Đăng ký dịch vụ 2XU Vinaphone cơ hội sở hữu Samsung Note 9

Một chương trình khuyến mãi hấp dẫn cực lớn dành cho các quý khách hàng của nhà mạng Vinaphone trong vào những tháng cuối năm này. Đó chính là chương trình “Tung giữ đồng xu” nhận ngay Samsung Note 9 cực hấp dẫn. Chỉ cần đăng ký dịch vụ 2Xu Vinaphone thì sẽ có cơ hội tham gia chương trình”Tung giữ đồng xu” và nhận về phần quà hấp dẫn là chiếc di động Samsung Note 9 siêu sang chảnh. Vậy, quý khách có muôn sở hữu ngay dòng điện thoại Samsung Note 9 cực “hot” này không? Nếu muốn thì hãy tham gia đăng ký dịch vụ 2XU Vinaphone ngay đi thôi.

Chương trình “Tung giữ đồng xu” sẽ được triển khai trên toàn quốc và dành cho các thuê bao trả trước, trả sau của Vinaphone. Khi tham gia tranh tài, các thuê bao chỉ cần tung giữ đồng xu 2 mặt với phiên thời gian giữ đồng xu đó lâu nhất từ 8h00 đến 23h00 hằng ngày là sẽ có được nhận ngay chiếc Samsung Note 9 về nhà. Một chương trình quá hấp dẫn phải không nào. Hãy cùng xem thông tin chi tiết bên dưới để nắm rõ hơn về thể lệ của chương trình và cách đăng ký dịch vụ 2XU Vinaphone nhé.

Đăng ký dịch vụ 2XU Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 2XU Vinaphone nhận ngay samsung note 9

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 2XU Vinaphone:

Để tham gia được chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Tung giữ đồng xu” của Vinaphone, quý khách hàng trước hết phải đăng ký dịch vụ 2XU trước đã nhé. Cách thức đăng ký dịch vụ 2XU của mạng Vinaphone rất dễ dàng. Cũng như những dịch vụ khác, để đăng ký dịch vụ 2XU của Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

DK XU gửi 9808

– Cước tin nhắn đăng ký: Miễn phí.

– Đối tượng tham gia đăng ký gói: Dành cho các thuê bao trả trước và trả sau mạng Vinaphone.

– Cước phí đăng ký dịch vụ: 5.000 đồng/ngày. Tuy nhiên, đối với các thuê bao mới đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu sẽ được tặng cước sử dụng trong ngày đầu.

– Thời gian sử dụng dịch vụ: 24 giờ kể từ khi quý khách đăng ký dịch vụ thành công.

– Dịch vụ 2XU Vinaphone có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng. Do đó, khi hết 1 ngày thì hệ thống sẽ tự động gia hạn dịch vụ.

Sau khi đăng ký dịch vụ 2XU Vinaphone thành công, quý khách có thể bắt đầu tham gia chương trình “Tung giữ đồng xu” và có cơ hội nhận phần quà hấn dẫn là chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 9 về nhà cho mình. Vì thế, nếu quý khách muốn sở hữu được dòng điện thoại đắt tiền này thì hãy đăng ký dịch vụ 2XU Vinaphone đi nhé.

Cách tham gia chương trình “Tung giữ đồng xu” Vinaphone:

Chắc hẳn rất nhiều quý khách hàng sau khi đã đăng ký dịch vụ 2XU Vinaphone thành công cũng không biết nên làm gì để có thể tham gia được chương trình “Tung giữ đồng xu” và nhận ưu đãi hấp dẫn về nhà. Vậy nên, sau đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách tham gia nhé.

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ 8h00 đến 23h00 mỗi ngày.

– Cách thực hiện: Tung giữ đồng xu 2 mặt với phiên thời gian giữ đồng xu đó lâu nhất trong ngày là thành công. Nếu quý khách muốn dành quyền tung giữ đồng xu 2 mặt và không để đối phương cướp mất xu hãy soạn: XU gửi 9808 (Miễn phí)

– Phiên thời gian tung giữ đồng xu của thuê bao sẽ được ghi nhận từ lúc tin nhắn của thuê bao đó gửi lên hệ thống 9808 thành công.

Khi kết thúc phiên tung giữ đồng xu hằng ngày, hệ thống Vinaphone sẽ tổng hợp kết quả lại và kiểm tra. Những thuê bao nào tung và giữ đồng xu lâu nhất sẽ là người dành chiến thắng.

Cơ cấu giải thưởng từ chương trình “Tung giữ đồng xu” Vinaphone:

Bạn có hồi hộp muốn biết giải thưởng hấp dẫn mà mình sẽ nhận được từ chương trình “Tung giữ đồng xu” của Vinaphone là những giải thưởng nào không? Nếu muốn hãy xem qua bảng thông tin cơ cấu giải thưởng chi tiết sau đây nhé.

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng
Số giải Thành tiền
Giải ngày Thẻ nạp tiền VinaPhone mệnh giá 100.000đ 100.000 90 9.000.000
Giải tháng Samsung Galaxy S8 (64GB) 15.990.000 1 15.990.000
Giải chung cuộc Samsung Galaxy Note 9 (512GB) 28.490.000 1 28.490.000

Nào hãy nhanh tay tham gia đăng ký dịch vụ 2XU Vinaphone để mang nhiều phần quà may mắn từ chương trình “Tung giữ đồng xu” về nhà thôi nào. Rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi quý khách đấy nhé. Chúc quý khách may mắn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ 2XU Vinaphone cơ hội sở hữu Samsung Note 9
Đánh giá
5