Đăng ký gói 12TD89P Vinaphone nhận 4GB/ngày, gọi Free cả năm

Truy cập mạng hay gọi thoại thường xuyên là nguyên nhân khiến tài khoản di động của bạn cạn kiệt, khiến mỗi tháng bạn phải bỏ ra một khoản phí khổng lồ để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng di động của mình. Chính vì vậy, việc đăng ký một gói khuyến mãi của Vinaphone cung cấp ưu đái data kèm phút thoại sẽ là cách đơn giản nhất để quý khách có thể kết nối và liên lạc thoải mái mà chẳng ngại tốn kém, một gợi ý hấp dẫn dành cho quý khách đó chính là gói cước 12TD89P của Vinaphone.

Với ưu đãi lên đến 1500 phút nội mạng, 60 phút ngoại mạng và 120GB data mỗi tháng, đăng ký gói cước 12TD89P Vinaphone thành công sẽ giúp quý khách thỏa mãn tối da nhu cầu sử dụng của mình. Không những thế, chu kỳ sử dụng lâu dài sẽ giúp quý khách duy trì kết nối liên tục mà không lo bị gián đoạn hay thực hiện gia hạn nhiều lần. Hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu chi tiết gói cước 12TD89P trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói 12TD89P  Vinaphone ưu đãi  hấp dẫn:  

Gói cước 12TD89P của Vinaphone hứa hẹn sẽ là một gói cước siêu hấp dẫn, giúp các thuê bao di động có thể liên lạc, kết nối mạng thả ga suốt 12 tháng mà chẳng cần lo lắng về chi phí. Để đăng ký gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

DKV 12TD89P gửi 1543

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi SMS thông báo đăng ký gói, lúc đó quý khách có thể tắt máy khởi động lại để ưu đãi được cập nhật và sử dụng liền tay theo nhu cầu của mình.

Gói cước 12TD89P mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 12TD89P Vinaphone ưu đãi 4GB/ngày, gọi thoại miễn phí cả năm

+ Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài VinaPhone.

+ Cước đăng ký: 890,000đ/12 tháng – mỗi tháng quý khách chỉ tiêu tốn 89k để truy cập mạng và gọi điện thả ga.

+ Chu kỳ gói cước: 12 tháng, hệ thống sẽ gia hạn tự động gói cước khi kết thúc chu kỳ nếu số dư tài khoản đáp ứng được cước phí gói.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói 12TD89P Vinaphone: 

Tham gia gói cước 12TD89P của Vinaphone thành công, các thuê bao hoàn toàn an tâm kết nối thả ga ở nhờ ưu đãi phút thoại và Data dồi dào của gói cước. Cụ thể, ưu đãi mỗi tháng dành cho quý khách như sau:

  • Tặng ngay 1500 phút thoại nội mạng Vinaphone x 12 tháng tức mỗi chu kỳ quý khách có 18.000 phút.
  • Miễn phí 60 phút thoại ngoại mạng để quý khách kết nối liên mạng, x12 tháng suốt chu kỳ tương đương 720 phút.
  • Ưu đãi 4GB/ngày (14400GB/12 tháng), thuê bao thoải mái truy cập internet thả ga.

Ưu đãi của gói cước sẽ được tự động cộng mỗi tháng, riêng về ưu đãi data sẽ cộng theo ngày để khách hàng sử dụng. Nhà mạng Vina sẽ không áp dụng cộng dồn ưu đãi, nếu quý khách chưa sử dụng hết sang chu kỳ tiếp theo.

Ưu đãi data được cộng theo ngày, nếu sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối, tuy nhiên nếu hết chu kỳ ưu đãi vẫn còn hệ thống sẽ tự động hủy bỏ.

Nếu quý khách đã dùng hết ưu đãi thoại và vẫn tiếp tục sử dụng thì sẽ tính cước theo quy định. Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói thì soạn TRACUU 12TD89P gửi 900, nếu muốn hủy gói hay soạn HUY 12TD89P gửi 900.

Gói 12TD89P Vinaphone có nội dung ưu đãi thoại siêu hấp dẫn, hãy tham khảo và đăng ký sử dụng ngay nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhé. Chúc quý khách tham gia gói 12TD89P của Vinaphone thành công. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 12TD89P Vinaphone nhận 4GB/ngày, gọi Free cả năm
Đánh giá
5