Đăng ký các gói khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone 7 ngày

Để tiết kiệm cũng như quản lý tài khoản di động được hiệu quả hơn, các thuê bao hiện nay ngoài việc đăng ký các gói cước khuyến mãi giá rẻ, còn lựa chọn cho mình cách thức sử dụng gói cước theo tuần. Đây là cách làm khá hiệu quả, giúp các thuê bao Vinaphone tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng, đồng thời quản lý nguồn quỹ di động được hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng về sau.

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone cung cáp 2 gói cước ưu đãi gọi thoại theo tuần, đó chính là gói VD50 và VD100. Đây cũng chính là hai gói cước thu hút đông đảo thuê bao đăng ký sử dụng. Bởi ngoài tính tiện dụng về chu kỳ, cả 2 gói cước này đều có cước phí phải chăng, phù hợp với ưu đãi mà gói cước cung cấp. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn đăng ký gói cước gọi nội mạng Vinaphone miễn phí 7 ngày trong bài viết dưới đây, để tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin của các gói cước nhé.

Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone chu kỳ 7 ngày:

Gọi điện là nhu cầu tất yêu không thể thiết đối với người dùng di động hiện nay, vậy nên tiện ích này tiêu tốn khá nhiều tài khoản di động của khách hàng. Chính vì lẽ đó, nhiều thuê bao đã lựa chọn cách đăng ký các gói cước khuyến mãi để tiết kiệm tối đa chi phí tài khoản, nhưng vẫn thoả mãn được nhu cầu liên lạc của mình.

Nếu các thuê bao đang tìm kiếm cho mình một gói cước gọi nội mạng miễn phí, có thời hạn sử dụng trong khoảng 7 ngày, thì hãy cùng tham khảo thông tin được cập nhật dưới đây nhé:

+ Tên gói cước: VD50 Vinaphone và VD100 Vinaphone. 

+ Đối tượng áp dụng: Dành cho các thuê bao di động thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Vinaphone.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Gói cước gọi nội mạng Vinaphone miễn phí suốt 7 ngày

Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi nội mạng Vinaphone miễn phí 7 ngày cực hấp dẫn

Mỗi gói cước có một cú pháp đăng ký cũng như quy định, ưu đãi sử dụng khác nhau, quý khách hàng hãy tham khảo bảng hướng dẫn dưới đây để biết cụ thể:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi gói cước Cước phí Hạn dùng
VD50 DKV VD50 gửi 1543

Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Miễn phí 200 phút gọi tới số cố định VNPT.

Miễn phí 2GB data/ngày.

50.000đ 7 ngày

 

VD100 DKV VD100 gửi 1543

Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Miễn phí 500 phút gọi tới số cố định VNPT.

Miễn phí 100 tin nhắn nội mạng.

Miễn phí 3GB data/ngày.

100.000đ

Nội quy sử dụng gói cước gọi nội mạng Vinaphone cần lưu ý: 

+ Các gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ 7 ngày. Thuê bao có nhu cầu sử dụng thêm có thể đáp ứng điều kiện về cước phí.

+ Trường quý khách gọi quá phút thoại ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phí gọi vượt qúa 10 phút theo quy định của nhà mạng.

+ Đối với ưu đãi về data, ưu đãi sẽ được cộng mỗi ngày, nếu sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt nôi, và tiếp tục cung cấp ưu đãi mới khi bước sang ngày tiếp theo.

+ Để kiểm tra ưu đãi về phút thoại, data, tin nhắn thuê bao soạn tin nhắn: TRACUU <tên gói> gửi 900. 

+ Để huỷ gói cước khi hết nhu cầu sử dụng, soạn tin nhắn: HUY <tên gói> gửi 900. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước gọi nội mạng Vinaphone miễn phí 7 ngày, mà quý khách hàng có thể tham khảo. Hi vọng với bài viết này, các thuê bao nhanh chóng lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp và đăng ký thành công. Chúc bạn may mắn, xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký các gói khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone 7 ngày
Đánh giá
5