Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại của Vinaphone

Có rất nhiều lí do khiến các qúy khách hàng không thể bắt máy nghe cuộc gọi nào đó. Tuy nhiên, trong những cuộc gọi mà quý khách bỏ lỡ đó có thể là những cuộc gọi quan trọng. Vậy, làm thế nào để có thể để có thể biết được những cuộc gọi nào là quan trọng và kịp thời giải quyết trong những cuộc gọi mà chúng ta đã bỏ lỡ? Biết được khó khăn đó của quý khách hàng cuối cùng dịch vụ lời nhắn thoại Vinaphone cũng đã được triển khai.

Với dịch vụ lời nhắn thoại này, những cuộc gọi nhỡ sẽ được chuyển vào hộp thư thoại và quý khách sẽ có thể nghe hoặc đọc lại hết những lời nhắn từ người gọi và biết được đâu là số thuê bao cần thiết để gọi lại.

Mỗi hộp thư thoại trong dịch vụ lời nhắn thoại Vinaphone này sẽ có một mật khẩu bảo mật riêng chỉ có chủ thuê bao đăng ký mới có thể biết được nên rất an toàn khi sử dụng. Vậy, nếu quý khách hàng muốn đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại Vinaphone về máy của mình để phục vụ nhu cầu công việc hay chuyện riêng thì hãy tham khảo cách đăng ký qua bài viết sau nhé

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại của Vinaphone:

Dịch vụ lời nhắn thoại mạng Vinaphone rất hữu ích và tiện dụng. Cách thức đăng ký dịch vụ cũng rất đơn giản và dễ dàng. Quý khách hàng muốn bật dịch vụ lời nhắn thoại của mạng Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

BAT gửi 1525

Đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại

Đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại mạng Vinaphone

Những tiện ích mà dịch vụ tin nhắn thoại Vinaphone mang lại:

– Các tin nhắn thoại có thể được chuyển thành SMS thông qua tính năng nhận diện giọng nói thông minh chuyển lời nói thành văn bản tiếng Việt có dấu gởi vào hộp thư SMS của quý khách. Cước nhận tin nhắn thông báo miễn phí.

– Nếu quý khách muốn nghe lời nhắn thì có thể bấm số điện thoại 1525xx (xx là mã lời nhắn được gởi kèm trong tin nhắn SMS).

– Trong trường hợp người gọi không để lại lời nhắn thì hệ thông sẽ tự động chuyển thành thông báo cuộc gọi nhỡ.

Thông tin chi tiết về dịch vụ lời nhắn thoại mạng Vinaphone 

Trước khi đăng ký thành công dịch vụ lời nhắn thoại mạng Vinaphone, quý khách hàng nên xem qua thông tin chi tiết về dịch vụ lời nhắn thoại mạng Vinaphone để có thể xem xét có nên đăng ký hay không.

– Cước phí: 3.000 đồng/ 1 tuần. Miễn phí cước thuê bao của tuần đầu tiên đăng ký.

– Thời gian lưu trữ tin nhắn thoại tối đa 7 ngày.

– Thời gian ghi âm lời nhắn tối đa với khách hàng sử dụng lời nhắn thoại Vinaphone20 giây.

– Số lời nhắn khách hàng có thể nghe tối đa là 20 lời nhắn.

– Cước phí lưu lại lời nhắn thoại bằng cước phí cuộc gọi bình thường của Vinaphone.

Ngoài việc sử dụng dịch vụ tin nhắn thoại mạng Vinaphone, quý khách cũng có thể đăng ký một số gói cước 3G/4G để phục vụ nhu cầu truy cập internet thoái mái. Sau đây là một số gói cước 3G Vinaphone giá rất rẻ quý khách có thể tham khảo:

Gói cước Tin nhắn đăng ký Data ưu đãi Cước phí Thời hạn dùng Cước phát sinh
M10 DKV M10 gửi 1543 200MB 10.000đ  

 

 

30 ngày

 

 

 

Vượt gói tính phí
M25 DKV M25 gửi 1543 600MB 25.000đ
M50 DKV M50 gửi 1543 1,2GB 50.000đ
M70 DKV M70 gửi 1543 1,5GB + 70K 70.000đ

Dịch vụ lời nhắn thoại của Vinaphone có thể giúp quý khách dễ dàng biết được những cuộc gọi nhỡ quan trọng để có thể gọi lại kịp lúc và xử lí kịp thời. Hi vọng thông tin mà dichvu3gvinaphone.vn vừa trình bày sẽ hỗ trợ khách hàng quản lý các cuộc gọi quan trọng 1 cách dễ dàng nhất. Chúc quý khách đăng ký dịch vụ thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại của Vinaphone
Đánh giá
5