Cách đăng ký các gói data Bundle M1 M2 M3 M4 Vinaphone Data Khủng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet một cách thoải mái của mỗi quý khách hàng nên nhà mạng Vinaphone đã triển khai các gói Bundle với ưu đãi data cực “khủng”. Khi tham gia một trong các gói cước Bundle mạng Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội chơi game liên quân, xem MyTV, Film+, SCTV Thế thao…thoải mái với data không giới hạn. Không những thế, hàng tháng còn được cấp thêm từ 4GB đến 6GB data tốc độ cao để lướt web cực đã nữa. Chính vì vậy, quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng data nhiều để xem phim, chơi game hay lướt web thì hãy mau mau đăng ký một trong các gói Bundle Vinaphone về máy để sử dụng và tiết kiệm chi phí nhé.

Các gói Bundle mạng Vinaphone là các gói data vô cùng hấp dẫn có giá gói siêu rẻ. Chỉ từ 79.000 đồng là quý khách có thể mang về nguồn ưu đãi data miễn phí lướt web thả ga rồi. Vì thế, chỉ cần đăng ký các gói Bundle Vinaphone thành công quý khách có thể an tâm lướt web, xem phim hay chơi game online thoải mái mà không cần lo lắng về cước phí. Vậy nên, hãy nhanh nhanh nhấc máy lên và đăng ký cho mình một gói Bundle Vinaphone cực hấp dẫn đi thôi nào.

Các gói data Bundle mới Vinaphone

Các gói data Bundle mới siêu hot của nhà mạng Vinaphone

Các gói Bundle mạng Vinaphone có ưu đãi siêu hấp dẫn:

Hiện tại có đến tận 4 gói Bundle đầy hấp dẫn  là các gói M1, M2, M3, M4. Mỗi gói cước sẽ có một ưu đãi hấp dẫn kèm giá gói khác nhau. Vì thế, hãy cùng xem thông tin chi tiết của từng gói sau đây để chọn cho mình một gói phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi của gói Cước phí Hạn sử dụng
M1 M1 gửi 888

– Miễn phí 3G/4G khi truy cập Zalo.

– Tặng 4GB data tốc độ cao.

79.000đ 30 ngày
M2 M2 gửi 888

– Miễn phí 3G/4G khi xem Film+ chuẩn và nghe nhạc chất lượng cao với nhaccuatui.

– Tặng 6GB data tốc độ cao.

119.000đ 30 ngày
M3 M3 gửi 888

– Miễn phí 3G/4G khi xem SCTV Thể thao.

– Tặng 4GB data tốc độ cao.

79.000đ 30 ngày
M4 M4 gửi 888

– Miễn phí 3G/4G khi chơi game liên quân Mobile.

– Tặng 6GB data tốc độ cao.

129.000đ 30 ngày

* Lưu ý:

  • Khi đăng ký một trong các gói cước trên, quý khách ngoài việc nhận được ưu đãi tùy theo mỗi gói thì còn nhận được ưu đãi thêm đó là được miễn phí data khi xem chương trình trên MyTV cùng muôn vàn VOD hấp dẫn.
  • Khi sử dụng hết data ưu đãi được tặng thì hệ thống sẽ ngắt kết nối để quý khách khỏi bị trừ cước phát sinh ngoài gói.

Một số thông tin cần nắm khi đăng ký các gói Bundle Vinaphone: 

Để đăng ký thành công một trong các gói Bundle mạng Vinaphone thì quý khách cần phải nắm rõ những thông tin cần thiết sau đây:

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Dành cho các thuê bao trả trước, trả sau mạng Vinaphone.

– Để kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói, hãy soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Nếu quý khách có nhu cầu hủy gói Bundle mạng Vinaphone mà mình đang dùng thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY <Tên gói> gửi 888 (miễn phí).

Các gói cước Bundle Vinaphone quả thật là các gói cước data vô cùng hấp dẫn phải không nào. Chính vì vậy hãy nhanh tay đăng ký ngay cho mình một trong các gói Bundle mạng Vinaphone hấp dẫn về máy nhé. Chúc quý khách và lựa chọn và đăng ký thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký các gói data Bundle M1 M2 M3 M4 Vinaphone Data Khủng
Đánh giá
5