Đăng ký gói 12D30P Vinaphone lướt Web và gọi thoại cả năm

Để được truy cập internet trong một thời gian dài nhưng vẫn có thể tiết kiệm chi phí, quý khách hàng có thể tham khảo ngay tới gói cước 12D30P mạng Vinaphone. Đây là gói cước cung cấp combo ưu đãi data kèm phút thoại vô cùng hấp dẫn và tiện ích. Gói cước mang lại cho các thuê bao 1.500 phút thoại nội mạng mỗi tháng, 300 phút thoại ngoại mạng mỗi tháng, 30GB data mỗi tháng và cộng liên tục trong 12 tháng để sử dụng.

Mặc dù ưu đãi khủng là thế, nhưng khách hàng cũng chỉ cần bỏ ra 990.000 đồng để tham gia gói cước. Mức phí quá hạt dẻ so với nguồn ưu đãi mà gói cước mang lại. Giúp khách hàng có một chu kỳ sử dụng thoải mái mà không phải áp lực về cước phí. Để biết thông tin cách đăng ký gói 12D30P Vinaphone, hãy cùng theo dõi nội dung chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói 12D30P Vinaphone ưu đãi data và phút gọi giá rẻ: 

Trong 1 năm sử dụng, quý khách hàng sẽ mất tới tiền triệu, để đáp ứng cho nhu cầu gọi thoại cũng như truy cập internet của mình. Với những thuê bao thường xuyên sử dụng, thì con số đó còn tăng lên cao hơn nữa. Chính vì thế, tìm kiếm một giải pháp để tiết kiệm chi phí là việc làm mà khách hàng không nên bỏ qua. Hãy tham khảo thông tin chi tiết về gói cước 12D30P mạng Vinaphone để biết cụ thể hơn nhé.

goi cuoc 12D30P Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói 12D30P Vinaphone nhận ưu đãi data phút gọi cực hấp dẫn

– Đối tượng đăng ký: Dành cho các thuê bao mạng Vinaphone thuộc danh sách khuyến mãi theo quy định hiện hành của nhà mạng. Nếu thuê bao muốn biết mình có thuộc đối tượng tham gia gói cước hay không thì có thể soạn tin theo cú pháp CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để tra cứu.

– Phạm vi đăng ký gói: Toàn quốc.

– Cước phí đăng ký gói: 990.000 đồng/ lần đăng ký – trừ vào tài khoản gốc.

– Hạn sử dụng: 360 ngày – kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

Để đăng ký gói cước, quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

DKV 12D30P gửi 1543

Tham gia gói 12D30P của Vinaphone, thuê bao sẽ có thể mang về combo ưu đãi hấp dẫn gồm:

  • Nhận ngay về máy 1.500 phút gọi nội mạng mỗi tháng. 
  • Tặng thêm 300 phút thoại ngoại mạng/ tháng.
  • Mỗi ngày cộng 1GB data, tổng dung lượng data nhận được trong chu kỳ gói cước là 360GB data. 

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ lập tức cộng ưu đãi data vào máy, quý khách hàng chỉ cần khởi động lại máy để cập nhật ưu đãi là có thể sử dụng.

Quy định sử dụng gói 12D30P mạng Vinaphone: 

Thuê bao tham gia gói D30P chu kỳ 12 tháng của Vinaphone thì cần nên chú ý các quy định sử dụng gói sau đây:

– Ưu đãi cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng sẽ được cộng theo tháng, vì thế, các thuê bao có thể gọi thoại thoải mái, liên lạc thả ga. Tuy nhiên, khi sử dụng hết, hệ thống sẽ tính phút thoại phát sinh theo quy định của nhà mạng, những phút thoại còn lại sẽ không được bảo lưu khi bước sang tháng mới.

– Ưu đãi data cũng sẽ áp dụng cộng 1GB/ngày, sử dụng hết hệ thống sẽ thực hiện ngắt kế nối, muốn truy cập tiếp bạn cần mua thêm dung lượng 4G VinaPhone.

– Kiểm tra ưu đãi của gói cước soạn: TRACUU 12D30P gửi 900 (Miễn phí).

-Hủy gói cước soạn: HUY 12D30P gửi 900 (Miễn phí).

Trên đây là toàn bộ thông tin và cách đăng ký gói cước 12D30P mạng Vinaphone, hi vọng quý khách sẽ có thể đăng ký gói cước thành công và có những trải nghiệm thật vui vẻ. Chân thành cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 12D30P Vinaphone lướt Web và gọi thoại cả năm
Đánh giá
5