Cách đăng ký dịch vụ An Ninh Mạng SecureCloud Vinaphone

Hiện nay, điện thoại luôn là một phương tiện hỗ trợ không thể thiếu của bất kỳ ai, nhằm đáp ứng các nhu cầu liên lạc thông thường của mọi người.

Không những thế, ngày càng có nhiều dòng điện thoại Smartphone trên thị trường, mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thực tế và thú vị sau khi đã đăng ký và kết nối mạng Vinaphone thành công, thế nhưng song song với điều đó, cũng tồn tại những rủi ro khi ngày càng xuất hiện nhiều vấn đề về bảo mật an ninh mạng trên thiết bị di động.

Lợi dụng kẽ hở trên phương tiện di động của khách hàng, qua các dịch vụ, ứng dụng đặc biệt là những giao dịch liên quan tới vấn đề tài chính, thông tin cá nhân người dùng. Nhiều tội phạm đã không nhường những thủ đoạn mà đánh cắp thông tin hoặc lừa đảo khách hàng, khiến nhiều thuê bao rơi vào cảnh hoang mang và vô cùng lo lắng.

Để hỗ trợ các khách hàng yên tâm hơn trong vấn đề này dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách đăng ký dịch vụ An Ninh Mạng Vinaphone (SecureCloud) với chi phí sử dụng chưa tới 300 đồng/ngày.

Nếu như bạn quan tâm về vấn đề này, và mong muốn nhanh chóng được tham gia sử dụng, thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ bảo vệ an ninh mạng của Vinaphone trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ an ninh mạng Vinaphone:

Là một sản phẩm tập đoàn SecuCloud đến từ Đức và đã được sử dụng kiểm chứng trên toàn thế giới, SecureCloud là một dịch vụ an ninh mạng, cho phép người dùng di động sử dụng để bảo vệ thiết bị của mình khi truy cập internet.

Dựa trên nền tảng công nghệ đám mây, sau khi đăng ký dịch vụ, các lưu lượng để truy cập internet trên di động của bạn sẽ được kiểm tra để chặn các virus hay phần mềm gián điệp, phát hiện kịp thời các mối đe dọa tiềm ẩn và tiến hành chặn ngay lập tức trước khi xâm nhập vào điện thoại của khách hàng.

Dịch vụ an ninh mạng của Vinaphone

Nhanh tay đăng ký dịch vụ an ninh mạng của Vinaphone để bảo vệ cho thiết bị di động của mình.

Điều đặc biệt với dịch vụ an ninh mạng SecureCloud, là khách hàng Vinaphone khi sử dụng không cần phải tải hay cài đặt một ứng dụng riêng biệt nào, vì thế, khách hàng không cần lo lắng khi sợ ảnh hưởng tới dung lượng bộ nhớ, dung lượng pin hay là hiệu năng của điện thoại.

Thay vào đó, khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ an ninh mạng Vinaphone qua hệ thống tổng đài của nhà mạng, là đã có thể sử dụng dịch vụ một cách thuận tiện và dễ dàng.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ an ninh mạng , các thuê bao Vinaphone chỉ cần thực hiện theo cú pháp tin nhắn đăng ký như sau:

 DK <Tên gói> gửi 9569

Hoặc có thể truy cập địa chỉ http://securecloud.vinaphone.vn/ để đăng ký trực tiếp tại đây. Chỉ với 300 đồng mỗi ngày, tuy cước phí không quá không nhưng thiết bị di động của khách hàng vẫn được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất.

Các gói cước cơ bản và tính năng của dịch vụ an ninh mạng Vinaphone

Hiện tại, dịch vụ SecureCloud Vinaphone cung cấp gói cơ bản với những tính năng chuyên biệt như sau, khách hàng có thể lựa chọn gói và đăng ký sử dụng. Cụ thể:

Chống lừa đảo:

Phục vụ mục đích phát hiện các trang web sử dụng cho các việc lừa đảo, gian lận ăn cắp về thông tin tài chính hay tài khoản của người dùng di động. Bởi các trang web này được thiết kế tương tự như một trang web hợp pháp, nên rất dễ gây hiểu nhầm cho khách hàng.

Chống phần mềm độc hại

Với tính năng này cho phép người dùng nắm được các trang web có sử dụng phần mềm độc hại với ý định thay đổi hệ thống hay giám sát từ một bên thứ 3 mà không cần sự đồng ý của khách hàng.

Chống, diệt Virus:

Tính năng này cho phép phần mềm tập hợp các chương trình được thiết kế để  tìm kiếm, phát hiện và loại bỏ virus hay các phần mềm độc hại khác.

Chống gián điệp mạng:

Thông qua các trung tâm chỉ huy và điều khiển để quản lý mạng lưới các trang web.

Hacking: 

Phát hiện các trang web quảng bá về cách truy cập trái phép nhằm mục đích đánh cắp thông tin, gian lận, tạo ra virus.v.v…

Chống các báo cáo mặc định nguồn gốc trang web an toàn

Với tính năng này, hệ thống sẽ liên tục kiểm tra và cập nhật về nguồn gốc của tất cả các trang web cho dù các trang web.

Chống nặc danh

Các trang web hoạt động như một trung gian để chuyển đến các trang web khác theo kiểu nặc danh nhằm mục đích lách các chính sách lọc web hoặc vì những lý do khác.

Báo cáo An toàn mạng

Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng nhận được thông báo gửi về máy của mình hàng tuần, để biết được tình hình an toàn mạng mà mình đã được bảo.

Nếu sử dụng gói Cao cấp (được triển khai trong tương lai) :

Thì sẽ thiết lập được các chế độ  riêng tư, chủ động lọc nội dung, ứng dụng hoặc theo thời gian để kiểm soát việc truy cập Internet di động của trẻ em,  mang đến một trải nghiệm trực tuyến tích cực, phù hợp với sự phát triển và tâm lý của trẻ.

Sử dụng dịch vụ an ninh mạng Vinaphone, là khách hàng đã có thể bảo vệ đa nền tảng cho thiết bị di động thông minh của mình, ngăn chặn được nhiều mối lo ngại về việc bảo mật, an ninh mạng cho bản thân, cũng như kiểm soát được các hoạt động cho người thân trong gia đình.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay để có những giải phút sử dụng di động thật yên tâm và thoải mái nhé. Mọi chi tiết hãy liên hệ tổng đài CSKH Vina 18001091 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký dịch vụ An Ninh Mạng SecureCloud Vinaphone
Đánh giá
5