Đăng ký gói 150G Vinaphone nhận ngay 150GB Data chỉ 100k/tháng

Với 100.000 đồng trong tài khoản, bạn sẽ chọn sử dụng như thế nào cho thật hiệu quả? Sẽ là một sự khó khăn trong việc chọn gói đăng ký 3G Vina cho nhiều thuê bao khi vừa muốn đáp ứng được nhu cầu sử dụng thật cao, vừa muốn tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu dành chút thời gian tìm hiểu thông tin về các gói cước của nhà mạng, bạn sẽ thấy có khá nhiều gói cước giá rẻ ưu đãi hấp dẫn mà thuê bao của mình có thể tham gia. Đơn cử là gói 150G Vinaphone.

Với ưu đãi 150GB data sử dụng trong 30 ngày sau khi đăng ký gói 150G Vinaphone thành công, đây thực sự là một gói cước tiện ích dành cho mọi thuê bao, đặc biệt là những khách hàng thường xuyên truy cập internet. Cũng chính vì điều đó, hiện tại gói cước đang thu hút khá nhiều sự quan tâm và đăng ký của khách hàng. Hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu về gói cước 150G mạng Vinaphone này nhé.

Nhận ngay data thật khủng với gói cước 150G Vinaphone:

Là một gói cước vừa được Vinaphone triển khai và áp dụng theo đối tượng, nếu thuê bao của quý khách đáp ứng được điều kiện dưới đây thì có thể tham gia đăng ký để nhận ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại.

  • Đối tượng đăng ký:  Các thuê bao di động nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng có cước phát sinh tại khu vực Cà Mau và mức sử dụng data dưới 99.000đ.
  • Thời gian ưu đãi: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
  • Cước phí: 100.000 đồng.
Gói cước 150G mạng Vinaphone

Đăng ký gói cước để sở hữu 150GB data nếu bạn là người thường xuyên truy cập mạng nhé

Đáp ứng được điều kiện trên, các thuê bao có thể đăng ký gói 150G của Vinaphone theo cú pháp được áp dụng ngay sau đây:

150G gửi 888 (miễn phí)

Hoàn tất cú pháp trên, tổng đài sẽ gửi tin nhắn trả về thông báo thuê bao của bạn tham gia thành công gói cước 150G hay không. Lúc đó, bạn có thể khởi động lại hệ thống máy để được cập nhật ưu đãi vào dữ liệu máy. Đăng ký thành công, thuê bao của bạn nhận được:

150GB data dùng trong 30 ngày tương đương với 5GB/ngày

Sử dụng gói cước, thuê bao di động của bạn sẽ được chìm đắm trong những trải nghiệm thú vị mà dịch vụ internet mang lại, với tốc độ truy cập nhanh, data siêu khủng, hình ảnh sắc nét, mượt mà, không còn tình trạng giật lag khi sử dụng.

Với các thuê bao không thuộc đối tượng sử dụng ưu đãi của gói cước này vẫn còn cơ hội sử dụng rất nhiều gói cước khuyến mãi khác cũng cực kỳ hấp dẫn như: VD89, VD89P hay gói B100K Vinaphone,…

Cú pháp hỗ trợ và một số lưu ý cần nắm về gói cước 150G:

+ Là một gói cước 3G Vinaphone có ưu đãi data hấp dẫn, tuy nhiên không phải triển khai cho tất cả thuê bao di động trên toàn quốc. Chính vì thế, khách hàng có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình được tham gia đăng ký gói cước nào bằng cách soạn tin nhắn: CTKM gửi 900 hoặc gọi tới tổng đài 18001091 để biết chi tiết.

+ Cú pháp hỗ trợ kiểm tra ưu đãi còn lại của thuê bao: DATA gửi 888.

+ Cú pháp hỗ trợ hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng: HUY 150G gửi 888.

+ Với mức ưu đãi 5GB/ngày, khi sử dụng hết data, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và cung cấp 5GB khi bước sang ngày tiếp theo, vì vậy khách hàng không cần lo lắng vì bị phát sinh phí cước.

+ Gói cước có tính năng gia hạn tự động, nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng có thể thực hiện hủy gói cước 150G mạng Vinaphone, ngược lại, bạn chỉ cần đảm bảo tài khoản có đủ 100.000 đồng cước phí để tiếp tục sử dụng.

Xem thêm: Các gói cước 4G Vinaphone data Khủng.

Hãy gọi 18001091 nếu còn thắc mắc và cần tư vấn nhé. Hi vọng với những thông tin trên đây, quý khách hàng sẽ đăng ký thành công gói 150G của nhà mạng Vinaphone và có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng với gói cước. Cảm ơn quý khách đã luôn đồng hàn cùng các dịch vụ của nhà mạng. Chúc quý khách một ngày làm việc nhiều năng lượng. Trân trọng.

5/5 - (1 vote)
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 150G Vinaphone nhận ngay 150GB Data chỉ 100k/tháng
Đánh giá
5