Chuyển tiền nội mạng nhanh chóng cùng dịch vụ Sendi Vinaphone

Vừa qua, nhà mạng cũng đã tiếp tục ra mắt dịch vụ Sendi Vinaphone cho phép chuyển tiền giữa các thuê bao trong nhà mạng. Đây là một dịch vụ khá tiện ích và được nhiều người dùng di động hưởng ứng, bởi đây như là một giải pháp cho các thuê bao khi tài khoản di động đột ngột hết tiền, để tiếp tục sử dụng các nhu cầu mà mình muốn.

Khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ chuyển tiền Sendi Vinaphone chỉ cần đăng ký thông qua cú pháp tin nhắn, với mức cước là 0 đồng, là có thể sử dụng dịch vụ thoải mái, chuyển tiền tới các thuê bao di động trả trước của nhà mạng, cứu trợ kịp thời cho bạn bè và người thân để sử dụng các nhu cầu di động cần thiết.

Nếu quan tâm tới dịch vụ chuyển tiền này, thì các thuê bao đừng bỏ lỡ bài viết được Vinaphone chia sẻ hướng dẫn cách đăng ký cũng như sử dụng ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chuyển tiền Sendi Vinaphone: 

Là một dịch vụ tiện ích giúp các thuê bao di động của nhà mạng có thể hỗ trợ cho nhau khi gặp các tình huống tài khoản di động báo hết tiền, hỗ trợ kịp thời để không bị gián đoạn các nhu cầu gọi điện, nhắn tin hay đăng ký 3G để dùng. Tuy nhiên để thực hiện đăng ký thành công, dịch vụ, và sử dụng theo nhu cầu của mình, các thuê bao tham gia phải đáp ứng được các điều kiện mà nhà mạng đưa ra. Cụ thể:

– Đối với các thuê bao chuyển tiền đi:

Khách hàng phải là thuê bao di động hòa mạng trả trước Vinaphone, có thời gian hoạt động trên 90 ngày kể từ ngày hòa mạng. Đồng thời, thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều và có số dư trong tài khoản lớn hơn số tiền cần chuyển và phí dịch vụ kèm theo, tại thời điểm chuyển tiền.

– Đối với các thuê bao nhận tiền đến:

Khách hàng là thuê bao di động trả trước đang hoạt động tại nhà mạng Vinaphone, thuê bao bị khóa 1 hoặc 2 chiều đang trong thời gian chờ giữ số trên hệ thống nhà mạng.

Dịch vụ chuyển tiền Sendimạng Vinaphone

Chuyển tiền nhanh chóng với dịch vụ Sendi Vinaphone

Nếu các thuê bao di động trả trước đáp ứng được điều kiện đưa ra như trên, thì có thể đi vào đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền Sendi Vinaphone bằng cách tạo mật khẩu dịch vụ theo cú pháp như sau:

MK <mật khẩu tự chọn> gửi 9368

Gửi lệnh đi hoàn tất, hệ thống sẽ nhanh chóng phản hồi lại cho các thuê bao về việc đăng ký dịch vụ thành công và gửi kèm số mật khẩu về dịch vụ về thuê bao của bạn.

Lúc này, khách hàng có thể thay đổi mật khẩu theo ý muốn để nhớ kỹ hơn bằng cách soạn tin nhắn: DOI <mật khẩu cũ> <mật khẩu mới> gửi 9368.

Quý khách hàng cũng cần lưu ý, khi gửi cú pháp để đăng ký dịch vụ, nhà mạng chỉ cung cấp mật khẩu 1 lần duy nhất. Trong trường hợp bạn bị quên hay làm mất mật khẩu, hãy liên hệ tới tổng đài Vinaphone 18001091 để yêu cầu được reset lại mật khẩu, và gửi lại mật khẩu mới cho bạn.

Ngoài ra, nếu thuê bao di động trả trước Vinaphone nhận được yêu cầu chuyển tiền từ một số di động nội mạng khác, bạn có quyền từ chối yêu cầu chuyển tiền từ dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn: TCT ALL gửi 9368 hoặc TCT <số điện thoại> gửi tới 9368. Thuê bao nhận được tin nhắn sẽ biết được hiện tại bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển tiền Sendi Vinaphone: 

+ Khi đăng ký thành công dịch vụ chuyển tiền Sendi, các thuê bao di động sẽ được thực hiện chuyển tiền trong 1 lần tối đa là 50.000 đồng và tối thiểu là 5.000 đồng cho thuê bao khác.

+ Tổng số tiền thuê bao có thể chuyển trong một ngày tính từ 0h đến 23h59p là 500.000 đồng, không tính cước phí kèm theo.

+ Thuê bao muốn chuyển tiền nhiều lần trong ngày, thì số lần chuyển phải cách nhau trong khoảng thời gian tối thiểu là 3 phút. 

+ Các thuê bao di động trả trước có thể chuyển tiền cho nhau dưới hình thức tài khoản chính chuyển sang tài khoản chính với hai cách hướng dẫn:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn Mật khẩu <SDT nhận tiền> <Số tiền chuyển> gửi 9368
  • Cách 2: Thực hiện trên giao thức USSD với cú pháp  *9368#OK và làm theo hướng dẫn.

Hiện tại, giá cước khi tham gia dịch vụ Sendi của nhà mạng được quy định như sau:

Nội dung

Giá cước

Phí giao dịch chuyển tiền Lì xì

15% giá trị giao dịch (Tính vào tài khoản chính của thuê bao chuyển tiền Lì xì)

Phí gửi yêu cầu chuyển tiền cho tôi

Miễn phí

Phí gửi lời chúc, thiệp

Cước data

Tính phí theo quy định hiện hành

Cước gửi SMS đến đầu số

Miễn phí

* Lưu ý: Các thuê bao thực hiện việc chuyển tiền qua dịch vụ Sendi mạng Vinaphone sẽ không bị trừ ngày sử dụng, nên khách hàng có thể yên tâm về hạn sử dụng của mình nhé.

Mong rằng với toàn bộ chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã nắm rõ tường tận về dịch vụ chuyển tiền Sendi mạng Vinaphone và thực hiện thành công trong những lần tới. Xin cảm ơn mọi người.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chuyển tiền nội mạng nhanh chóng cùng dịch vụ Sendi Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543