Đăng ký gói FIM+ Vinaphone Xem phim, Giải trí thả ga mỗi ngày

Để xem phim thả ga thoải mái thì chắc chắn quý khách sẽ cần một nguồn lưu lượng data cực “khủng” đáp ứng. Tuy nhiên, lưu lượng data càng lớn thì sẽ dẫn đến trường hợp tốn khá nhiều cước phí đăng ký 3G Vinaphone hoặc đăng ký 4G. Vậy, làm sao để vừa có thể vừa xem phim thoải mái, vừa không cần bận tâm nhiều đến cước phí? Hẳn đây là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đều mong muốn được giải đáp.

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn giúp quý khách có thể xem phim được thoải mái và không cần bận tâm nhiều về cước phí. Tuy nhiên, trong số đó thì các gói FIM+Vinaphone vẫn đáp ứng được nhu cầu trên của quý khách trọn vẹn hơn cả. Bởi vì, khi tham gia gói cước, quý khách chỉ bỏ ra tử 39.000 đồng nhưng lại xem phim miễn phí, tha hồ xem bất cứ thể loại nào mình thích. Vậy nên, quý khách còn chần chờ gì nữa mà không mau đăng ký gói cước FIM+ Vinaphone về máy của mình đi nào.

Đăng ký gói cước FIM+ của Vinaphone

Đăng ký gói cước FIM+ của Vinaphone xem phim giải trí thả ga mỗi ngày

Thông tin về gói FIM+ Vinaphone ưu đãi hấp dẫn:

Với các tín đồ mê phim online thì chắc hẳn không thể nào có thể bỏ qua gói cước FIM+  của Vinaphone được. Bởi vì, chỉ có 39.000 đồng nhưng lại được xem phim miễn phí 100%. Quá hấp dẫn phải không nào? Vì thế, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói FIM+ Vinaphone nếu quý khách có nhu cầu sử dụng nó nhé.

Hiện tại, mạng Vinaphone có 2 gói FIM+ là FIM1 và FIM2. Mỗi gói sẽ có những ưu đãi và giá gói khác nhau, dành cho các đối tượng sử dụng khách nhau. Vì thế, hãy cùng xem thông tin chi tiết của các gói FIM+ ngay sau đây để có thể lựa chọn cho mình 1 gói phù hợp để sử dụng.

Tên gói FIM1 FIM2
Cú pháp FIM1 gửi 888 FIM2 gửi 888
Ưu đãi gói

– Tặng 100% data khi xem phim hoặc video tại địa chỉ web https://movies.fimplus.vn hay app FIM+.

– Tặng 600MB data truy cập internet tại các nội dung khác.

– Tặng 100% data khi xem phim hoặc video tại địa chỉ web https://movies.fimplus.vn hay app FIM+.

– Tặng 1GB data truy cập internet tại các nội dung khác.

Cước phí 39.000 đồng 59.000 đồng
Hạn dùng 30 ngày 30 ngày

Cách xem phim dựa vào ưu đãi data gói FIM+ Vinaphone:

Muốn xem phim miễn phí thì việc đăng ký gói không thôi vẫn chưa đủ, quý khách còn cần phải thực hiện đăng nhập vào trang web https://movies.fimplus.vn hoặc app FIM+ nữa.

Để đăng nhập vào hai địa chỉ trên và bắt đầu xem phim thì quý khách hãy thực hiện như sau:

– Nếu quý khách đăng nhập vào web https://movies.fimplus.vn hoặc app FIM+ bằng mạng 3G/4G Vinaphone thì hệ thống sẽ tự động nhận diện thuê bao, liên kết quyền lợi xem phim và đồng bộ hóa tài khoản trên Fim+ cho quý khách. Sau đó, quý khách có thể xem phim tại 2 địa chỉ trên thoải mái.

– Nếu quý khách đăng nhập bằng wifi thì hãy đăng nhập vào tài khoản và mật khẩu đã đăng ký bằng số điện thoại của mình để sử dụng nhé.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng các gói FIM+ của Vinaphone 

Nội dung Cú pháp hỗ trợ Cước phí
Kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói DATA gửi 888 Miễn phí
Hủy gói cước HUY <Tên gói> gửi 888 Miễn phí

Nếu quý khách muốn xem phim thả ga thì hãy nhanh tay đăng ký gói Fim+ Vinaphone để sử dụng nhé. Chắc chắn các gói cước này sẽ mang đến cho quý khách những phút giây xem phim, giải trí vô cùng tuyệt vời. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói FIM+ Vinaphone Xem phim, Giải trí thả ga mỗi ngày
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543