Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Kỹ Năng Sống Vinaphone đầy hữu ích

Bên cạnh triển khai các dịch vụ di động tiện ích như gọi thoại nhắn tin hay đăng ký 3G/đăng ký 4G mới đây nhà mạng còn triển khai thêm các dịch vụ về kỹ năng sống. Để từ đó, giúp cho khách hàng có thể trau dồi kỹ năng, nâng cao kiến thức và trình độ để phục vụ cho công việc, học tập hay trong đời sống của mình.

Hiện tại dịch vụ kỹ năng sống Vinaphone được triển khai với nhiều gói cước khác nhau, mỗi gói cước tập trung về một mảng kiến thức khác nhau, tha hồ giúp quý khách có thể tiện lợi trau dồi thêm những kỹ năng mà mình thiếu hụt. Từ đó, phát triển hơn và trở thành người có ích cho xã hội. Dịch vụ kỹ năng sống của Vinaphone này rất cần thiết nhất với mọi khách hàng, đặc biệt là đối với các bạn trẻ từ đang chuẩn bước vào đời. Vì thế, những khách hàng nào cần đến dịch vụ hấp dẫn của mạng Vinaphone này thì hãy nhanh tay đăng ký ngay dịch vụ kỹ năng sống  về máy ngay thôi nào.

Đăng ký dịch vụ kỹ năng sống Vinaphone

Đăng ký dịch vụ kỹ năng sống Vinaphone

Thông tin về dịch vụ Kỹ Năng Sống của Vinaphone:

Dịch vụ kỹ nắng sống của Vinaphone có rất nhiều gói dịch vụ cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ mọi kỹ năng trong đời sống, trong công việc và học tập như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình…Để từ đấy, các quý khách hàng có thể tư duy sáng tạo và ngày càng phát triển hơn. Hiện nay, dịch vụ kỹ năng sống Vinaphone được chia làm 4 gói chính. Mỗi gói sẽ hỗ trợ một kỹ năng khác nhau, do đó, quý khách hãy cùng cập nhật thông tin và cách đăng ký mỗi gói sau đây để biết rõ hơn nhé.

Các gói dịch vụ Kỹ Năng Sống Vinaphone đang được triển khai:

Mỗi gói kỹ năng sống đều mang lại một lợi ích cụ thể khác nhau. Chính vì vậy, hãy cùng xem thông tin chi tiết về các gói cước trong dịch vụ kỹ năng sống sau đây để tìm hiểu thử đâu là gói mà mình cần đến nhé.

Gói kỹ năng mềm: Giúp khách hàng những kỹ năng mềm hỗ trợ trong công việc và cuộc sống như cách quản lí thời gian, cách làm việc nhóm, quản lí cảm xúc, tư duy, sáng tạo….

Gói phát triển nghề nghiệp: Giúp quý khách trang bị những kỹ năng cần thiết trong công việc như soạn thảo văn bản, đàm phán, quản lí nhân sự, quản lý hồ sơ, marketing online…

Gói gia đình và xã hội: Giúp đưa ra các lời khuyên có ích về sức khỏe, gia đình và xã hội, tạo điều kiện cho quý khách có thể cân bằng giữa công việc và gia đình, giúp cuộc sống thêm phần tươi đẹp.

Gói kỹ năng Việt: Giúp quý khách có thể xem toàn bộ nội dung trên website kỹ năng sống.

Mời tìm hiểu: Cách đăng ký gói VD89 Vinaphone ưu đãi khủng!

Hướng dẫn đăng ký các gói dịch vụ Kỹ Năng Sống của Vinaphone:

Hãy tham khảo thông tin của các gói cước trên và chọn cho mình một gói cước phù hợp. Sau đó, hãy thực hiện đăng ký  gói mà mình thích theo các cú pháp sau đây:

Tên gói Cách đăng ký gói Cước phí Hạn sử dụng
Kỹ năng mềm DK KM gửi 1543 10.000 đồng 7 ngày
Phát triển nghề nghiệp DKV NN gửi 1543 10.000 đồng 7 ngày
Quản lí gia đình xã hội DKV XH gửi 1543 10.000 đồng 7 ngày
Kỹ năng Việt DKV KN gửi 1543 2.000 đồng 2 ngày

Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ Kỹ Năng Sống của Vinaphone:

– Quý khách sẽ được miễn phí cước tin nhắn đăng ký gói.

– Đối với các khách hàng lần đầu tiên đăng ký sử dụng sẽ được miễn phí 1 ngày sử dụng.

– Nếu quý khách đang trong chu kỳ miễn phí sử dụng gói, nhưng quý khách lại hủy dịch vụ đi và đăng ký lại thì việc đăng ký lại đó sẽ không bị trừ cước.

– Sau khi hết chu kỳ miễn phí, hệ thống sẽ tiến hành bước charge cước cho quý khách. Sau khi bước này thành công thì quý khách có thể sử dụng dịch vụ được.

– Quý khách sẽ được miễn phí cước data khi truy cập vào wapsite để sử dụng dịch vụ.

Trên đây là cách đăng ký dịch vụ kỹ năng sống Vinaphone. Hi vọng dịch vụ này sẽ giúp quý khách trau dồi thêm những kỹ năng mà mình còn thiếu để phát triển toàn diện hơn phục vụ nhu cầu công việc và học tập một cách tốt nhất nhé. Chúc quý khách may mắn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Kỹ Năng Sống Vinaphone đầy hữu ích
Đánh giá
5