Đăng ký các gói 4G Vinaphone 1 ngày nào chơi tết hiệu quả nhất?

Tết Nguyên Đán 2019 đang cận kề, nhu cầu sử dụng di động của người dùng cũng từ đó mà tăng cao. Việc lựa chọn một gói cước 4G Vinaphone 1 ngày để chơi Tết là một việc cần thiết để giúp các thuê bao vừa tiết kiệm được tài chính cho bản thân, vừa có thể thoải mái sử dụng nhu cầu những lúc cần thiết.

Lựa chọn gói cước để phù hợp với thời gian, nhu cầu sử dụng cũng như tài chính sẽ giúp các thuê bao không hoang phí được ưu đãi của gói. Dichvu3gvinaphone.vn hân hạnh giới thiệu tới các thuê bao Vinaphone gói cước ngắn hạn như D2, D7, VD2K ..v.v… của nhà mạng, Có thời hạn sử dụng trong vòng 24h đồng hồ, với giá cước siêu rẻ, giúp bạn có thể truy cập internet một cách dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều cước phí.

Các gói 4G Vinaphone theo ngày như thế này sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn, sử dụng những thời điểm cần thiết mà không tốn quá nhiều chi phí. Hãy cùng tham khảo chi tiết hướng dẫn đăng ký các gói 4G theo ngày của Vinaphone trong bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói cước 4G theo ngày mạng Vinaphone chơi Tết thả ga:

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước 4G theo ngày với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên,  gói cước 4G nào mới phù hợp đăng ký sử dụng để chơi tết? Các thuê bao không cần hoang mang, bởi để lựa chọn được một gói 4G ưng ý để sử dụng, bạn chỉ cần xét duyệt dựa trên các tiêu chí sau đây:

+ Cung cấp u đãi dung lượng Data  cao.
+ Cước phí đăng ký giá rẻ.
+ Thời hạn sử dụng hợp lý.

Các gói cước 4G Vinaphone theo ngày nên đăng ký dịp Tết

Đăng ký các gói 4G Vinaphone 1 ngày thoải mái vui xuân đón tết cổ truyền 2019

Trong không khí nô nức đón xuân 2019, chỉ cần nắm được nhu cầu của mình, thì việc lựa chọn gói cước phù hợp để tham gia sẽ không còn là nỗi bận tâm của bạn. Dưới đây, Vinaphone xin gợi ý tới các thuê bao một số gói cước 4G theo ngày cho ngày tết có ưu đãi hấp dẫn, giá cước hạt dẻ và đặc biệt, phù hợp với thời gian sử dụng trong những ngày tết của khách hàng. Cụ thể như:

Tên gói 

Cú pháp đăng ký Cước phí Data ưu đãi Hạn dùng

D2

DK D2 gửi 888 10,000đ 2GB

24 giờ

D7

DK D7 gửi 888 7,000đ 1.2GB

24 giờ

VD2K DKV VD2K gửi 1543 2.000đ 1GB + gọi nội mạng <10 phút

24 giờ

 

Lựa chọn 1 trong các gói cước trên, khách hàng có thể tùy ý sử dụng ưu đãi theo mong muốn của mình, vừa tiết kiệm tối đa chi phí đăng ký 4G Vina cho thuê bao, vừa đảm bảo được nhu cầu sử dụng phù hợp với thời gian ngày Tết. Hãy là một người dùng di động thông minh, đăng ký cho thuê bao một gói cước ưu đãi chất lượng nhé.

Một số lưu ý đối với việc đăng ký sử dụng gói 4G Vinaphone theo ngày:

Các gói cước 4G theo ngày được áp dụng cho các thuê bao di động trả trướctrả sau, đang hoạt động của nhà mạng Vinaphone, triển khai trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng muốn đăng ký tham gia, phải sử dụng sim 4G hoặc có thiết bị hỗ trợ kết nối mạng 4G. Nếu như chưa có sim 4G, bạn có thể liên hệ tới các cửa hàng, điểm giao dịch của nhà mạng trên toàn quốc để được hướng dẫn làm thủ tục đổi sim.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước với cú pháp: DATA gửi 888.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ 24h, nếu muốn tiếp tục, thuê bao chỉ cần đảm bảo tài khoản gốc có đủ cước phí tham gia. Còn không, bạn có thể chủ động hủy gói cước theo cú pháp: HUY <Tên gói> gửi 888.

Chúc các khách hàng của nhà mạng Vinaphone có một kỳ nghỉ Tết thật là vui vẻ, ấm áp, bình an bên bạn bè và những người thân yêu của mình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng qua số Hotline: 18001091 để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký các gói 4G Vinaphone 1 ngày nào chơi tết hiệu quả nhất?
Đánh giá
5