Đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone trên ứng dụng My VNPT

My VNPT là một ứng dụng tích hợp vô cùng tiện ích dành cho các khách hàng là thuê bao nhà mạng Vinaphone cài đặt để sử dụng. Ở ứng dụng này, cho phép người dùng có thể quản lý tài khoản, thông tin thuê bao, các dịch vụ, gói cước, vấn đề nạp thẻ hay các chương trình khuyến mãi..v.v… sử dụng ngay trên thiết bị di động của mình mà không phải nhờ sự hỗ trợ của bất cứ thiết bị nào bên ngoài.

Không dừng lại ở đó, giờ đây nhà mạng vừa ra mắt thêm tính năng mới, đó chính là đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone trên App My VNPT dành cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng mỗi khi di chuyển ra nước ngoài. Với việc đăng ký và sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên App này, khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho bản thân mình hơn. Thuận tiện cho mọi tiện ích mình sử dụng khi chuyển vùng quốc tế.

Để biết cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone trên App My VNPT, mời mọi người cùng theo dõi thêm thông tin chi tiết được dichvu3gvinaphone.vn hướng dẫn trong bài viết dưới đây!

Dùng ứng dụng My VNPT để đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone:

Các thuê bao di động thường xuyên di chuyển ra nước ngoài chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với dịch vụ chuyển vùng quốc tế của nhà mạng. Bởi đây là một dịch vụ cung cấp các gói cước, hỗ trợ ưu đãi cho các khách hàng về data cũng như khuyến mãi về phút thoại, giúp giảm cước phí cho thuê bao xuống một cách thấp nhất.

Đăng ký chuyển vùng quốc tế trên app My VNPT

Sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế ngay trên app my vnpt vô cùng tiện ích và thuận lợi

Giờ đây, khi nhà mạng cung cấp tính năng này trên ứng dụng My VNPT, một lời khuyên dành cho các bạn đó là nhanh chóng cài đặt về máy bởi sẽ giúp cho các bạn rất nhiều trong việc thao tác dịch vụ mỗi lần sử dụng. Sử dụng tính năng chuyển vùng trên ứng dụng, khách hàng có thể: Tính thử được phí cước khi tham gia chuyển vùng quốc tế, đăng ký hoặc hủy dịch vụ ngay trên App hoặc nắm được các thông tin về cước nóng roaming. Quá thuận lợi phải không? Để đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone trên ứng dụng My VNPT, khách hàng có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

+ Bước 1: Trên màn hình điện thoại, truy cập vào App My VNPT trên thiết bị di động, điền thông tin tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng.

+ Bước 2: Trên giao diện màn hình chính của ứng dụng vào Menu -> chọn mục Chuyển vùng Quốc tế

+ Bước 3: Màn hình xuất hiện các danh mục liên quan tới vấn đề chuyển vùng quốc tế -> Khách hàng chú ý tới danh mục thứ 3 là đăng ký chuyển vùng quốc tế, trượt thanh công cụ bên phải của danh mục này -> Màn hình sẽ xuất hiện nội dung thông bạn muốn đăng ký dịch vụ hay không -> Bấm chọn “Đồng ý” để hoàn thành lệnh đăng ký.

+ Bước 4: Sau khi chọn đồng ý đăng ký chuyển vùng quốc tế ngay trên App, hệ thống sẽ gửi thông báo về điện thoại của bạn với nội dung đăng ký chuyển vùng quốc tế thành công, và bạn có thể bắt đầu trải nghiệm dịch vụ này trên ứng dụng My VNPT của nhà mạng.

Thêm thông tin về các tính năng chuyển vùng quốc tế khác trên App My VNPT:

Ngoài việc đăng ký chuyển vùng quốc tế, khách hàng còn có thể tính thử cước chuyển vùng quốc tế ngay trên ứng dụng này với cách thức thực hiện như sau:

– Tại danh mục tính thử cước phí, khách hàng click vào và lần lượt chọn quốc gia, đối tác, nhập số điện thoại vào. Sau đó nhập thử các con số vào mục phút gọi, tin nhắn, gọi quốc tế, gọi trong nước màn hình sẽ xuất hiện các cước phí tương tương đương với mỗi mục để bạn nắm được chi tiết cụ thể.

– Bên cạnh đó, các thuê bao có thể tìm hiểu thông tin về cước nóng khi chọn tính năng cước nóng roaming trên ứng dụng. Khi Click vào mục này, khách hàng sẽ thấy các gói cước cùng với ưu đãi và chi phí xuất hiện, thuê bao có thể tùy ý chọn một gói cước phù hợp để đăng ký sử dụng.

Qua đây cho thấy, việc đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên App My VNPT được thực hiện vô cùng dễ dàng, khách hàng không những có thêm tiện ích để trải nghiệm mà còn được dùng các tính năng để nắm bắt thông tin cần thiết, chuẩn bị cho những chuyến đi sắp tới thật vui và bổ ích.

Mọi thắc mắc liên quan cần được giải đáp vui lòng kết nối ngay Hotline tổng đài Vina 18001091 để được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Chúc các bạn sẽ đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên App My VNPT thành công và có nhiều trải nghiệm thật thú vị, trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone trên ứng dụng My VNPT
Đánh giá
5