Đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone

Dịch vụ MegaView Vinaphone là một ứng dụng dùng để xem truyền hình trực tiếp trên điện thoại chỉ cần điên thoại đó có kết nối 3G Vinaphone. Ứng dụng này ra đời đã đáp ứng được nhu cầu xem truyền hình của nhiều khách hàng bởi phần lớn mọi người đều không có nhiều thời gian để ngồi trước màn hình ti vi để đợi chương trình mà mình muốn xem phát sóng tại thời điểm đó.

Đăng ký dịch vụ "MegaView Vinaphone" xem truyền hình trực tiếp

Thoái mãi xem truyền hình trực tiếp hoặc xem lại thông qua dịch vụ Mega View Vinaphone.

Chương trình truyền hình ngày càng có nhiều kênh với đủ các thể loại rất hấp dẫn từ thời sự, văn hóa, giải trí, phim truyện, đặc biệt là xem phim với những bộ phim bom tấn lẫy lừng thế giới. Chắc chắn bạn cũng như nhiều khách hàng khác không muốn bỏ qua các chương trình này đâu đúng không! Hãy đăng ký ngay dịch vụ MegaView Vinaphone để xem truyền hình ngay trên điện thoại bất cứ khi nào bạn muốn nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu cùng theo dõi bài viết dưới đây của dichvu3gvinaphone.vn để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ MegaView từ Vinaphone và đăng ký ngay sau đó nhé.

Xem truyền hình trực tiếp với dịch vụ Mega View Vinaphone

MegaViewdịch vụ của Vinaphone cung cấp cho khách hàng các chương trình, các kênh truyền hình đang có trên hệ thống VTC về thời sự, giải trí, pháp luật, xã hội, giáo dục, … hay những bộ phim Bom tấn trên thế giới. Để đăng ký, quý khách hàng cần nắm rõ những thông tin cơ bản sau:

– Cước phí đăng ký dịch vụ: 3.000đ/ 1 ngày.

– Đối tượng được đăng ký: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau dang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone có nhu cầu xem truyền hình trực tiếp hoặc phát lại theo yêu cầu ngay trên điện thoại của mình.

– Điều kiện để đăng ký và sử dụng dịch vụ MegaView: Máy điện thoại có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE hoặc sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone.

 Gói có tính năng gia hạn khi bước sang chu kỳ mới.

Công dụng của dịch vụ Mega View Vinaphone

– Được xem truyền hình trực tiếp ở bất cứ đâu trên thiết bị nhỏ gọn là điện thoại. Có thể lựa chọn linh hoạt kênh hoặc thay đổi kênh tùy thích.

– Được xem lại các kênh hoặc các chương trình truyền hình phát lại theo yêu cầu.

– Được xem nhiều bộ phim bom tấn hấp dẫn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

– Vẫn được cập nhật tin tức nóng hổi qua các kênh thời sự.

Tát cả chỉ cần có 1 chiếc điện thoại có kết nối 3G và có đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone. Nếu bạn là người đam mê các chương trình truyền hình và cảm thấy không thể bỏ qua các chương trình đặc sắc đó thì hãy đăng ký ngay dịch vụ MegaView Vinaphone nhé.

Cách đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone trên điện thoại:

Có 2 cách để đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone:

Cách 1: Khách hàng soạn tin theo cú pháp: DK gửi 9074.

hệ thống Vinaphone sẽ gửi tin nhắn báo về cho quý khách hàng biết là đã đăng ký thành công hay chưa.

Cách 2: Bật 3G Vinaphone lên và truy cập vào giao diện web của dịch vụ qua địa chỉ: v.megaview.info.

Đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone thành công, quý khách hàng có thể xem được tất cả các chương trình truyền hình trực tiếp và được hoàn toàn miễn phí 3G khi truy cập vào trang v.megaview.info. Khi không đăng ký dịch MegaView này, quý khách hàng vẫn xem được một số các chương trình được miễn phí trên trang web này. Tuy nhiên những chương trình này chỉ mang một màu sắc đơn điệu, không có gì đặc biệt.

Lưu ý: Dịch vụ bị trừ tiền 3.000đ mỗi ngày, tuy nhiên với những khách hàng đăng ký mới đầu tiên hoặc đăng ký lại sau 90 ngày (kể từ ngày đăng ký gần nhất) sẽ được miễn phí ngày đầu tiên.

Dich vụ MegaView từ Vinaphone rất tiện ích cho những khách hàng muốn giải trí hoặc muốn thỏa niềm đam mê đối với các chương trình truyền hình. Tuy nhiên, sau này nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, quý khách hàng vẫn có thể hủy chương trình một cách bình thường như các dịch vụ khác của Vinaphone. Cách hủy như sau: Soạn tin HUY gửi đến 9074 nhé.

Xem truyền hình thật thoải mái với dịch vụ MegaView Vinaphone khách hàng nhé!

Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký dịch vụ MegaView Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543