký 4G Vinaphone cũng vô cùng hợp lý, đặc biệt tính năng cho phép truy cập internet hoàn toàn miễn phí ở tốc độ thường khi hết dung lượng ưu đãi, gói cước 4G trọn gói của Vinaphone càng chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng.

Vinaphone hiện mới chỉ tung ra 1 gói 4G trọn gói duy nhất phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Đồng hành cùng gói cước này, quý khách sẽ có những giây phút lướt web thoải mái và thư giãn với chi phí rẻ đến bất ngờ. Sau đây là thông tin đăng ký gói 4G trọn gói của Vinaphone.

Tên gói 4G trọn gói của Vinaphone: MAX90.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian triển khai: Từ tháng 11/2017.

Đối tượng đăng ký: Khách hàng là thuê bao Vinaphone đang sử dụng sim 4G của nhà mạng.

Cước phí: 90.000 đồng/lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày đối với thuê bao trả trước và ngày cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Cách đăng ký: Soạn DKV MAX90 gửi 888.

Đăng ký gói 4G trọn gói Vinaphone

An tâm trải nghiệm 4G cùng gói cước 4G trọn gói mạng Vinaphone

Ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói 4G trọn gói MAX90 Vinaphone:

+ Tặng 2GB data truy cập 4G trên tốc độ cao trọn gói sẽ giúp quý khách hàng thoải mái lướt web xem phim, chat facebook, truy cập các website điện tử mua sắm, đọc báo, cập nhật tin tức hàng ngày.

+ Miễn phí 100% cước 4G vượt gói sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi. Tuy nhiên, thay vì truy cập internet trên tốc độ cao nhất của mạng 4G thì lúc này quý khách chỉ được truy cập với tốc độ thường. Với tốc độ này thì các hoạt động như lướt facebook, tra cứu google hay đọc báo vẫn được đáp ứng tốt.

Sử dụng 4G Vinaphone trọn gói gần lưu ý vài điểm sau:

+ Đối với thuê bao trả trước, khi đăng ký gói 4G trọn gói Vinaphone thì cước phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính, quý khách chỉ cần đảm bảo tài khoản chính đủ tiền cước trước khi đăng ký. Trường hợp là thuê bao trả sau, cước đăng ký sẽ cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

+ Để quản ký data miễn phí một cách hợp lý, quý khách hãy thường xuyên kiểm tra thông tin gói cước 4G Vinaphone bằng cách soạn DATA gửi 888.

+ Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết thúc chu kỳ 30 ngày sử dụng.

+ Muốn hủy gói cước để tiết kiệm chi phí khi không còn nhu cầu sử dụng, quý khách chỉ cần soạn: HUY MAX90 gửi 888.

Đăng ký gói cước 4G trọn gói Vinaphone luôn là sự lựa chọn an toàn để thuê bao có quá trình truy cập internet thoải mái nhất. Chúc quý khách đăng ký thành công gói 4G trọn gói mạng Vinaphone và tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi của dịch vụ 4G trong năm nay nhé!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543