Đăng ký các gói MAX Vinaphone Data tăng 6 lần giá không đổi

Với hy vọng khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ 3G/4G của nhà mạng, đặc biệt là ngay trong mùa World Cup, nhà mạng chính thức tăng data các gói MAX Vinaphone gấp 6 lần với giá không đổi. Theo đó, chính sách khuyến mãi của Vinaphone được áp dụng từ ngày 26/6/2018 – Đây thực sự là món quà ý nghĩa và vô cùng thiết thực đối với những khách hàng thường xuyên truy cập mạng trên di động.

Giờ đây, tham gia đăng ký các gói MAX của Vinaphone khách hàng sẽ nhận được gấp 6 lần dung lượng ưu đãi so với trước đây để thoải mái lướt Web xem phim, Online Facebook kết nối với mọi người. Nếu là khách hàng sử dụng Internet nhiều với tần suất cao do nhu cầu của công việc hoặc giải trí thì không có lý do gì để bạn bỏ lỡ cơ hội đăng ký các gói MAX Vinaphone được nhận data khủng phải không nào? Thông tin chi tiết về việc Vinaphone tăng gấp 6 lần ưu đãi data các gói MAX giá không đổi, quý khách hãy theo dõi ngay sau đây.

Vinaphone tăng gấp 6 lần ưu đãi data các gói MAX giá không đổi:

Bạn đã lên kế hoạch đăng ký 3G Vinaphone để có một quá trình sử dụng di động trọn vẹn chưa? Bên cạnh nạp thẻ khuyến mãi thì bạn đừng quên đăng ký các gói MAX Vinaphone để tận hưởng ngay ưu đãi nhân 6 lần dung lượng từ nhà mạng nhé.

Vinaphone tăng gấp 6 lần ưu đãi data các gói MAX giá không đổi

Đăng ký các gói MAX Vinaphone – Tăng gấp 6 lần ưu đãi data

Vinaphone tăng gấp 6 lần ưu đãi data các gói MAX vào cuối tháng 6/2018 – Thời điểm nhu cầu truy cập internet tăng cao do Giải bóng đá lớn nhất hành tinh 4 năm triển khai một lần đang diễn ra sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các thuê bao được sở hữu các gói cước 3G Vinaphone có ưu đãi khủng với chi phí tiết kiệm. Chỉ cần đăng ký thành công gói một trong các gói MAX mạng Vinaphone, quý khách sẽ sở hữu được một tài khoản data như mong đợi và tha hồ khám phá các bộ phim, video yêu thích hay phục vụ cho nhu cầu xem World Cup của mình.

– Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 26/6/2018.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng là thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau. Không áp dụng cho  thuê bao ezCom Vinaphone.

– Ưu đãi từ chương trình:

+ Tăng gấp 6 lần dung lượng data các gói cước MAX Vinaphone.

+ Cước phí đăng ký gói MAX Vinaphone vẫn giữ nguyên như thông thường.

– Danh sách các gói MAX Vinaphone được áp dụng: MAX70, MAX100, MAX200.

Cách đăng ký các gói MAX Vinaphone nhận data gấp 6 lần:

Để đăng ký các gói MAX Vinaphone hưởng ưu đãi tăng gấp 6 lần dung lượng data với cước phí không đổi, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

DK <Tên gói> gửi 1543

Chi tiết ưu đãi của các gói MAX Vinaphone từ ngày 26/6:

Mã Gói SMS đăng ký Cước phí Data ưu đãi Chu kỳ Cước phát sinh
MAX70 DK MAX gửi 1543 70,000đ 3,8GB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DK MAX1 gửi 1543 100,000đ 5,8GB 30 ngày Miễn phí
MAX200 DK MAX2 gửi 1543 200,000đ 15GB 30 ngày Miễn phí

Đối với gói MAX300, Vinaphone sẽ áp dụng mức ưu đãi mặc định là 30GB data với giá cước đăng ký 300.000 đồng/tháng. Cú pháp đăng ký, soạn DK MAX3 gửi 1543. Quy định này được áp dụng từ ngày 1/7/2018.

Lưu ý: Khách hàng đăng ký các gói MAX Vinaphone từ ngày 26/6/2018 sẽ được hưởng ưu đãi tăng gấp 6 lần dung lượng data với giá cước không đổi. Với những khách hàng đăng ký trước thời gian này muốn hưởng ưu đãi theo chính sách mới cần hủy gói cước MAX Vinaphone và đăng ký lại.

Vinaphone tăng gấp 6 lần ưu đãi data các gói MAX giá không đổi chính là cơ hội vàng dành cho những khách hàng yêu thích dịch vụ 3G/4G của nhà mạng. Từ nay, đăng ký các gói MAX Vinaphone bạn sẽ nhận được mức ưu đãi gấp 6 lần so với thông thường, thật tuyệt vời phải không nào?

Nếu cần hỗ trợ trong quá trình đăng ký gói cước MAX Vinaphone hoặc có bất cứ thắc mắc nào về chính sách mới lần này từ nhà mạng, quý khách hãy liên hệ ngay tổng đài 9191 để được hỗ trợ nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công các cước MAX Vinaphone phù hợp và tận hưởng ưu đãi vui vẻ!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký các gói MAX Vinaphone Data tăng 6 lần giá không đổi
Đánh giá
5