Đăng ký gói 12VD89K Vinaphone nhận Combo “Data, Thoại” 12 tháng

Thêm một gói cước vừa mới được triển khai từ nhà mạng Vinaphone, đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng, đó chính là gói cước 12VD89K Vinaphone, cung cấp ưu đãi data kèm phút thoại hấp dẫn. Theo đó, đăng ký gói 12VD89K Vinaphone thành công, gói cước sẽ cung cấp cho các thuê bao di động 60GB data mỗi tháng, miễn phí 1500 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng, giúp bạn thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình.

Đặc biệt, đây là gói cước chu kỳ dài 12 tháng, nên các ưu đãi mà bạn nhận được sẽ được cộng liên tục khi kết thúc chu kỳ. Giúp thuê bao tiết kiệm được chi phí cho tài khoản di động, và hài lòng với mọi ưu đãi mà gói cước cung cấp. Không còn lo lắng về những khoản phí cao ngất ngưởng phải chi trả mỗi tháng. Chi tiết về gói cước 12VD89K, mọi người cùng tham khảo nhé.

Thông tin gói 12VD89K Vinaphone ưu đãi combo hấp dẫn:

Những khoản chi tiêu hàng tháng của khách hàng khiến không ít thuê bao đau đầu và áp lực, vì thế lựa chọn đăng ký các gói cước chu kỳ dài như 12VD89K Vinaphone sẽ là một quyết định đúng đắn giúp bạn tiết kiệm hơn cho di động, đồng thời có ưu đãi để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Goi cuoc 12VD89K mang Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói 12VD89K Vinaphone tặng data kèm phút thoại.

– Đối tượng đăng ký: Gói cước 12VD89K áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước của nhà mạng Vinaphone.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

– Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng  360 ngày (12 tháng), tự động gia hạn khi chuyển sang chu kỳ mới.

– Giá gói cước: 890.000đ/lần đăng ký.

Cú pháp đăng ký gói 12VD89K Vinaphone:

Chỉ với 1 tin nhắn duy nhất, bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký gói cước và thành công nhận ưu đãi về di động của mình:

DKV 12VD89K gửi 1543

Gửi xong tin nhắn, hãy thực hiện thao tác quen thuộc là tắt và khởi động lại máy để được kết nối ưu đãi và bắt đầu sử dụng nhé.

Gói 12VD89K Vinaphone tặng data + phút thoại trọn gói suốt 12 tháng:

Nếu như các gói cước chu kỳ ngắn ngày chưa thỏa mãn nhu cầu sử dụng trên di động của bạn mỗi ngày, thì gói cước 12VD89K của Vinaphone là vị cứu tinh tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Đăng ký thành công gói cước 12VD89K Vinaphone chu kỳ dài hạn này, bạn sẽ đón nhận mức ưu đãi chưa từng có dưới đây:

+ Tặng ngay 60GB data tốc độ cao mỗi tháng, ưu đãi liên tiếp trong vòng 12 tháng. (tương đương 2GB/ngày).

+ Miễn phí 1.500p cho các cuộc gọi nội mạng Vinaphone

+ Cộng thêm 50 phút cho các cuộc gọi ngoại mạng. 

Mỗi ngày hệ thống sẽ tự động mức ưu đãi data 2GB vào tài khoản của khách hàng, sử dụng hết tốc độ cao hiện thống sẽ ngắt kết nối, bạn có thể chọn mua thêm dung lượng 4G VinaPhone khi muốn truy cập tiếp.

Sử dụng quá phút thoại ưu đãi, hệ thống sẽ tiến hành trừ cước phí vượt gói theo quy định của nhà mạng. Ưu đãi hàng ngày, hàng tháng sẽ không bảo lưu nếu bạn không sử dụng hết.

Bên cạnh cú pháp quan trọng như đăng ký gói 12VD89K bạn cũng đừng bỏ qua cú pháp nhắn tin kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước để có những điều chỉnh phù hợp trong quá trình sử dụng data ưu đãi của gói, với cú pháp tra cứu: TRACUU 12VD89K gửi 900

Ngoài ra, bạn có thể hủy gói 12VD89K mạng Vinaphone trước khi kết thúc chu kỳ hoặc khi nhu cầu thay đổi với cú pháp HUY 12VD89K gửi 900.

Với gói cước 12VD89K Vinaphone, chắc chắn các tín đồ di động sẽ sử dụng thoải mái các dịch vụ của nhà mạng trong vòng 1 năm, giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Đừng bỏ qua mà hãy đăng ký sử dụng ngay nhé.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 12VD89K Vinaphone nhận Combo “Data, Thoại” 12 tháng
Đánh giá
5